129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Bài cúng chuyển văn phòng mới chuẩn nhất hiện nay

Bài cúng chuyển văn phòng mới chuẩn nhất hiện nay

Theo văn hóa truyền thống của người Việt Nam, việc thờ cúng là một công việc rất quan trọng mỗi khi thực hiện các công việc lớn, đặc biệt là công việc chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng. Chính vì vậy, các nghi lễ cúng chuyển văn phòng mới là rất quan trọng và mang ý nghĩa khẩn xin các Thần linh phù hộ cho việc làm ăn của cả cơ quan doanh nghiệp được thuận buồm xuôi gió. Do đó bên cạnh việc chuẩn bị mâm cúng nhập trạch, bạn cần phải chuẩn bị một bài văn khấn chuyển văn phòng chuẩn nhất để có thể giúp công việc làm ăn của doanh nghiệp gặp nhiều thuận lợi.

Vì vậy, để tạo điều kiện cho bạn chuyển văn phòng được diễn ra một cách tốt đẹp giúp mang lại sự bình yên và may mắn, Hãng Taxi Tải Thành Hưng xin chia sẻ những thông tin cần thiết về lễ nhập trạch văn phòng, bài khấn theo chuẩn trong nội dung dưới đây:

Chuẩn bị lễ cúng chuyển phòng làm việc mới

Song song với việc chuẩn bị bài khấn chuyển phòng làm việc, bạn cũng cần phải quan tâm đến việc chuẩn bị đồ cũng sao cho đầy đủ và chu toàn nhất. Theo quan niệm tâm linh, các lễ vật cần chuẩn bị gồm:

  • Một mâm ngũ quả
  • Hoa tươi (thường là hoa hồng hoặc hoa cúc vàng), nhang đèn
  • Miếng thịt luộc, con tôm luộc, trứng vịt luộc
  • Xi thịt, cháo trắng
  • Thuốc, nước ngọt, bia
  • 3 miếng trầu cau, giấy vàng bạc
  • 1 đĩa muối gạo, 3 hũ nhỏ đựng muối – gạo – nước.

Bạn lưu ý rằng sau khi cúng xong, gia chủ đốt giấy vàng bạc và rải muối gạo trước còn riêng 3 hũ muối – gạo – nước thì cất lại thật kỹ.

Nghi lễ nhập trạch về văn phòng mới

Theo quan niệm tâm linh, khi doanh nghiệp đã chuyển đến văn phòng mới, đầu tiên chủ văn phòng nên mang là cái ghế đã sử dụng, tiếp đó là những lễ vật cúng thần linh đã chuẩn bị trước đó. Các lễ vật được dọn ra mâm và bày lên bàn kê theo hướng đẹp. Đích thân chủ văn phòng thắp nhang vào lư nhang và khấn bài cúng chuyển văn phòng mới.

Theo một số chuyên gia về phong thủy, thời điểm lựa chọn để chuyển văn phòng tốt nhất là vào buổi sáng, tránh trường hợp chuyển vào buổi chiều tối. Bởi đây là thời điểm có nhiều khí xấu sẽ ảnh hưởng không tốt tới nếu chuyển trong thời gian này có thể mang những điềm không may mắn tới doanh nghiệp mình.

Nội dung bài văn khấn chuyển văn phòng làm việc chuẩn nhất

Để giúp bạn có nội dung bài khấn chuẩn nhất, Hãng Taxi Tải Thành Hưng đã chuẩn bị sẵn nội dung. Bạn có thể tải nội dung bài cúng về máy tính và in ra giấy khi cần thiết. Hoặc, bạn có thể tham khảo trực tiếp nội dung đầy đủ trong phần dưới đây:

Nội dung bài văn khấn chuyển văn phòng làm việc chuẩn nhất

Download nội dung bài cúng

Một số công việc cần chuẩn bị trước khi chuyển địa điểm văn phòng

Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc để chọn được ngày phù hợp với tuổi chủ nhân.

Cần chuẩn bị đầy đủ đồ cúng trước khi khấn chuyển văn phòng. Những đồ cúng này có thể thay đổi tùy theo phong tục của từng địa phương, vùng miền.

Lựa chọn công ty chuyển văn phòng uy tín để công việc diễn ra thuận lợi. Việc chọn công ty uy tín sẽ giúp đảm bảo an toàn cho mọi tài sản khi vận chuyển, thời gian triển khai nhanh, tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc TPHCM, Hãng Taxi Tải Thành Hưng là sự lựa chọn tốt nhất. Thành Hưng với bề dày kinh nghiệm trên 25 năm, là đối tác tin cậy của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội và TPHCM. Không những vậy, với hàng nghìn xe tải, cùng đội ngũ công nhân giàu nhiệt huyết, Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về thủ tục cũng như mẫu bài cúng chuyển văn phòng mới được nhiều cơ quan doanh nghiệp áp dụng. Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính chất áp đặt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các phong tục, bài văn khấn chuyển văn phòng hoặc cách làm tùy thuộc theo từng địa phương hiện có. Xin cảm ơn!