Xông nhà tuổi thân tài vận hanh thông

https://taxitaithanhhung.com/xong-nha-tuoi-than-nam-2023-tho-khi-vuong-tien-tai/

 Xông nhà tuổi Thân năm 2023 thì những người mạng Thổ sẽ mang lại cát lợi. Bởi ngũ hành Thổ tương sinh Thân Kim, mang về nguyên khí khỏe mạnh và vận quý nhân cho gia chủ.

Việc xem tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng mỗi năm được khai thác từ công thức tử vi truyền thống để tìm ra phương pháp xông đất vẹn toàn nhất cho các tuổi.

Thành Hưng – dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm mong rằng với những luận giải chi tiết và kỹ càng trong các bài viết xông đất của từng tuổi, quý độc giả sẽ đón một năm mới 2023 thuận lợi hơn, hanh thông hơn.

Xông đất năm 2023 tuổi Thân

Xông đất năm 2023 tuổi Thân được dựa trên 3 yếu tố thiên, địa, nhân để đưa ra mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh tương khắc và tìm ra yếu tố hòa hợp nhất giữa tuổi và Thái Tuế, hay còn gọi là năm hành khiển.

Trước khi tìm hiểu các tuổi xông đất tốt nhất và hợp mệnh cho gia chủ tuổi Thân năm 2023, hãy cùng điểm qua những thông tin quan trọng về tử vi tuổi Thân năm 2023 Quý Mão.

xong-nha-tuoi-than-tai-van-hanh-thong

Dự báo năm Quý Mão 2023

Quý Mão ngũ hành là Kim Bạch Kim tục gọi là Kim loại tự hình thành, là kim loại được tôi luyện trong lò để chế tác thành các đồ vật hữu dụng hàng ngày. Nó được ví là thứ kim loại mỏng manh, mềm yếu; các tài liệu cổ xưa tán dương là nhân từ, hiếu nghĩa, dịu dàng mà cương trực.

Trong 2 mùa thu đông đều cường tráng vô ưu; có hung thì cũng thành cát. Tới hai mùa xuân hạ thì trong hung ngoài cát, hay có thể luận định là hung trước cát sau. Những người mạng Kim, mạng Hỏa đều gặp may mắn vào năm Quý Mão. Người tuổi Thân, tuổi Tỵ tọa Không Vong, là hung tinh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe; cần đặc biệt chăm sóc mọi người trong nhà.

Tổng quan tuổi Thân năm 2023

Xông đất năm 2023 tuổi Thân trước tiên ta cần đánh giá tử vi năm 2023 của bản mạng. Tử vi tuổi Thân năm 2023 rơi vào năm Quý Mão có thiên can Quý Thủy để lộ Thương Quan, Thái Tuế Mão Mộc để lộ Chính Tài.

Tạo thành bố cục Thương Quan sinh Tài, Địa chi năm là Mão còn ám hợp Địa chi bản mạng là Thân. Theo lý luận Thập Thần thì Thương Quan tọa Chính Tài thì mạng mạnh mới đại cát, người yếu mạng thì bất cát.

Như vậy từ những phân tích trên có thể thấy năm Quý Mão là một năm khá may mắn với người tuổi Thân.

Năm 2023 tuổi nào xông nhà tốt cho gia chủ tuổi Thân

Từ tử vi tuổi Thân năm 2023 ta có thể đánh giá vận trình người này chủ yếu do Thương Quan trong cung mạng bị lộ. Bản thân vì những tham lam không chính đáng và hành vi sai trái mà rước họa thị phi.

Hung tinh thì cố Kiếp Sát, Tiểu Hao quấy nhiễu mặt đầu tư, tính toán tiền bạc có phần không tốt. Nên lúc này người tuổi Thân sẽ cần có Ấn tinh đến khắc chế Thương Quan. Giúp bảo hộ Thân Kim, hóa giải sát tinh và mang tới điềm may mắn cho bản mạng.

Người mạng Thổ

Xông đất năm 2023 tuổi Thân thì những người mạng Thổ sẽ mang lại cát lợi. Bởi ngũ hành Thổ sẽ tương sinh Thân Kim, mang về nguyên khí khỏe mạnh và vận quý nhân cho gia chủ.

Thổ khí thúc đẩy trí tuệ và cầu tài cho gia chủ tuổi Thân, giúp bạn đón một năm mới 2023 an khang thịnh vượng.

Nên các tuổi xông đất đẹp theo phong thủy cho người tuổi Thân: Mậu Dần – 1998 – Thành Đầu Thổ, Kỷ Mão – 1999 – Thành Đầu Thổ, Bính Thìn – 1976 – Sa Trung Thổ , Đinh Tỵ – 1977 – Sa Trung Thổ , Canh Ngọ – 1990 – Lộ Bàng Thổ, Tân Mùi – 1991 – Lộ Bàng Thổ, Mậu Thân – 1968 – Đại Trạch Thổ, Kỷ Dậu – 1969 – Đại Trạch Thổ, Bính Tuất – 2006 – Ốc Thượng Thổ

Những người tuổi Tỵ

Còn về quan hệ địa chi thì những người tuổi Tỵ sẽ là quý nhân xông đất tốt nhất cho người tuổi Thân. Bởi năm Quý Mão chủ ngũ hành Mộc thịnh vượng, gia chủ cần có ngũ hành Hỏa tới tiêu hao căn khí Mộc vượng này.

Và người tuổi Tỵ vốn nằm trong bố cục Tỵ Ngọ Thân tam hội cát lợi, lại mang trong mình ngũ hành Hỏa nên sẽ là lựa chọn xông đất tốt nhất cho bản mạng Đinh Thân.

Bởi người tuổi Thân về quan hệ địa chi đã nằm trong tam giác tam hợp may mắn là Hợi Mão Thân rồi nên về quan hệ địa chi vận trình người này vô cùng thuận.

Nên các tuổi xông đất đẹp theo phong thủy cho người tuổi Thân là: Ất Tỵ 1965, Tân Tị 2001, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989

Tuổi xông đất năm 2023 cho Mậu Thân 1968

Tuổi xông đất năm 2023 cho Mậu Thân 1968 sẽ là những tuổi có thiên can Canh Kim trong năm sinh. Tài lộc của Canh Kim giúp người tuổi Mậu Ngọ thêm cát khí, cân bằng giữa Thổ khí và Thủy khí.

Lựa chọn tuổi xông đất đại cát chỉ có hai tuổi lục hợp và tam hội là Canh Thìn – 2000, Canh Tuất – 1970. Ngoài ra nếu lựa chọn không nhiều người này cũng có thể linh động chọn các tuổi có thiên can Canh khác.

Nên tuổi xông đất năm 2023 cho Mậu Thân 1968: Canh Dần – 2010, Canh Thìn – 2000, Canh Ngọ – 1990, Canh Thân – 1980, Canh Tuất – 1970.

Tuổi xông đất năm 2023 cho Canh Thân 1980

Với những người có thiên can Mậu Thổ xông đất năm 2023 thì gia chủ tuổi Canh Thân sẽ gặp nhiều cát khí. Tinh thần vững chãi, mạnh mẽ sẽ giúp người này cân bằng vận trình, sự nghiệp thêm điềm thăng tiến.

Theo đó 3 tuổi xông đất đại cát cho người tuổi Canh Thân sẽ là Mậu Tý – 2008, Mậu Thìn – 1988. Ngoài ra bạn có thể chọn thêm các tuổi có thiên can Mậu để xông đất, trong trường hợp bạn không tìm được 3 tuổi trên.

Nên các tuổi xông đất đẹp nhất cho người tuổi Canh Thân 1980 là: Mậu Tý 2008, Mậu Thân 1968, Mậu Dần 1998, Mậu Ngọ 1978

Tuổi xông đất năm 2023 cho Nhâm Thân 1990

Ngoài ra vì năm 2023 là năm mà Mộc khí quá vượng với Nhâm Thân nên gia chủ cần chọn những người mạng Thổ hoặc mạng Kim và nằm trong bố cục tam hợp, lục hợp, tam hội để giúp vận ngũ hành được cân bằng, mang lại may mắn thuận lợi cho cả năm mới.

Nên các tuổi xông đất đẹp nhất cho người tuổi Nhâm Thân 1990 là: Canh Thìn 2000, Canh Tuất 1970, Canh Ngọ 1990

Phong thủy xông đất năm 2023 tuổi Thân

Ngoài việc tìm tuổi xông đất năm 2023 cho người tuổi Thân thì giờ xông đất cũng là yếu tố quan trọng để mang về may mắn cho bạn. Và giờ xông đất đẹp năm 2023 có 2 giờ tốt nhất là giờ Bính Thân và Đinh Thân.

Năm 2023 Quý Mão được cổ thư nhận định là vàng bạc mỏng manh, phải qua lửa nung mới rèn luyện ra khí chất.

Nên khoảng thời gian từ 3:00 – 6:59 sáng sẽ là khung thời gian xông đất đẹp và cát lợi nhất. Bởi đây là hai giờ có ngũ hành Lư Trung Hỏa rất tốt cho năm mới Quý Mão. Để thêm may mắn, gia chủ phối cùng hướng xông đất và tuổi xông đất thì sẽ đạt tới cảnh giới đại cát đại lợi.

Giờ xông đất đẹp

Giờ Bính Thân – 3:00-4:59 – Đại cát 

Việc nên làm: Cầu phúc, sinh con, kết hôn, xuất hành, cầu tài, khai trương, giao dịch, xông đất, nhận chức.

Luận: Giờ Bính Thân có Kim Quý cát thần là phúc đức tinh, có lợi cho mọi việc. Kim Quý thời cổ để chỉ chiếc rương, hòm chuyên đựng sách vở của các nho sỹ. Trong đạo thư có 36 thiên bá phối 72 địa sát, ý để chỉ hệ thống các vì sao trên trời. Và Kim Quý là Thiên Bá Địa Sát thứ 108 và trong lý luận vận mệnh của Bát Tự thì Kim Quý vốn là ngôi sao của tài lộc, mang tới điềm sinh sôi tiền bạc.

Ngoại trừ: Tuổi Nhâm Tuất chính xung thì không nên chọn giờ này xông đất.

Bảng sao hạn năm 2023: Xem vận hạn và cách giải hạn năm Quý Mão

Bảng sao hạn năm 2023 Quý Mão chi tiết nhất với 9 vì tinh tú thuộc hệ thống sao Cửu Diệu sẽ giúp mọi người chuẩn bị tinh thần để đối diện với mọi thứ bằng tâm thế an yên nhất.

Giờ Đinh Thân – 5:00-6:59 – Đại cát 

Việc nên làm: Cầu phúc, sinh con, kết hôn, xuất hành, cầu tài, khai trương, giao dịch, xông đất, nhận chức.

Luận: Giờ Đinh Thân có quý nhân Thiên Đức, có nghĩa là phúc đức của trời cao, là cát thần nằm trong hệ thống Thần Sát luận mệnh cổ xưa, có tác dụng xua họa mang phúc đến cho loài người.

Ngoại trừ: Tuổi Nhâm Tuất chính xung thì không nên chọn giờ này xông đất.

Giờ Nhâm Tuất – 9:00-10:59 – Thứ cát 

Việc nên làm: Cầu phúc, sinh con, kết hôn, xuất hành, cầu tài, khai trương, giao dịch, xông đất, nhận chức, nhập trạch

Luận: Giờ Nhâm Tuất có Đế Vượng thần, là một trong 12 vị thần của vòng trường sinh. Có ý nghĩa phú quý, sinh vượng, làm việc gì cũng như mong muốn. Đứa trẻ sinh vào giờ có Đế Vượng thì vô cùng cát lợi hoàn mỹ. Nên chọn giờ này xông đất sẽ mang tới cho gia chủ điềm báo phát đạt, sinh lộc tự kiên, có sức mạnh, sức khỏe và quyền uy.

Ngoại trừ: Tuổi Quý Hợi chính xung thì không nên chọn giờ này xông đất.

Giờ Nhâm Tuất – 15:00-16:59 – Thứ cát 

Việc nên làm: Cầu phúc, sinh con, kết hôn, xuất hành, cầu tài, khai trương, giao dịch, xông đất, đặt bếp.

Luận: Giờ Nhâm Tuất có cát tinh Tư Mệnh, là một vị thần gây khá nhiều tranh cãi trong giới học thuật cổ xưa. Ngài vốn là vị thần chuyên cai quản sinh mệnh của con người trên hân giới. Giờ có Tư Mệnh xuất hiện được xác định là giờ hoàng đạo, mang lại ý nghĩa cát khí và lộc lá, nó còn mang ý nghĩa đặc biệt về đường con cái và yêu đương.

Ngoại trừ: Tuổi Bính Thân chính xung thì không nên chọn giờ này xông đất.

Giờ Giáp Tuất – 19:00-20:59 – Thứ cát

Việc nên làm: Nhập trạch, xuất hành, cầu tài, khai trương, giao dịch, xông đất, đặt bếp.

Luận: Giờ Giáp Tuất có cát thần Thanh Long ngụ ý trăm sự đều may mắn, Thanh Long vốn thuộc Mộc nên mọi việc xảy ra đều mang tới điềm cát lành, sự chính trực và thẳng thắn. Nên chọn giờ này xông đất sẽ ngụ ý vận sự nghiệp và học hành của gia chủ sẽ vô cùng thuận lợi.

Ngoại trừ: Tuổi Nhâm Tuất chính xung thì không nên chọn giờ này xông đất

Giờ Ất Hợi – 21:00-22:59 – Thứ cát 

Việc nên làm: Nhập trạch, xuất hành, cầu tài, khai trương, giao dịch, xông đất, đặt bếp.

Luận: Giờ Ất Hợi có Minh Đường quý nhân xuất hiện ngụ ý sự nghiệp hanh thông. Chọn giờ này xông đất thì con đường thăng tiến của gia chủ sẽ thuận lợi.

Ngoại trừ: Tuổi Nhâm Tuất chính xung thì không nên chọn giờ này xông đất.

Màu sắc may mắn

Theo lý luận của tuổi xông đất năm 2023 cho người tuổi Thân thì màu sắc thuộc ngũ hành Thổ sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Như vậy, vào ngày đầu năm mới bạn nên trang hoàng căn nhà của mình có yếu tố màu nâu, màu tím để mang lại cát khí, giúp người xông đất có thêm sự ủng hộ để lan tỏa năng lượng tích cực cho chính mình.

Ngoài ra quý bạn có thể tham khảo thêm nội dung Cửu cung phi tinh năm 2023 để có thêm nhiều phương án trang trí căn nhà của mình trong năm mới. Bởi mỗi tuổi mỗi cung hướng lại có màu sắc và phương hướng may mắn khác nhau.

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Thân. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình tuổi Thân năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Hướng đẹp xông đất

Theo Cửu cung phi tinh năm 2023 thì hướng đẹp nhất để xông đất là các hướng có cát tinh Cửu Tử, Lục Bạch, Nhất Bạch, Lục Bạch và Bát Bạch bay tới. Đây là những ngôi sao may mắn sẽ mang lại điềm báo tốt lành cả về sự nghiệp, tình duyên và gia đạo cho bản mạng.

Ở những hướng này sẽ là nơi gia chủ nên trang trí thật đẹp, làm nơi để tiếp đón khách, cùng khách quây quần trò chuyện. Điều này ngụ ý một năm mới sung túc đủ đầy, nhân khí sinh vượng, may mắn sinh sôi.

Trung cung – giữa nhà 

Năm 2023 có lẽ là năm dễ chọn hướng xông đất tốt nhất cho tất cả 12 con giáp. Bởi ngôi sao may mắn cho sự nghiệp và tiền bạc là Tứ Lục sẽ ngự trị tại trung cung.

Khởi đầu năm mới 2023 gia chủ nên chọn vị trí giữa nhà làm nơi tiếp đón khách đến xông nhà, để mang lại điềm may mắn, thuận lợi. Ngày cuối năm bạn nên trang hoàng vị trí giữa nhà bằng hoa tươi, cây cảnh thì là thuận nhất. Nhưng cần nhớ không nên đặt ti vi hay dàn karaoke ở hướng này, sự trang nhã, đầm ấm mới là cát vận cho gia chủ.

Chính Bắc – Cửu Tử 

Một vị trí đẹp và có quan hệ may mắn với bản mạng đó chính là hướng Chính Bắc. Bởi Cửu Tử Hữu Bật tinh ngự hướng Chính Bắc là hướng phong thủy đào hoa, mang lại may mắn về tình cảm cho mọi người.

Và ngôi sao này ngũ hành Hỏa nên rất phù hợp để thúc đẩy cát khí cho bản mạng. Để chào đón các quý nhân xông đất, gia chủ cần giữ gìn vị trí hướng Chính Bắc sạch sẽ, yên tĩnh, sinh khí lưu thông, ánh sáng đầy đủ.

Nếu bạn muốn thúc đẩy vận nhân duyên hơn nữa thì có thể đặt thêm tượng kỳ lân hay một tấm thảm màu đỏ vào những ngày đầu năm mới thì may mắn sẽ đến với bạn. Dịch vụ vận tải Thành Hưng chúc bạn và gia đình một năm gặp nhiều may mắn và tài lộc vào nhà.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *