" /> Vận tải Thành Hưng - Taxi tải Thành Hưng

Vận tải Thành Hưng

Được thành lập từ năm 1996 Vận tải Thành Hưng – Hãng taxi tải Thành Hưng chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Cung cấp dịch vụ taxi tải, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Quá trình hàng loạt dịch vụ vận tải ra đời

Hơn hai mươi năm qua, những chiếc xe tải màu đỏ trở nên quen thuộc tại hai miền đất nước. Với câu khẩu hiệu Taxi Tải – Cánh tay phải của bạn mang đến một làn gió mới trong hệ thống vận tải tại Việt Nam.

Thay thế các phương tiện vận chuyển truyền thống

Thay thế cho các phương tiện vận chuyển truyền thống như xe ba gác, xe thồ, xe lam. Theo thời gian sự xuất hiện đầy ấn tượng mô hình Xe Gia Đình – Xe Của Nhà Mình. Loại taxi giá rẻ đến 40%, không mang đèn meter và treo biển taxi.

Lần lượt, các xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp ra đời. Với tên gọi Chuyển Nhà Trọn Gói, Chuyển Văn Phòng Trọn Gói… Đồng hành cùng khách hàng vận chuyển đồ đạc, hàng hóa ở hai miền Nam, Bắc…Tất cả đã tạo nên vận tải Thành Hưng – Thương hiệu của Taxi Tải và Dịch vụ Chuyển dọn Công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn nhân chất lượng

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin nhanh chóng. Toàn bộ nhân viên khi tiếp xúc với khách hàng luôn thể hiện rõ mình là người Thành Hưng. Với cách hành xử văn hóa “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi”.Vận tải Thành Hưng hiện đã trở thành đơn vị vận chuyển uy tín trên toàn quốc.

Phương tiện kỹ thuật đa dạng

Hệ thống xe tải đa dạng với nhiều tải trọng. Hàng loạt 500 xe từ 500kg đến 15 tấn để quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế. Cùng các xe chuyên dụng sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi điều kiện địa hình, thời tiết. . Lái xe được đào tạo bài bản, thông thuộc các tuyến đường trong nội thành và các tỉnh trên cả nước.

Nguyên tắc làm việc Vận tải Thành Hưng

“Luôn luôn khởi đầu – Luôn luôn cống hiến” là nguyên tắc hàng đầu của Vận tải Thành Hưng. Đó là kim chỉ nam để hơn hai mươi năm qua Thành Hưng luôn phục vụ khách hàng bằng cả cái tâm với dịch vụ chất lượng nhất. Thời gian làm việc 24/7 luôn đúng giờ, đúng hẹn, linh hoạt theo thời gian của khách hàng.

Quy trình làm việc

Vận tải Thành Hưng có một quy trình làm việc khoa học. Với 5 bước vận chuyển giúp quý khách hàng an tâm về sự lựa chọn của mình. Tiếp nhận thông tin. Khảo sát, báo giá. Triển khai hợp đồng. Nghiệm thu thanh lý. Tất cả các quy trình trên đều được triển khai một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 Xuyên suốt quá trình trên là bản hợp đồng rõ ràng với các điều khoản minh bạch. Bản cam kết thỏa thuận rõ ràng đầy đủ quyền lợi của khách hàng cũng như trách nhiệm của Thành Hưng đối với hàng hóa nhận vận chuyển.

Các giải thưởng, chứng nhận

Với nỗ lực của mình Vận tải Thành Hưng đã đạt được nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín. Hãng Taxi tải Thành Hưng là doanh nghiệp Taxi Tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng 9001:2008
Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tổ chức Lễ tôn vinh và trao giải thưởng: Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2016
Hãng Taxi tải Thành Hưng tự hào là doanh nghiệp duy nhất đại diện cho các Doanh nghiệp Taxi tải tại Việt Nam nhận giải thưởng: “Doanh nghiệp tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – Hàng Việt tốt, Dịch vụ hoàn hảo năm 2016”.
Nhận được nhiều giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín như: giải Quả cầu vàng 2007, giải trí tuệ Việt 2008…

Vận tải Thành Hưng địa chỉ an toàn cho sự lựa chọn hoàn hảo

Vận Tải Thành Hưng cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với phương châm: Nhanh nhất – An toàn nhất – Chuyên nghiệp nhất. Vận Chuyển Thành Hưng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt đã triển khai hàng ngàn hợp đồng “ Thuê taxi tải”, “Chuyển nhà trọn gói”, “Chuyển văn phòng trọn gói”…cho hàng ngàn hộ gia đình, Cơ quan, Doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Vận tải Thành Hưng luôn đồng hành cúng quý khách hàng trên từng chuyến xe!