" /> Xe tải 600kg Thành Hưng - Taxi tải Thành Hưng

Xe tải 600kg Thành Hưng

Xe tải 600kg Thành Hưng là một trong những dòng xe thể hiện được ưu thế vượt trội trong vận chuyển hàng hóa và đồ đạc. Với đội ngũ nhân viên lành nghề cũng sự bố trí sắp xếp xe nhanh chóng, chủ động và linh hoạt, Taxi tải Thành Hưng cam kết đáp ứng đầy đủ tất tần tật mọi yêu cầu của khách hàng như trên. Đồng thời, các mức giá được đưa ra cho từng loại xe đều có sự tính toán kĩ càng nhằm hỗ trợ khách hàng giảm thiểu chi phí xuống mức thấp nhất.

Xe tải 600 kg Thành Hưng

Xe tải 600 kg Thành Hưng với đặc tính nhỏ gọn, kích thước 2,46 x 1,63 x 1,69(m), thể tích 6,7( m3). Với diện tích và dung tích trên thích hợp cho việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa cho các hộ gia đình hoặc cho những khách hàng thuê xe tải trờ hàng hóa trên những con đường sâu, ngõ hẻm.

Với 3,5 km đầu mức giá là 155.000đ, từ > 3,5 km đến 15 km mức giá được tính là 22.500đ/km . Trên 15km mức giá là 18.000đ/km. Thời gian chờ là 60.000đ/ h. Mức giá lưu đêm là 200.000đ/đêm.

Lợi ích khi chuyển nhà bằng xe tải 600kg Thành Hưng

Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Phương tiện vận chuyển thô sơ như xe máy, xe ba gác thì số lần chuển đồ của bạn sẽ tăng lên rất nhiều lần, đồng nghĩa với việc tốn thời gian khi phải lặp đi lặp lại từng chuyến xe với số lượng đồ đạc, hàng hóa ít ỏi. Đặc biệt nếu chỗ ở mới hay kho hàng mới của bạn ở xa chỗ ở hiện tại.

Lúc này xe tải sẽ chứng minh giá trị vượt trội với những tính năng . Xe tải có thùng chứa lớn, rộng rãi, có nhiều không gian hơn để chứa đồ đạc. Có khi chỉ với 1 chuyến xe là bạn đã hoàn thành công việc vận chuyển đồ đạc của mình rồi.

Độ an toàn đồ đạc cao

Để đồ đạc trong thùng xe tải, khi vận chuyển đường xa sẽ giúp bạn bảo quản các đồ đạc tránh bị va đập, trầy xước khi đến nơi. Bên ngoài với phông cửa khóa an tàn, đảm bảo đồ đach hàng hóa không bị ướt nếu thời tiết mưa gió hat tình trạng xô lệch gây đổ vỡ.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí vận chuyển là ưu điểm đáng giá khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải Thành Hưng. Sử dụng dịch vụ bạn có thể thuê theo tiếng, theo ngày thuê theo nhu cầu khối lượng cần vận chuyển hàng hóa. Taxi tải Thành Hưng có đầy đủ các hệ thống xe chỉ cần một chuyến đi mọi hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh gọn.

Thủ tục thuê xe đơn giản

Bạn sẽ không phải tốn kém quá nhiều thời gian để chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đi thuê xe tải để vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Khách hàng hoàn toàn có thể nhận được lợi ích khi vận chuyển nhà bằng xe tải đó là thủ tục thuê xe vô cùng nhanh gọn.

Xe tải 600kg Thành Hưng với nhiều ưu điểm vận chuyển vượt trội
Xe tải 600kg Thành Hưng với nhiều ưu điểm vận chuyển vượt trội

Xe tải trở hàng 600kg Thành Hưng cũng như những loại xe khác của hãng đều được bảo dưỡng thường kỳ đảm khi khách hàng sử dụng mọi thư đều được chỉn chu nhất. Mức mức chi phí thuê xe rẻ, giá cả cạnh tranh cũng với việc đa dạng dòng xe với kích thước và trọng lượng tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Taxi tải Thành Hưng đảm bảo chất lượng về kết cấu nên vô cùng êm ái và an toàn trong suốt quá trình vận hành. Liên hệ sử dụng dịch vụ Taxi tải để trải nghiệm các dòng xe bằng liên hệ tổng đài 1800 0033 để được tư vấn miễn phí.