Văn khấn Thần Tài ngày Rằm tháng Chạp cho lộc lá sum suê

https://taxitaithanhhung.com/van-khan-than-tai-ngay-ram-thang-chap-cho-loc-la-sum-sue/

Văn khấn Thần Tài ngày Rằm tháng Chạp là chủ đề được nhiều người quan tâm trong thời điểm sắp bước qua một năm. Vào ngày Rằm cuối cùng của năm Âm lịch, dân gian thường thắp hương cúng Thần Tài để cầu mong may mắn, tài lộc trong năm mới. Trong ngày này, cần đặc biệt chú ý đến bài văn khấn thần Tài được Thành Hưng – dịch vụ chuyển nhà Hà Nội chia sẻ trong bài viết đây.

Ý nghĩa của việc cúng Thần Tài – Thổ Địa

Theo tục lệ xưa để lại, cứ vào ngày mồng Một và ngày Rằm hàng tháng, các gia đình người Việt Nam thường làm lễ cúng gia thần, gia tiên để cầu xin cho mọi người trong gia đình được khoẻ mạnh, bình an, may mắn, thành đạt. Đặc biệt với các gia đình làm kinh doanh thì đây là một nghi thức không thể thiếu để cầu tài lộc hàng tháng.

Khung giờ vàng cúng Thần Tài ngày Rằm

Đối với các gia đình làm kinh doanh, buôn bán, việc chăm sóc bàn thờ Thần Tài, ông Địa là điều quan trọng không thể bỏ qua; đặc biệt vào những ngày Rằm, mùng 1, lễ Tết.

Ngày thường, gia chủ có thể thắp hương Thần Tài đơn giản; chỉ cần trầu cau, nước và trái cây tươi. Trong dịp lễ Tết, có thể cúng bằng cỗ mặn.

Dân gian quan niệm, các vị thần thường dùng bữa sớm. Còn theo các chuyên gia phong thủy, khung giờ tốt nhất để cúng Thần Tài là vào buổi sáng, từ 7 – 9 giờ (giờ Thìn). Do đó, gia chủ nên tận dụng khung giờ này để thắp hương trên ban thờ Thần Tài. Sớm quá cũng không tốt mà muộn quá thì mất thiêng.

Trước khi cúng Thần Tài nên lau dọn bàn thờ cẩn thận. Người làm lễ cần ăn mặc lịch sự, kín đáo.

https://taxitaithanhhung.com/van-khan-than-tai-ngay-ram-thang-chap-cho-loc-la-sum-sue/

Văn khấn Thần Tài ngày Rằm chuẩn nhất

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy Thần tài vị tiền.

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con là…… Ngụ tại………

Hôm nay là ngày… tháng… năm…

Tôi chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bầy ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

(Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Tìm hiểu thêm:

dich vu chuyen van phong tron goi
top cong ty chuyen van phong uy tin

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *