129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Chuyển nhà Hà Nội đi Lai Châu dịch vụ uy tín chất lượng

Chuyển nhà Hà Nội đi Lai Châu dịch vụ uy tín chất lượng

Lai Châu là một trong những địa điểm du lịch được rất nhiều du khách chọn lựa và tới khám phá cũng là địa điểm lưu thông vận chuyển hàng hóa đa dạng. Hà Nội cách Lai Châu khoảng 450km.

Đặc biệt là tuyến đường Hà Nội đi Lào Cai là những con đường nhựa được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi di chuyển tới Lào Cai bằng xe máy hay ô tô đều rất thuận tiện. Nếu bạn muốn chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa lên đây đều rất dẽ dàng. Dịc vụ chuyển nhà Hà Nội đi Lai Châu tạ Thành Hưng luôn dồng hành cũng quý khách trên mọi chặng đường.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Lai Châu – Thành Hưng vận chuyển uy tín

Để dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Lai Châu được thuận lợi nhất Thành Hưng trang bị những chiếc xe tải chuyên dụng cùng các thiết bị hỗ trợ tháo lắp, xếp dỡ, vận chuyển đồ đạc. Đảm bảo dù khoảng cách quãng đường tương đối xa nhưng công việc vẫn được triển khai nhanh gọn.

Vận chuyển đồ đạc gia đình đến Lai Chau là cả một quãng đường dài, do đó chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu đóng gói, bọc lót như thùng carton, túi bóng, băng dính, màng nilon…chuyên dụng đảm bảo độ an toàn cao cho mọi đồ dùng, vật dụng.

Taxi tải Thành Hưng - dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Taxi tải Thành Hưng – dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhân viên sẽ thực hiện mọi thao tác tháo lắp các đồ dùng, vật dụng trong nhà như: điều hoà, giường tủ, bình nóng lạnh…Tiến hành đóng gói, phân loại, vận chuyển đồ đac nhanh chóng, an toàn. Toàn bộ nhân viên chuyển dọn được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có sức khỏe tốt cùng chuyên môn nghiệp vụ cao. Sẵn sàng phục vụ quý khách từ điểm xuất phát đến địa chỉ mới và thực hiện tiếp các thao tác lắp đặt đúng quy trình giúp khách hàng nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Các bước sử dụng dịch vụ của chuyển nhà Hà Nội đi Lai Châu

Tiếp nhận thông tin khách hàng: Qúy khách gọi điện đến tổng đài miễn cước 1800 0033 khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa, kho xưởng…

Khảo sát báo giá: Nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát và báo giá chính xác và lên phương án chuyển dọn đồng thời ký kết hợp đồng.

Triển khai công việc chuyển dọn:

Thi công tháo dỡ, đóng gói: Đến lịch hẹn, dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Lai Châu thi công thực hiện công việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển.

Lắp đặt và bàn giao: Toàn bộ đồ chuyển đến nhà mới tại Lai Châu được lắp đặt cẩn thận, sắp xếp vào đúng vị trí.

Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa tại các tỉnh vùng cao như Lai Châu, Thành Hưng còn nhận chuyển dọn cũng cấp xe tải lên các tỉnh thành khác như Hải Dương, Hưng Yên hay Bắc Giang…bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Lai Châu có đội ngũ nhân thi công và sắp xếp công việc tận tình và chuyên nghiệp. Bạn không phải e ngại mất mát và đổ vỡ đồ đạc. Công ty cam kết đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng, đền bù 100% giá trị nếu xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90