129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Xu hướng dịch chuyển trong thời đại mới, thời đại công nghệ sô thời đại 4.0. Con người có nhu cầu đến những vùng miền mới, trải nghiệm những không gian sống ở các vùng đất khác nhau. Đồng thời, để thuận tiện cho cuộc sống, công việc và học tập. Nhiều người cũng không ngại di chuyển, nhất là tại các thành phố lớn. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội cung cấp các giải pháp tối ưu. Giải quyết các vấn đề trong chuyển dọn một cánh nhanh chóng, an toàn nhất. chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội tại Thành Hưng

Chuyển nhà chưa bao giờ là việc dễ dàng. Bởi rất nhiều đầu việc cũng như việc, thiếu nhân lực và phương tiện vận chuyển chuyên dụng. Điều đó làm bạn gặp rất nhiều khó khăn.

Khi chuyển nhà, một số đồ dùng có thể mua mới. Nhưng phần lớn đồ đạc thiết yếu trong gia đình là không thể bỏ. Bên cạnh đó một số gia đình coi đồ đạc như những vật tri kỷ và muốn mang theo cùng. Vấn đề đặt ra là những đồ dùng gia đình thường cồng kềnh hoặc dễ vỡ. Đồng thời gia đình cũng không có các vật dụng chuyên dụng để đựng đồ. Đặc biệt là phương tiện vận chuyển thô sơ tốn sức kéo dài gây mệt mỏi. chuyển nhà trọn gói Hà Nội

chuyển nhà tron gói Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại Hà Nội 

Đứng trước vấn đề đó. Hầu hết các gia đình đều nghĩ đến phương án thuê người vận chuyển từ những công ty chuyển dọn. Nhưng còn phân vân vì trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị với các mức giá khác nhau. Quan trọng nhất không biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội tại đơn vị cung cấp nào đủ uy tín.

chuyển nhà trọn gói Hà NộiVới kinh nghiệm lâu năm được đúc rút từ những hành trình vận chuyển. Thành Hưng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, taxi tải vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Luôn làm hài lòng các khách hàng với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội với quy trình khoa học nghiêm ngặt

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tổng đài tại chuyển nhà trọn gói Hà Nội sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Khi quý khách gọi đến tổng đài 1800 0033. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

2.Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi để đánh giá trực tiếp các đồ dùng vật dụng. Quãng đường vận chuyển. Thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, ước lượng thời gian tháo, ráp. Đóng gói hồ sơ, đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe dự tính cũng như lượng công nhân cần điều động… Sau đó nhân viên khả sát lên phương án vận chuyển. Sau đó báo giá chính xác nhất đến khách hàng. Sau khi đã thồng nhất về mọi mặt. Đại diện hai bên cung cấp dịch vụ và người sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ ký kết hợp đồng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

3.Triển khai hợp đồng chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Nhân viên chuyển dọn và xe tải chuyên dụng tại chuyển nhà trọn gói Hà Nội sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện chuyển nhà nhan chóng, an toàn nhất. Toàn bộ đồ đạc, vật dụng gia đình của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Đồng thời mọi đồ đạc đều được đóng gói đúng quy trình với các vật tư chuyên dụng như thùng các tông, xốp nổ, màng pier, vải mềm… để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi ở mới.

4.Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, tài sản cũng như vị trí lắp đặt đồ dùng trong nhà hợp lý. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.

5.Chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công việc chuyển nhà để ghi nhận góp ý của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ. Đồng thời cũng kịp thời tiếp nhận những vướng mắc còn tồn đọng nếu có trong quá trình chuyển nhà để giải quyết một cách triệt để nhất đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

Cảnh báo giả mạo thương hiệu Thành Hưng trong dịch vụ chuyển nhà

Với tinh thần trách nhiệm cao cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất Thành Hưng là thương hiệu vận tải chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Lợi dụng điều đó một số cá nhân, đơn vị chuyển dọn lợi dụng lòng tin của khách hàng câu kéo khách hàng với các dịch vụ Thành Hưng giả. Điểu đó, không chỉ ảnh hưởng đến thương hiệu Thành Hưng chính hãng mà còn gây lên tổn thất không nhỏ đến khách hàng. Do đó, quý khách lưu ý khi tìm kiếm để đến được với dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp tại Thành Hưng chính hãng.

chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Taxi tải Thành Hưng chính hãng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng

Thành Hưng với 25 năm kinh nghiệm chuyển dọn. Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội mà còn cung cấp các dịch vụ khách như chuyển văn phòng, taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM và các tỉnh thành lấn cận. Bất cứ quý khách sử dụng dịch vụ nào cũng đều có hợp đồng minh bạch rõ ràng. Đồng thời nhận được cam kết bảo hành vận chuyển đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra đổ vỡ, thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Có thể nói, để tồn tại phát triển và có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hành suốt hơn hai thập kỷ qua. Taxi tải Thành Hưng nói chung cùng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng…đã trải qua cả quá trình học hỏi, rút kinh nghiệm cố gắng và nỗ lực không ngừng của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Với phương châm hoạt động  “Luôn khởi đầu – Luôn cống hiến” dịch vụ tại Thành Hưng luôn nhận được sự tin dùng và nhiều giải thưởng cao quý từ khách hàng bình chọn.

Với sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội giờ đây bạn và gia đình có thể nhanh chóng chuyển về nhà mới mà không cần lo về những khó khăn khi chuyển nhà.

Danh mục các thiết bị, đồ dùng chuyển nhà trọn gói

Chuyển tất cả các thiết bị, đồ dùng nội thất, đồ điện, nhà bếp của bạn sang địa chỉ mới. Tháo lắp chuyên nghiệp khi vận chuyển. Dịch vụ đầy đủ nhanh chóng nhất 24h.

Vận chuyển đồ nội thất khi chuyển nhà

Các đồ nội thất sẽ được tháo vào bọc kĩ càng cẩn thận trước khi vận chuyển. Các đồ cồng kềnh có thể tháo ra được như giường, kệ, tủ… Thợ tháo dỡ đầy đủ dụng cụ của chúng tôi sẽ thao tác tháo gọn để vận chuyển nhà. Các đồ gắn tường có thể tháo chuyển theo nhà, như kệ, đợt gỗ cũng là tiện ích mở rộng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Vận chuyển đồ điện khi chuyển nhà

Các loại đồ dùng điện, điện tử là vật dụng cần vận chuyển cẩn thận. Bao gồm các loại thiết bị điện sử dụng trong nhà của bạn. Như quạt điện, quạt trần, máy giặt, tủ lạnh, thiết bị phòng bếp. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tháo lắp các thiết bị điện như điều hòa không khí.

Sau khi chuyển sang địa điểm mới, Thành Hưng sẽ tiến hành lắp đặt lại theo yêu cầu của khách hàng.


Tư vấn báo giá ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chỉ với một cuộc gọi điện, để lại tin nhắn. Thành Hưng luôn sẵn sàng 24/7 tư vấn và báo giá ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khi bạn gửi thông tin về địa chỉ và các hình ảnh về các đồ đạc cần chuyển nhà của bạn cho chúng tôi, Có thể ước tính chính xác đến 99% báo giá chuyển nhà cho quý khách.

Nhân viên chuyên phụ trách về chuyển nhà của chúng tôi. Luôn luôn sẵn sàng có mặt tại nhà bạn đang ở. Để khảo sát chi tiết và báo giá ngay cho bạn.

Chi tiết xin gọi Tổng đài miễn phí 1800.00.33

Hỏi đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở Hà Nội

Tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển nhà có mất phí không

Thành Hưng tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí cho quý khách ở Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn ngay

Chi tiết xin gọi Tổng đài miễn phí 1800.00.33

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất là bao nhiêu

Giá rẻ nhất là 200.000 cho 4km với khối lượng 0.5 tấn

Chi tiết xin gọi Tổng đài miễn phí 1800.00.33