129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Vĩnh Phúc

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Vĩnh Phúc

Bạn đang có dự định chuyển nhà đến Vĩnh Phúc? Bạn chưa biết đơn vị nào chuyển dọn uy tín, an toàn? Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Vĩnh Phúc tại Thành Hưng là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thành công tác chuyển dọn một cách hiệu quả nhất. Từ đóng gói bao lót đồ dùng, tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt và sắp xếp mọi thứ tại nhà mới theo nhu cầu của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Vĩnh Phúc chuyên nghiệp

Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Vĩnh Phúc luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp từ nhân viên tổng đài đến nhân viên chuyển dọn.

Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm.

Quãng đường từ Hà Nội đến Vĩnh Phúc tuy giao thông thuận lợi nhưng để vận chuyển đồ đạc cũng không hề đơn giản. Thành Hưng với kinh nghiệm chuyện dọn lâu năm luôn sẵn lòng đồng hành cùng quý khách trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới. Không chỉ Vĩnh Phúc, các tỉnh thành khác như Hà Giang, Tuyên Quang…chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Vĩnh Phúc nhanh chóng an toàn
Taxi tải Thành Hưng – chuyển nhà trọn gói 

Mọi công việc triển khai đều có hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Do đó, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng.

Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng tại Thành Hưng luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để xin ý kiến khách hàng và giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Vĩnh Phúc của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu chuyển dọnnhà đi tỉnh và cần một đơn vị tốt nhất xin liên hệ Taxi tải Thành Hưng!

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90