" /> Vận chuyển nhà tại khu vực Hoàn Kiếm - Taxi Tải Thành Hưng!

Vận chuyển nhà tại khu vực Hoàn Kiếm với Taxi Tải Thành Hưng!

Vận chuyển nhà tại khu vực Hoàn Kiếm – Hoàn Kiếm là 1 quận trung tâm của Hà Nội. Quận Hoàn Kiếm có diện tích nhỏ nhất của thành phố Hà Nội, nhưng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động quan trọng của thủ đô và đất nước.

“Luôn khởi đầu, luôn cống hiến” xe taxi tải Thành Hưng luôn sát cánh trở thành cánh tay phải của quý khách mỗi khi cần dịch vụ chuyển nhà văn phòng. Ngay từ thời kỳ đầu hoạt động Thành Hưng đã xác định lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề phát triển. Theo đó, dịch vụ Thành Hưng mang lại được khách hàng ghi nhận và dần trở thành đơn vị taxi tải uy tín hàng đầu Việt Nam.

vận chuyển nhà tại hoàn kiếm

Ngõ nhỏ, phố nhỏ nhà tôi ở đó “ một đoạn trong bài hát rất nổi tiếng phổ theo thơ của nhà thơ Hoàng Phủ Ngọc Tường làm chúng ta nhớ tới 36 phố phường Hà Nội với những con phố cổ, ngõ nhỏ hẹp. Xã hội phát triển như vũ bão, những con phố nhỏ ngõ nhỏ làm cá nhân chúng ta vận chuyển nhà khó khăn. Nếu phải di chuyển đồ đạc trong nhà hoặc văn phòng đi nơi khác thì thật là đáng sợ ngay cả trong ý tưởng chưa nói tới bắt tay thực hiện.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói của Thành Hưng là dịch vụ vận chuyển uy tín chuyên nghiệp, với quy trình đóng gói, bốc xếp,vận chuyển, lắp đặt cẩn thận nhất sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Nhân viên taxi tải Thành Hưng làm việc hết sức khoa học, cần cù, chịu khó,đảm bảo tuyệt đối an toàn cho đồ đạc, tài sản của quý khách trong quá trình vận chuyển.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015
VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876