" /> Vận tải Thành Hưng - Taxi tải Thành Hưng

Vận tải Thành Hưng

Vận tải Thành Hưng – Hãng taxi tải Thành Hưng chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tài xế vững tay lái, nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhanh chóng cụ thể. Đến thời điểm này, Thành Hưng hiện đã trở thành đơn vị vận chuyển uy tín trên toàn quốc.

Sự ra đời vận tải Thành Hưng

Vận tải Thành Hưng bắt đầu ra mắt thị trường vào năm 1996. Sau hơn 20 năm ngày nay những chiếc taxi tải màu đỏ như một hình ảnh quen thuộc ở cả hai đầu đất nước. Nổi bật với khẩu hiệu Taxi Tải – Cánh Tay Phải Của Bạn. Rồi bất ngờ xuất hiện đầy ấn tượng mô hình Xe Gia Đình – Xe Của Nhà Mình, loại taxi giá rẻ đến 40%, không mang đèn meter và treo biển taxi.

Lần lượt, các xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp ra đời, với tên gọi Chuyển Nhà Trọn Gói, Chuyển Văn Phòng Trọn Gói, Thuê taxi tải…sẵn sàng giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa ở hai miền Nam, Bắc…Đã tạo nên Vận tải Thành Hưng – Thương hiệu của Taxi Tải và Dịch vụ Chuyển dọn Công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Phương hướng hoạt động

Một Thành Hưng với phương châm hoạt động “ Luôn luôn khởi đầu – luôn luôn cống hiến”. Đó như một kim chỉ nam cho xuyên suốt toàn bộ hoạt động và dịch vụ của vận tải Thành Hưng. Đối với đội ngũ nhân viên luôn làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, đúng hẹn, không làm chậm trễ hàng của khách hàng.

Quy trình làm việc

Bên cạnh đó Vận tải Thành Hưng có một quy trình làm việc khoa học giúp quý khách có thể tiếp cận dễ dàng. Với các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc thuê taxi tải có thể gọi điện đến số 1800 0033. Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.

Khảo sát khối lượng vận chuyển

Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến

Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.
Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách hàng bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên taxi tải Thành Hưng, phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên vận tải Thành Hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh chóng.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Xuyên suốt quá trình luôn có bản hợp đồng với các thỏa thuận minh bạch, rõ ràng từ hai bên.

Tổng đài miễn phí 1800 0033

Song song đó, vận tải Thành Hưng cho ra đầu số tổng đài 1800 0033 miễn phí cước gọi. Quý khách có thể kết nối một cách nhanh chóng, không xáy ra tình trạng máy bận. Và được tư vấn đầy đủ, chính xác nhất về các điều khoản dịch vụ cũng như được giải đáp các thắc mắc một cách kịp thời nhất.

Vận tải Thanh Hưng tự hào vì có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Lái xe được đào tạo bài bản, thông thuộc các tuyến đường trong nội thành và các tỉnh trên cả nước. Luôn vững tay lái trước mọi điều kiện địa hình và thời tiết.

Đội ngũ nhân viên tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp cùng công cụ hỗ trợ vận chuyển sẵn sàng hoàn thiện mọi công việc khó nhất, nhanh nhất.

Đến nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Vận tải Thành Hưng tự hào trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Đã triển khai hàng ngàn hợp đồng từ các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp trên toàn đất nước.

      Vận Tải Thành Hưng cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với phương châm: Nhanh nhất – An toàn nhất – Chuyên nghiệp nhất.