" /> Vì sao bạn không nên chuyển nhà một mình - Thành Hưng

Vì sao bạn không nên chuyển nhà một mình?

Khi bạn chuyển nhà một mình có thể thấy nguyên việc chuyển đồ, hành lý cá nhân cũng đủ gây cho bạn cảm giác khó chịu, mất nhiều thời gian vì phải khiêng đi khiêng lại, đi ra đi vào… Nếu bạn list ra danh sách những đồ cần vận chuyển, có sẵn dụng cụ đóng gói và xe máy hoặc xe ô tô để chuyển một số đồ lặt vặt thì không sao. Tuy nhiên việc di chuyển với số lượng lớn thì việc này không hề đơn giản lại tốn rất nhiều công sức.

>> Top 7 vật dụng không thể thiếu khi tự chuyển nhà

chuyen-nha-khong-co-cau-thang-may-thanh-hung

Những lý do nào khiến bạn không nên chuyển nhà một mình?

– Đầu tiên là bạn sẽ mất thời gian về việc phân loại đồ dùng, đồ gì cần chuyển và có thể sẽ bị rối lên vì có quá nhiều thứ, không biết nên phân loại thế nào cho nó đơn giản.

– Quá trình chuẩn bị dụng cụ và đóng gói các đồ dùng có thể mất rất nhiều thời gian. Nếu chuyển nhà một mình có thể bạn sẽ phải dành cả ngày để thu dọn và đóng gói.

– Việc chuyển nhà đòi hỏi phải bạn phải là một người có kiến thức cơ bản về các thiết bị, dụng cụ điện vì nếu không nắm rõ thời gian tháo dỡ đồ, có thể gây hư hại đồ dùng như laptop, máy tính, điều hòa, máy giặt và cần đến các dịch vụ sửa chữa uy tín.

– Nếu là hàng dễ vỡ như bát đĩa, gốm sứ và bạn không biết cách đệm giữa những thứ ấy lại với nhau bằng vải hay báo hoặc bông, rất có thể trên đường vận chuyển sẽ bị vỡ hoặc hư hỏng.

– Chuyển nhà một mình khi chuyển đồ lên xe thì rất khó bởi không có ai khiêng cùng. Khi chuyển nhà tốn khá nhiều thời gian và công sức cho đến phí thuê các dịch vụ khác.

Ngoài ra khi gặp các sự cố bạn sẽ khó tự mình xử lý được, đồ đạc vận chuyển nếu không có phương tiện phù hợp sẽ rất dễ bị hư hỏng, và cũng không đảm bảo an toàn.chuyển nhà một mình

Bạn có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Nếu 1 vài chuyến xe không thể chuyển hết đồ của bạn thì nên thuê ngay dịch vụ chuyển nhà để tiết kiệm được thời gian và công sức.

Một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ giúp bạn từ khâu phân loại, đóng gói đến khi vận chuyển xong tại nhà mới. Bạn sẽ không phải lo lắng chuyển nhà một mình, tự mình vận chuyển tất cả đồ đạc, cũng đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, đồ dùng đảm bảo an toàn.

Khi bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà có thể Liên hệ với Thành Hưng để được phục vụ nhanh nhất nhé! Chúng tôi sẽ có mặt ngay để khảo sát và báo giá vận chuyển cho quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

TP.HỒ CHÍ MINH: 1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876

HÀ NỘI: Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội

Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13