Phương pháp vận chuyển đá phong thủy khi chuyển nhà

https://taxitaithanhhung.com/cach-chon-da-phong-thuy-hop-menh-hut-tai-loc/

Bạn đã biết phương pháp vận chuyển đá phong thủy khi chuyển nhà chưa? Taxi tải Thành Hưng xin chia sẻ kinh nghiệm trong bài viết để bạn có thể vận chuyển vật phẩm phong thủy nhanh chóng và an toàn. Đá phong thủy mang nguồn năng lượng tâm linh vô cùng lớn lao. Chúng có thể xoay chuyển vận mệnh của con người, có thể xua đuổi vận hạn và tăng vượng khí cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên mỗi lần thay đổi nơi ở mới sẽ là một bài toán khó đối với gia chủ trong việc di chuyển đá phong thủy khi chuyển nhà.

Quy trình vận chuyển đá phong thủy

  • Lau chùi hết bụi bẩn bám trên đồ phong thủy, đồng thời làm vệ sinh sạch sẽ các vật phẩm phong thủy.
  • Trước khi vận chuyển, sử dụng xốp nổ hoặc màng bọc nilon đóng gói các loại đá phong thủy để tránh bị trầy xước trong quá trình chuyển nhà.
  • Sau khi đã đóng gói cẩn thận thì xếp chúng vào các thùng carton vừa phải, không quá rộng. Chú ý là sử dụng 1 lớp vải mềm hoặc mút mềm đặt ở dưới đáy để hạn chế sự va chạm.
  • Sử dụng súng bắn keo để dán chặt xung quanh thùng sao cho các thùng carton không bị hở.
  • Đối với những viên đá phong thủy quá lớn, không thể đặt vào thùng carton được thì có thể bọc thêm 1 lớp nilon + 1 lớp vải mềm bao bọc xung quanh. Sau đó sử dụng dây buộc nhẹ nhàng.

Một số lưu ý khi chuyển đá phong thủy

  • Nên sắp xếp các viên đá phong thủy theo thứ tự lớn trước, nặng trước, tiếp đó mới đến các thùng nhẹ và nhỏ hơn khi vận chuyển.
  • Nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để quá trình vận chuyển được thực hiện an toàn nhất.
  • Nếu trời mưa thì chúng ta không nên vận chuyển những viên đá phong thủy vì nước mưa ngấm vào đồ đạc rất dễ bị hư hỏng.
  • Tốt nhất là bạn nên để Thần, Phật (bàn thờ) vào nhà đầu tiên. Sau đó mới chuyển vật phong thủy vào nhà mới.
  • Trước khi chuyển đá phong thủy đến nhà mới thì bạn nên cân nhắc xem nó có phù hợp với nhà mới hay không. Đá phong thủy có thể tốt ở nhà cũ nhưng chưa chắc tốt khi sang nhà mới.

Tìm đơn vị chuyển nhà, chuyển đá phong thủy uy tín

Chuyển nhà đã khó thì việc việc chuyển đá phong thủy càng không hề đơn giản. Với những viên đá phong thủy có kích thước nhỏ thì chúng ta có thể tự tay di chuyển chúng một cách dễ dàng. Tuy nhiên với những viên đá phong thủy lớn thì việc vận chuyển chúng không chỉ cần có sức khỏe là đủ mà cần có kỹ thuật nữa.

Với những người duy tâm thì khi chuyển nhà làm rơi vỡ đồ đạc nói chung và rơi vỡ sứt mẻ đá phong thủy nói riêng là rất kiêng kị. Chính vì thế mà phương pháp vận chuyển tối ưu chính là thuê dịch vụ vận chuyển của công ty uy tín. Hãng taxi tải Thành Hưng là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói số 1 Việt Nam. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển đá phong thủy hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói xin vui lòng liên hệ Tổng đài miễn cước 1800.0033 để được tư vấn chi tiết và báo giá ưu đãi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *