" /> Xe tải Thành Hưng sự lựa chọn hoàn hảo - Taxi tải Thành Hưng

Xe tải Thành Hưng sự lựa chọn hoàn hảo

Nhắc đến chuyển nhà, chuyển văn phòng là nhắc đến việc vận chuyển một số lượng đồ đạc lớn đồng thời tốn một khoảng thời gian. Nếu việc vận chuyển bằng xe máy hoặc xe ba gác truyền thống thì năng suất vận chuyển sẽ rất chậm và không đảm bảo an toàn. Bởi vậy chiếc xe tai chuyên dụng có vai trò rất lớn trong công tác chuyển dọn.

Vì sao nên chọn xe tải Thành Hưng?

Dễ dàng đi vào hẻm nhỏ

Xe tải Thành Hưng hoạt động trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt tại các đô thị lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh nơi mạng lưới giao thông chằng chịt với nhiều khu nhà có hẻm nhỏ. Bởi vậy sự đa dạng về tải trọng của xe tải Thành Hưng bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe dễ dàng lưu thông vào các con hẻm nhỏ. Đồng thời cũng không bị cấm chạy trên các tuyến đường phố. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên sử dụng dịch vụ của xe tải Thành Hưng.

Chuyên chở số lượng lớn hàng hóa và các vật cồng kềnh

Đối với các phương tiện truyền thống như xe máy hay xe ba gác…bạn sẽ không chở được nhiều đồ đạc, nhất là những đồ gia dụng, thiết bị cồng kềnh như: giường, tủ, bàn ghế…Tuy nhiên xe tải Thành Hưng với những chiếc xe chắc chắn nhiều tải trọng có thể dễ dàng chứa và bảo vệ an toàn các đồ vật trên mọi điều kiện địa hình.

 Tránh được va chạm, đổ vỡ thiệt hại đồ đạc

Chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ dễ dàng hơn với chiếc xe tải Thành Hưng với thùng chứa rộng, mọi vật dụng đồ đạc sẽ được bảo đảm an toàn, tránh việc xếp chồng chất gây đổ vỡ, hư hỏng.

Tiết kiệm thời gian công sức tiền bạc

Thay vì phải mất đến vài ngày để hoàn thành việc chuyển đồ, chuyển hàng khi sử dụng xe tải Thành Hưng thời gian sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Việc chuyển mọi đồ đạc trên một chuyến xe sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển đồng thời giảm chi phí thuê mướn. Thay vì phải huy động nhiều người thân hỗ trợ bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng thì thê xe tải Thành Hưng bạn sẽ có đội ngũ nhân viên chuyển dọn hỗ trợ. Mọi công việc từ sắp xếp đồ, đóng gói và vận chuyển sẽ được nhân viên đảm bảo an toàn.

Lưu ý khi thuê taxi tải Thành Hưng

Chọn xe có trọng tải phù hợp

Xe tải Thành Hưng tiết kiệm thời gian công sức khi vận chuyển
Taxi tải Thành Hưng tiết kiệm thòi gian công sức khi vận chuyển

Nếu trọn xe tải có tải trọng nhỏ bạn sẽ phải chuyển nhiều lần, mức chi phí sẽ cao hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu thuê xe tải quá rộng so với số lượng đồ sẽ gây lãng phí. Bởi vậy bạn cần định lượng số lượng hàng hóa để lựa chọn chiếc xe tải phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo vấn đề đó bởi khi sử dụng xe tải Thành Hưng bạn sẽ được nhân tư vấn ký để lựa chọn được chiếc xe tiện lợi nhất.

Ký kết hợp đồng rõ ràng

Việc ký hợp đồng thuê xe rõ ràng sẽ giúp bạn nắm rõ được quyền và nghĩa vụ của bản thân. Đồng thời, xác định rõ trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ. Để từ đó, khi gặp phải rủi ro khiến hàng hóa hoặc xe bị hư hỏng sẽ biết được trách nhiệm thuộc về bên nào, tránh gây ra những thiệt hại không đáng có.

Nhìn chung việc sử dụng một chiếc xe tải hợp lý sẽ tiết kiệm thời gian, công sức đồng thời được sự tư vấn đảm bảo từ đơn vị cung cấp. Xe tải Thành Hưng hơn 20 năm qua luôn là dịch vụ chất lượng, được sự tin dùng của khách hàng trên 2 miền đất nước. Để liên hệ dịch vụ bạn vui lòng liên hệ tổng 1800 0033. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!