129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM

Đã từ lâu, dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM của Hãng Taxi tải Thành Hưng được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Đến với Thành Hưng, nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã tìm thấy giải pháp chuyển văn phòng nhanh gọn, an toàn với chi phí thấp nhất. Vì sao khách hàng tại TPHCM thuê dịch vụ chuyển văn phòng của Thành Hưng trong khi còn nhiều đơn vị khác? Bài viết sau sẽ phân tích để mọi người thấy được sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM

Những ưu điểm về giá thành, tác phong làm việc, phương tiện vận chuyển chính là lý do để khách hàng ưu tiên lựa chọn Thành Hưng.

Giá rẻ và phù hợp với hiệu quả công việc

vi-sao-nen-chon-dich-vu-chuyen-van-phong-gia-re-tphcm

Từ năm 1996, Hãng Taxi tải Thành Hưng đã khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ. Thành phố Hồ Chí Minh là địa bàn dịch vụ này của hãng hoạt động sớm nhất. Một trong những phương châm hoạt động của hãng là trách nhiệm và chia sẻ. Trong đó trách nhiệm với tài sản và chia sẻ chi phí với khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, mức giá dịch vụ chuyển văn phòng luôn được hãng duy trì ổn định và cạnh tranh nhất thị trường.

Điều quan trọng hơn mức giá rẻ đó là sự tương xứng, phù hợp giữa mức giá với hiệu quả công việc. Tức là chi phí khách hàng bỏ ra rất xứng đáng với chất lượng dịch vụ họ nhận được. Mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng về giá thành và hiệu quả làm việc của Thành Hưng.

Tác phong làm việc nhanh chóng, gọn gàng

Công việc chuyển văn phòng luôn yêu cầu phải diễn ra nhanh chóng, gọn gàng. Nắm bắt được yêu cầu đó, dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM đã nỗ lực cải thiện năng lực. Nhờ quy trình quản lý, điều hành dịch vụ khoa học và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công việc chuyển văn phòng luôn diễn ra nhịp nhàng, trôi chảy. Nếu chuẩn bị tốt, văn phòng mới sẽ sẵn sàng làm việc sau 24h kể từ khi ký hợp đồng.

Mỗi khâu, mỗi bước chuyển văn phòng đều được một bộ phận riêng đảm nhiệm. Họ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm nên việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tài sản diễn ra cực nhanh. Khách hàng sẽ sớm nhận được không gian làm việc mới đúng với tiến độ và ý định của mình.

Phương tiện đa dạng, hiện đại

Một trong những ưu điểm vượt trội của Hãng Taxi tải Thành Hưng là có hệ thống phương tiện đa dạng về kích thước và trọng tải. Đó đều là những dòng xe đời mới của các hãng xe ngoại như Huyndai, Kia, Dongben, Suzuki… vớ tải trọng phổ biến từ 500kg đến 1.600kg.

Đặc điểm trên cho phép phương tiện của hãng có thể di chuyển linh hoạt trên mọi cung đường, vận chuyển được đa số tài sản, vật chất, thiết bị văn phòng. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của các thiết bị nâng hạ hiện đại giúp tháo dỡ, lắp đặt tài sản nhanh và an toàn hơn. Những văn phòng tại khu vực phức tạp cũng sẽ dễ dàng được di chuyển tới nơi mới trong thời gian ngắn nhất.

Phục vụ mọi lúc, mọi nơi

Thực tế cho thấy, việc chuyển văn phòng đa số diễn ra vào ngày nghỉ. Vì vậy hãng Taxi tải Thành Hưng đã bố trí nhân viên phục vụ 24/7 để đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Khách hàng liên hệ bất cứ thời điểm nào sẽ có nhân viên tiếp đón và phục vụ. Trong vòng 1 giờ kể từ khi liên hệ, nhân viên của hãng sẽ có mặt để phối hợp khảo sát và tư vấn ký hợp đồng với khách hàng.

Nhờ có hệ thống phương tiện đa dạng về kích cỡ và trọng tải, dù văn phòng của khách hàng ở đâu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng cũng tiếp cận đến được.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM

Từ những ưu điểm trên, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Thành Hưng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

vi-sao-nen-chon-dich-vu-chuyen-van-phong-gia-re-tphcm

So với sử dụng nhân lực của công ty hoặc thuê những đơn vị vận tải nhỏ lẻ, kinh doanh tự phát, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nếu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Thành Hưng. Bởi lẽ tính chất công việc chuyển văn phòng rất phức tạp. Nếu không có chuyên môn, kinh nghiệm và phương tiện chuyên dụng, mọi việc sẽ chồng chéo, rối bận, mất nhiều thời gian, thậm chí đối mặt với sự cố mất mát, hư hỏng tài sản. Thời gian chuyển văn phòng kéo dài đồng nghĩa với phát sinh thêm nhiều chi phí. Đó là chưa kể đến những chi phí để bổ sung mua sắm do mất mát, hư hỏng tài sản gây ra.

Tránh được lo lắng, mệt mỏi

Văn phòng là nơi làm việc có nhiều vật tư, tài liệu, thiết bị giá trị. Nhiều loại cồng kềnh, dễ hư hỏng. Vì vậy, chuyển văn phòng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, gây nhiều lo lắng, mệt mỏi cho khách hàng.

Khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM, những rắc rối này sẽ được giải quyết. Khách hàng không những tiết kiệm được thời gian, chi phí, mà còn không phải lo lắng đến sự an toàn của tài sản. Những tài sản có giá trị, dễ hư hỏng sẽ được tháo dỡ, đóng gói cẩn thận bằng những vật liệu chuyên dụng. Những sự cố gây hư hỏng tài sản do lỗi của hãng, khách hàng sẽ được đền bù bằng 100% giá trị tài sản đó.

Dịch vụ uy tín hàng đầu, tài sản an toàn tuyệt đối

Uy tín là giá trị cốt lõi của Thành Hưng. Hãng cam kết khách hàng sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng uy tín hàng đầu. Đồng thời bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tài sản từ khi tháo dỡ đến khi kết thúc hợp đồng. Những sự cố phát sinh hãng cam kết giải quyết hợp tình hợp lý trên cơ sở bảo vệ lợi ích cho khách hàng.

Đến đây chắc hẳn mọi người đã hiểu vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM của Hãng Taxi tải Thành Hưng. Những ưu điểm vượt trội về giá thành, phương tiện và tác phong làm việc đã tạo cho khách hàng những lợi ích hấp dẫn khiến họ không có lựa chọn nào khác hấp dẫn hơn. Khi cần chuyển văn phòng với chi phí thấp, thời gian nhanh chóng, khách hàng hãy nghĩ tới Thành Hưng. Số tổng đài miễn cước 1800.00.33 và đường dây nóng 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90 tại TPHCM luôn sẵn sàng phục vụ khách