129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

 Cách Bảo Quản Vật Dễ Vỡ Khi Chuyển Nhà

 Cách Bảo Quản Vật Dễ Vỡ Khi Chuyển Nhà

Vận chuyển một món đò không đơn giản là việc đặt món đồ đó lên xe và di chuyển. Mà cần có phương án và cách đóng gói đúng quy cách, đặc biệt là những vật dẽ vỡ. Khi chuyển nhà những vật dễ vỡ. Là những vật dễ bị tổn thương và khả năng bị hư hại cao trong quá trình vận chuyển. Nhất là trong quá trình đóng gói nếu không được đóng cẩn thận đúng cách. Thì sẽ dễ gây hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Do đó, cần có cách bảo quản vật dễ vỡ nhằm giảm tình trạng hư hỏng, thất thoát khi chuyển nhà.

Chuyển nhà cần bảo quản vật dễ vỡ như nào?

Trong gia đình, những vật dễ vỡ này bao gồm các món đồ đồ điện tử có màn hình bằng thủy tinh, rượu bia. Và các món dùng cá nhân, đồ lưu niệm làm bằng sành, sứ và đồ bằng thủy tinh…Mặc dù đây là những vật dụng khó vận chuyển. Nhưng chúng lại chiếm một số lượng lớn trong ngôi nhà của chúng ta.

Taxi tải Thành Hưng – đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Với các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói được nhiều khách hàng tin dùng. Với hơn 27 năm kinh nghiệm sẽ với quý khách một số bước để bảo quản vật dễ vỡ như sau.

Chuẩn bị dụng cụ

Túi nilon, thùng carton, thùng xốp, tấm bọt khí, tấm lót

Một số chiếc giấy đệm đúng chuẩn như giấy gói Bubble ô lớn, giấy gói Bubble ô lớn. Là vật liệu gói được làm từ các bóng khí cao 1/2 inch (1,27 cm) giữa hai tấm nilon khi chúng được gắn vào nhau.

Bọt mềm: là những tấm lót đặc biệt như PE ( polyetylen), PU polyuretan, và PP ( polypropylen). Có những đặc tính đệm có nhiều tác động.

Đây là một số dụng cụ chuyên dụng có hỗ trợ rất lớn trong quá trình chuyển nhà. Giúp việc đóng gói các đồ vật được nhanh gọn và bảo quản vật dễ vỡ một cách an toàn.

Thực hiện đóng gói

Cách bảo quản vật dễ vỡ như đồ thủy tinh, gốm sứ

Những vật làm bằng chất liệu thủy tinh, gốm sứ như: cốc chén, đĩa, lọ hoa, bóng đèn, tượng sứ,…Là những đồ vật rất quen thuộc trong tất cả ngôi nhà.

Dùng giấy bọt khí bọc quanh toàn bộ sản phẩm, chú ý các góc cạnh đều cần được bọc kín. Phải gói kín sản phẩm rồi mới tiến hành đóng thùng vào thùng giấy. Giữa các vật dụng cũng nên có các miếng bọt ngăn cách những đồ đạc với nhau, tránh tối đa các va đập.

Khi sử dụng giấy gói bubble ô lớn, dùng vài lớp để đảm bảo toàn bộ sản phẩm được đệm. Đặc biệt cần lưu tâm đến việc bảo vệ các cạnh và góc. Khi gói nhiều hàng hoá, bọc riêng từng mặt hàng.

Những đồ dùng vật dụng dễ vỡ

Những mặt hàng dễ vỡ cần phải đặt cách nhau và cách các góc, các cạnh, mặt trên và mặt dưới thùng. Mỗi mặt hàng cần được bọc bằng tấm bọt có kích thước ít nhất là hai inch (5,08 cm). Và đặt cách vách thùng hai inch (5,08 cm). Điều này sẽ giúp cho các sản phẩm không bị vỡ hay hư hỏng do va chạm vào nhau trong quá trình vận chuyển. Bảo vệ sản phẩm không bị rung do lực truyền vào từ ngoài thùng. Sử dụng đủ tấm bọt để bảo đảm không di chuyển mặt hàng bên trong thùng khi thùng bị lắc.

Cách bảo quản vật dễ vỡ như các thiết bị điện tử

Cách thiết bị điện tử như máy tính, laptop, Tivi, quạt máy, máy ảnh,…Là những đồ điện tử có mặt giá trị vật chất cao và rất dễ bị vỡ.

Những đồ vật này phải được đóng gói bằng những vật dụng đệm. Là tấm lót có tác dụng giảm thiểu những ảnh hưởng ngoại lực lên các loại đồ dùng trong thời kỳ vận chuyển. Những bọt mềm đó sẽ giữ gìn đồ đạc. Hạn chế cho đồ dùng bị chịu các va chạm mạnh gián tiếp. Chất liệu đệm là miếng bọt mềm.

Những miếng bọt này sẽ bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ khỏi va chạm. Và các ảnh hưởng trong điều kiện xử lý gói hàng bình thường. Duy trì được mức độ an toàn trong toàn bộ quá trình vận chuyển và phân phối.

Tiếp đến đấy là đóng gói bằng thùng giấy. Thùng chứa hàng được dùng cần đảm bảo kích thước đúng cách, không quá lớn. Tránh những không gian có khe hở làm di dịch vật dụng trong quá trình chuyển dọn dẫn tới hỏng hóc. Nếu như tình huống sở hữu không gian trống như vậy. Nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói những tấm lót hay giấy, mền cũ,…để chèn kín. Với những cách này sẽ bảo quản đồ dẽ vỡ của gia đình hoàn toàn 100% trong quá trình di chuyển.

Bảo quản vật dễ vỡ với những chai lọ chứa chất lỏng

Các bình, chai lọ chứa chất lỏng phải được bịt kín không cho chất lỏng chảy ra ngoài dù bị dốc ngược. Phần nắp đậy nên sử dụng nhiều lớp màng bọc thực phẩm cuốn chặt. Hạn chế chuyện chất lỏng rơi ra ngoài, kể cả trong tình huống không đặt được ở điểm đứng thẳng.

Taxi tải Thành Hưng - chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp
Taxi tải Thành Hưng – chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Nếu có nhiều chai lọ để trong một thùng phải được ngăn chúng bởi các vách ngăn. Hoặc dùng những vật liệu có độ đàn hồi để chèn kín giữa các khoảng trống để không cho xê dịch sản phẩm. Các vật liệu chèn như: tấm bọt khí, xốp, hạt nở, mút …Sau lúc bố trí vào thùng tối ưu nhất nên chắn vô thùng 1 số chất liệu thấm nước. phòng ngừa tình huống rủi ro chai lọ bị đổ bể thì cũng có thể thấm được triệt để lượng nước, ko tác động tới đồ vật khác. Như vật bảo vật vật dễ vỡ với những chai lọ chưa chất lỏng sẽ không còn là vấn đề khó khăn trong vận chuyển.

Taxi tải Thành Hưng chuyển nhà

Trên đây là một số những chia sẻ về cách bảo quản vật dễ vỡ trong quá trình chuyển nhà. Với những cách bảo quản này bạn hoàn toàn yên tâm mọi đồ đạc sẽ được đóng gói chắc chắn và đến nhà mới an toàn không xảy ra đổ vỡ, hư hỏng.

Tuy nhiên, chuyển nhà không chỉ đơn giản là chuyển những vật dễ vỡ mà còn vận chuyển cả những đồ vật cồng kềnh và phương án vận chuyển đường dài cùng nhiều vấn đề phát sinh. Hay chuyển nhà trong điều kiện thời tiết thất thường nắng mưa. Do dó, nếu quý khách chưa có kinh nghiệm chuyện dọn cũng như thiếu phương tiện vận chuyển đảm bảo an toàn hãy liên hệ Taxi tải Thành Hưng để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi chắc chắn sẽ có những phương án tối ưu để mọi đồ đạc của bạn được an toàn nhất khi chuyển về nhà mới.

Liên hệ ngay tổng đài miễn phí 1800 0033 để được tư vấn ngay!