Vì sao xe tải 5 tạ được sử dụng nhiều trong chuyển nhà và chuyển văn phòng?

Khi chuyển nhà thì khối lượng đồ đạc cần vận chuyển đi là rất lớn. Nếu vận chuyển bằng các xe máy, xe ba gác có thể sẽ mất vài ngày để hoàn thành công việc. Tất cả công việc sẽ được hoàn thành nhanh chóng nếu bạn thuê xe tải 5 tạ chuyển nhà thay vì bạn thuê các loại xe có trọng lượng lớn.

Vì sao nên sử dụng xe tải 5 tạ chuyển nhà ?

Dễ dàng đi vào ngõ nhỏ

Xe tải 5 tạ chuyển nhà là loại xe nhỏ nhất trong số các xe tải chở hàng. Bởi vậy xe có thể linh động, dễ dàng di chuyển vào những con phố nhỏ, ngõ nhỏ ở Hà Nội. Xe tải 5 tạ cũng không hề bị cấm chạy trên các tuyến đường thành phố nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm dọn đồ, dọn nhà vào bất kỳ thời điểm nào.

Chở được nhiều hàng và hàng cồng kềnh

Xe 5 tạ chuyển nhà chở được nhiều hàng cồng kềnh

Nếu bạn tự vận chuyển hàng bằng xe máy sẽ không chở được nhiều đồ đạc, nhất là những đồ gia dụng, thiết bị cồng kềnh như: giường, tủ, bàn ghế… nhưng nếu thuê xe tải 5 tạ chuyển nhà sẽ vận chuyển được tất cả số hàng đó gọn trong một chuyến.

Tránh được va chạm, đổ vỡ thiệt hại đồ đạc

Các đồ gia dụng điện tử khó vận chuyển như: tủ lạnh, máy tính, ti vi… sẽ được đảm bảo an toàn nếu bạn thuê xe tải 5 tạ chuyển nhà. Các nhân viên chuyên nghiệp của các công ty dịch vụ sẽ biết cách sắp xếp, vận chuyển sao cho hạn chế thấp nhất trường hợp va chạm, gây thiệt hại tài sản cho người thuê.

Không mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc

Thuê xe tải 5 tạ chuyển nhà có chi phí gần như thấp nhất trong số các dòng xe tải dịch vụ trên thị trường nên sẽ giúp bạn giải được bài toán về kinh tế.

Thay vì phải huy động nhiều nhân công hỗ trợ bạn trong việc chuyển nhà, chuyển công ty thì nay nhân nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe sẽ làm việc đó. Nhân viên công ty sẽ làm tất cả các công việc từ sắp xếp đồ, phân loại, đóng gói đến vận chuyển.

Bạn cũng không phải mất đến vài ngày để hoàn thành việc chuyển đồ, chuyển hàng mà thời gian được rút ngắn đi rất nhiều. Hai bên chỉ cần thống nhất ngày giờ cụ thể là xong.

Một số điều quý khách cần lưu ý khi thuê taxi tải

Những điều cần lưu ý khi thuê Xe Tải – Taxi Tải chuyển đồ.
Những điều cần lưu ý khi thuê Xe Tải – Taxi Tải chuyển đồ.

Chọn xe có trọng tải phù hợp

Xe tải có kích thước thùng xe nhỏ hơn số lượng hàng cần chuyển sẽ gây khó khăn, mất nhiều thời gian vận chuyển bởi co khi bạn phải thuê 2 chuyến. Ngược lại, nếu thuê xe quá rộng so với số lượng đồ sẽ gây lãng phí. Bởi vậy một trong những nguyên tắc rất quan trọng là bạn cần định lượng được số lượng hàng hoá trước khi thuê xe để lựa chọn xe có trọng tải phù hợp.

Tham khảo giá

Nếu chưa có kinh nghiệm thuê xe tải 5 tạ chuyển nhà thì nên tham khảo trước giá của các đơn vị chuyên cho thuê dịch vụ. Các nguồn tham khảo có thể thông qua bạn bè, mạng, điện thoại…

Tham khảo trước giá sẽ giúp quá trình bạn đi thuê xe đỡ mất thời gian hơn cho cả hai bên thuê và bên cung cấp dịch vụ. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê trọn gói giá rẻ, chất lượng rất tốt.

Ký hợp đồng rõ ràng

Việc ký hợp đồng thuê xe rõ ràng sẽ giúp bạn nắm rõ được quyền và nghĩa vụ của bản thân. Đồng thời, xác định rõ trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ. Để từ đó, khi gặp phải rủi ro khiến hàng hóa hoặc xe bị hư hỏng sẽ biết được trách nhiệm thuộc về bên nào, tránh gây ra những thiệt hại không đáng có.

Thuê xe tải 5 tạ chuyển nhà sẽ vô cùng phù hợp nếu lượng hàng bạn cần vận chuyển có trọng lượng vừa phải. Nhiều khi để tiết kiệm bạn muốn tự mình vận chuyển hoặc thuê phương tiện có giá thành thấp hơn nhưng bạn phải xác định là sẽ rất vất vả mới hoàn thành được công việc chuyển đồ đó nhé!

Trên đây là những chia sẻ của taxi tải Thành Hưng về lý do khiến xe tải 5 tạ chuyển nhà ngày càng được sử dụng phổ biến. Mọi vướng mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ Tổng đài miễn cước 1800.0033 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *