129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Chuyển Về Nhà Mới – Những Việc Cần Làm Để Ổn Định Cuộc Sống

Chuyển Về Nhà Mới – Những Việc Cần Làm Để Ổn Định Cuộc Sống

Công việc chuyển về nhà mới được hòa tất dới sự giúp đỡ của công ty dịch vụ chuyển nhà mọi đồ đạc của ai đình được lắp đặt và đi vào hoạt động. Sau đó là là những việc cần làm để ổn định cuộc sống.

Vậy những công việc cần tiến hành sau khi chuyển đến nhà mới đến một môi trường sống hoàn toàn khác trước đây là gì? Cùng Taxi tải Thành Hưng tìm hiểu để dễ dàng nắm bắt và có phương án xử lý kịp thời nhanh chóng ổn định cuộc sống mới nhé.

Kiểm tra các thiết bị quan trọng

Nếu bạn di chuyển các thiết bị điện tử đắt tiền. Chẳng hạn như bếp điện, máy rửa bát, máy giặt, tủ lạnh… Hãy kiểm tra để đảm bảo ràng toàn bộ đồ đạc đó vẫn hoạt động bình thường và không có gì bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, nếu bạn đang thuê một dịch vụ chuyển nhà nào đó. Hãy kiểm tra ngay trong thời gian cho phép, vì một số hợp đồng bảo hiểm đồ đạc có thể có thời gian giới hạn để yêu cầu bồi thường. Đó là việc cơ bản đầu tiên khi chuyển về nhà mới bạn cần thực hiện ngay.

Những việc cần làm để nhanh chóng ổn định cuộc sống tại nhà mới
Những việc cần làm để nhanh chóng ổn định cuộc sống tại nhà mới

Kiểm tra lại tất cả các thùng giấy và đồ đạc

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra tất cả các thùng giấy và đồ đạc. Để đảm bảo không có gì bị hư hỏng trong quá trình di chuyển. Bạn cũng nên kiểm tra xem có thất lạc thứ gì không nhé. Tốt nhất là trước khi di chuyển. Hãy có một danh sách đồ đạc để kiểm kê dễ dàng khi đến nhà mới.

Và nếu bạn thấy đồ đạc của mình bị thất lạc hay hư hỏng. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đơn vị vận chuyển để yêu cầu bồi thường. Những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp luôn có chính sách chăm sóc khách hàng sau dịch vụ. Điều quan trọng là phải làm điều này ngay lập tức khi chuyển về nhà mới. Nếu quá thời hạn hợp đồng bảo hiểm, có thể bạn sẽ không được hoàn tiền lại.

Thiết lập các tiện ích trong nhà mới

Chuyển về nhà mới bạn có thể kiểm tra các thiết bị điện tử của mình. Hãy đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ tiện của bạn đang hoạt động như điện, nước, internet…Để mọi thông tin liên lạc cũng như việc cập nhật những thông tin mới không bị gián đoạn.

Tìm một ngôi trường tốt ở gần nhà cho con bạn

Mặc dù tìm một ngôi trường tốt là điều có thể làm trước khi bạn chuyển nhà. Nhưng nếu bạn không có thời gian hoặc chuyển đến một thành phố mới xa nơi ở cũ. Bạn có thể cần phải nghiên cứu các trường học sau khi đến nơi ở mới. Bạn có thể đăng ký cho con mình càng sớm càng tốt để các bé dễ dàng ổn định học tập. Và nhanh chóng hòa nhập cùng bạn mới.

Tìm hiểu liên hệ các dịch vụ tiện ích gần nhà
Tìm hiểu liên hệ các dịch vụ tiện ích gần nhà

Tìm các dịch vụ tiện ích gần nhà

Nếu bạn chuyển về nhà mới tại một quận tỉnh mới khá xa nơi ở cũ. Bạn sẽ cần tìm đến các dịch vụ tiện ích cần thiết như phòng khám, bác sĩ bệnh viện, chợ, siêu thị…Mặc dù có thể tốn thời gian của bạn một chút. Nhưng bạn sẽ rất vui khi biết ai cần gọi khi có trường hợp khẩn cấp.

Liên hệ với các công ty bảo hiểm

Bạn sẽ cần bảo hiểm mới, bao gồm bảo hiểm xe, bảo hiểm y tế, sức khỏe…Tìm hiểu xem bạn hiện đang có những gói bảo hiểm nào. Điều này quan trọng cần kiểm tra, đặc biệt nếu bạn đang chuyển đến tỉnh khác.

Tạo danh sách liên hệ khẩn cấp

Bất cứ khi nào bạn chuyển đến một thành phố hoặc thị trấn mới. Tốt nhất là nên dành thời gian để tạo một danh sách liên hệ khẩn cấp với tất cả thông tin địa phương. Bạn sẽ rất cần thiết đến nó nếu có điều gì xảy ra.

Và nếu như bạn đang có ý định chuyển nhà, hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Taxi tải Thành Hưng. Chúng tôi không chỉ chuyển nhà nội thành mà còn nhận vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Dù bạn muốn chuyển dọn từ dến các tỉnh thành như Lào Cai, Yên Bái hay Tiền Giang, Bến Tre…vẫn luôn sẵn sàng phục vụ và đảm bảo hành trình an toàn nhất.

Liên hệ tổng đài miễn cước 1800 0033 để đươch tư vấn miễn phí!