Vệ sinh bếp gas sạch bóng chỉ trong vài bước đơn giản

Bếp nhà bạn sau khi dùng lâu ngày đã bị bẩn bởi vết dầu mỡ, vết cháy đen nhưng không biết cách làm sạch thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh bếp gas sạch sẽ, hiệu quả và nhanh chóng. Bếp gas là một vật dụng gia đình mà bạn sử dụng hàng ngày để nấu những món ăn ngon. Nếu như bạn muốn làm sạch bếp gas của mình thì cùng tham khảo các cách thức dưới đây nhé.

Để vệ sinh bếp bạn cần chuẩn bị:

  • Nước ấm (Có thể dùng nước máy nhưng tốt nhất nên dùng nước ấm)
  • Nước rửa bát
  • Kem tẩy rửa đa năng
  • Khăn lau và miếng rửa bát

Vệ sinh kiềng bếp, mâm chia lửa

Thực hiện vệ sinh rất đơn giản: bạn đặt kiềng, mâm chia lửa vào trong bồn rửa chén hay chậu nước, đổ nước nóng vào sao cho ngập và hòa thêm nước rửa chén.

Ngâm trong nước như vậy trong khoảng 10 đến 15 phút, tùy vào kiềng bếp, mâm chia lửa của bạn dính nhiều dầu mỡ hay không mà bạn tùy chỉnh thời gian ngâm.

Vệ sinh bếp gas sạch bóng chỉ trong vài bước đơn giản

Sau khi ngâm, bạn sử dụng ít kem tẩy đa năng đổ lên giẻ lau và cọ rửa kiềng bếp một lần nữa. Chỉ sau khoảng 5 phút thực hiện, kem tẩy phát huy tác dụng, loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn và vết dầu mỡ còn sót lại.

Vệ sinh bếp gas sạch bóng chỉ trong vài bước đơn giản

Vệ sinh mặt bếp

Cũng với những nguyên liệu như trên, bạn pha hỗn hợp nước và nước rửa bát vào trong bát rồi sử dụng hỗn hợp này để lau sạch mặt bếp cùng với các ngóc ngách của bếp. Sau đó bạn dùng chất tẩy rửa đa năng làm sạch lại một lần nữa. Vậy là chiếc bếp gas của bạn đã sạch và sáng bóng như mới.

Vệ sinh bếp gas sạch bóng chỉ trong vài bước đơn giản

Vệ sinh bếp gas thật sự không khó nhưng bởi vì những vết bẩn cứng đầu và chị em nội trợ hầu như chưa biết cách xử lý nên cảm thấy công việc lau dọn bếp trở nên nặng nề hơn. Với cách vệ sinh bếp gas như trên sẽ giúp bạn lau sạch mọi vết dầu mỡ, vết cháy đen trên bếp nhà bạn.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *