Yếu tố nào quyết định đến mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khi lựa chọn giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngoài yếu tố chất lượng thì giá cả luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Bạn sẽ rất khó để tìm được mức giá ấn định dịch vụ của một đơn vị nào đó qua Internet, nếu có cũng chỉ là mức giá tham khảo. Bởi mức giá dịch vụ được quyết định dựa trên khá nhiều yếu tố và không có một mức giá cố định nào, mỗi lần thực hiện sẽ là một mức giá khác nhau.

Vậy có những yếu tố nào có thể ảnh hưởng tới mức giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói? làm tăng hay giảm phí dịch vụ? Bạn cùng tìm hiểu để có thể thương lượng với nhà cung cấp sao cho mức giá hợp lý nhất.

>> Tại sao cần khảo sát trước khi ký hợp đồng chuyển nhà?giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói th

Số lượng đồ dùng quyết định đến giá dịch vụ

Khi chuyển nhà mỗi gia đình sẽ đều có một khối lượng đồ dùng khác nhau, có nhiều hay ít đồ, đồ dùng dễ hay khó vận chuyển, đồ dùng cần thợ tháo lắp, … thời gian vận chuyển khác nhau mức giá cũng sẽ khác nhau. Nếu gia đình bạn có số lượng đồ dùng ít và dễ vận chuyển thì giá dịch vụ sẽ thấp hơn so với việc nhiều đồ dùng mà khó vận chuyển.

Quãng đường và vị trí chuyến đi/đến

Khi nhân viên dịch vụ đến khảo sát văn phòng của bạn chắc chắn họ sẽ hỏi bạn về vấn đề này. Bởi lẽ quãng đường là một trong những yếu tố quan trọng đến mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Địa hình cũng rất quan trọng, những con đường bằng phẳng sẽ có giá rẻ hơn so với những con đường có nhiều ổ gà, ổ voi.

Vị trí chuyển đi/đến của gia đình bạn thuận lợi thì mức giá sẽ thấp hơn, ngược lại nơi bạn chuyển đi/đến mà ở vị trí sâu trong ngõ, khó di chuyển hay lên tầng mà không có thang máy,… sẽ có mức giá cao hơn.

Chất lượng và thương hiệu dịch vụ

Bạn lựa chọn một đơn vị chuyển nhà uy tín có thương hiệu thì mức giá sẽ cao hơn so với một số đơn vị tư nhân khác. Bởi lẽ họ có chất lượng dịch vụ tốt và có cam kết bảo đảm an toàn cho đồ dùng của bạn, nếu có xảy ra mất mát hay thất lạc đồ dùng bạn sẽ được bồi thường.

Như vậy ở trên là 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn đơn vị vận chuyển tin cậy khi cần chuyển nhà nhé!