129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Taxi Tải

Taxi Tải

Hãng Taxi Tải Thành Hưng xin cảm ơn Quý khách hàng & Đối tác đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt hơn 25 năm qua.

Nhờ không ngừng đổi mới nâng cấp chất lượng dịch vụ, nâng cấp số lượng xe tải lên hàng nghìn chiếc. Cùng các phương tiện kỹ thuật hiện đại, lăng nghe chăm sóc khách hàng sau dịch vụ…Thương hiệu Thành Hưng đã trở nên quen thuộc với người dân trên cả nước. Là sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ taxi tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Taxi tải Thành Hưng 

Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách, Thành Hưng nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ. Đa dạng hóa các chủng loại xe taxi tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Khách hàng. Đồng thời, công ty luôn duy trì mức giá taxi tải Thành Hưng cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đào tạo đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ vì khách hàng. Vì vậy khi gọi dịch vụ xe Thành Hưng, Quý khách luôn được tiết kiệm chi phí, yên tâm về an toàn của hàng hóa khi vận chuyển.

Các loại xe Taxi Tải Thành Hưng đang phục vụ khách hàng

Hãng Taxi Tải Thành Hưng đã đưa vào khai thác nhiều loại xe taxi tải với các trọng tải khác nhau. Cụ thể, các loại xe tải chở hàng gồm:

  • Xe tải nhỏ 5 tạ (550kg): Kích thước thùng xe 2,1×1,3×1,3 m
  • Xe tải Suzuki 600Kg: Kích thước thùng xe 2,46×1,63×1,69 m
  • Xe tải Kia 1,00 tấn: Kích thước thùng xe 3,00×1,64×1,82 m
  • Xe tải Kia 1,25 tấn: Kích thước thùng xe thực 3,1×1,7×1,7 m
  • Xe tải GAZ (xe van): Kích thước thùng xe thực 3,63×1,86×1,92 m
  • Xe tải Hyundai 1,6 tấn: Kích thước thùng xe thực 4,48×1,98×2,0 m
  • Xe Ford Transit: Kích thước thùng xe thực tế 3,30×1,75×1,60 m

Bảng giá cước Taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội mới nhất 2022

Bảng giá dưới đây được tính khi Quý khách chỉ thuê xe tải Thành Hưng. Giá được tính theo đồng hồ tính cước trên xe tương tự với hình thức taxi chở khách thông thường.

Với mỗi loại xe, mức giá cước vận chuyển theo km sẽ thay đổi. Do vậy, tùy theo khối lượng đồ đạc, theo kích thước đồ đạc, vật dụng. Bạn chọn loại xe tải phù hợp để tiết kiệm chi phí. Tại khu vực Hà Nội, bảng giá xe tải chở hàng được niêm yết như sau:

Bảng giá cước Taxi tải Thành Hưng tại TP.HCM mới nhất 2022

Cũng tương tự bảng giá cước xe tải Thành Hưng ở trên. Bảng giá dưới đây áp dụng khi Quý khách thuê dịch vụ taxi tải chở hàng. Nếu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa, Quý khách xin hãy liên hệ tổng đài 1800.0033 để được tư vấn, báo giá. Giá Taxi Tải Thành Hưng được tính theo đồng hồ báo cước trên xe.

Cụ thể, giá của từng loại xe được niêm yết theo bảng dưới đây:

Giá chuyển nhà trọn gói Thành Hưng được tính như nào?

Riêng đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá được tính dựa trên nhiều yếu tố. Cụ thể, giá được tính dựa vào số lượng đồ đạc, kích thước đồ, có nhiều đồ dễ vỡ hay không? Ngoài ra, các yếu tố khác như điều hòa, quãng đường vận chuyển, chuyển đồ lên tầng cao hay thấp… cũng góp phần ảnh hưởng đến giá dịch vụ.

Vì vậy khi sử dụng dịch vụ trọn gói, Quý khách xin hãy liên hệ đến tổng đài miễn cước gọi 1800.0033 của Thành Hưng. Khi đó, nhân viên sẽ tư vấn và cử cán bộ khảo sát đến tận nơi để khảo sát, báo giá vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ trọn gói của Thành Hưng. Quý khách luôn được tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức. Không những vậy, các tài sản luôn được đảm bảo an toàn. Trong suốt quá trình chuyển dọn, các đồ đạc được bọc lót cẩn thận bằng các vật tư chuyên dụng như: màng xốp hơi, màng chít, chăn dạ, băng keo…Đảm bảo một hành trình chuyển dọn an toàn.

Hãy liên hệ tổng đài 1800.0033 ngay để được tư vấn, báo giá và sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, an toàn.

 

1800.0033