" /> Vật liệu bọc lót, đóng gói khi chuyển nhà chuyển văn phòng - Taxi tải Thành Hưng

Vật liệu bọc lót, đóng gói khi chuyển nhà chuyển văn phòng

Các vật liệu bọc lót, đóng gói được sử dụng trong chuyển nhà, văn phòng góp phần lớn trong chuyến chuyển nhà, chuyển văn phòng thành công. Đây là một trong những công đoạn hàng đầu, đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn thận đến từng chi tiết. Trước khi vận chuyển mọi đồ đạc trong gia đình bạn đều cần được đóng gói, bọc lót. Bạn có biết chúng tôi đóng gói, bọc lót trước khi vận chuyển bằng gì không?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chuyển dọn, Taxi tải Thành Hưng xin giới thiệu những vật dụng cơ bản góp phần thực hiện thành công trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng.

1. Thùng carton

Thùng carton là một trong những vật liệu tiêu chuẩn trong chuyển nhà, chuyển văn phòng phải có.

Thùng carton thuận lợi cho việc chuyển dọn
Thùng carton thuận lợi cho việc chuyển dọn

Là một trong những vật liệu “đa di năng” nhất, bạn có thể đóng gói mọi thứ vào thùng carton vừa gọn gàng vừa an toàn.

2. Băng dính

Tất nhiên rồi, có thùng thì phải có băng dính nó như trời sinh một cặp không chỉ dán thùng. Băng dính là bước cố định giúp đồ dùng trong thùng carton được chắc chắn đúng vị trí không xảy ra xô lệch trong quá trình chuyển dọn.

3. Màng PE, Màng Chít hay Màng co

Nhiều cách gọi khác nhau như màng PE, màng chít, mang co, màng bọc thực phẩm nhưng nó là sản phẩm này.

Màng PE
Màng PE

Với tác dụng chống nước, chống xước màng PE được sử dụng rộng rãi trong chuyển nhà nhà, chuyển văn phòng nhất là với các thiết bị điện tử.

4. Xốp nổ, xốp hơi hay xốp bóp nổ

Đây là loại vật liệu có tác dụng giữa cân bằng tránh xảy ra đổ vỡ nếu xảy ra va chạm.

Đồ dùng, vật dụng từ những chiếc bát nhỏ đến bộ cốc chén sẽ được an toàn tuyệt đối nếu được bọc lót bằng xốp nổ, xốp hơi.

5. Chăn dạ

Là vật liệu ít được sử dụng nhưng lại rất quan trọng trong việc bọc lót những đồ dễ vỡ có kích thước lớn như tivi, tủ lạnh. máy giặt.

Chăn dạ
Chăn dạ

Trên đây là những vật liệu thường được sử dụng trong chuyển nhà, chuyển văn phòng tùy vào đặc tính của đồ vật mà có cách đóng gói, bọc lót khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đừng quên gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá hoàn toàn miễn phí. Taxi tải Thành Hưng luôn đầy đủ những vật liệu trên đồng thời đội ngũ nhân viên và hệ thống xe luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ tổng đài 1800 0033 để được tư vấn về dịch vụ và đặt lịch hẹn nhanh nhất!