129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Màu sơn hợp tuổi Qúy Tỵ 1953

Màu sơn hợp tuổi Qúy Tỵ 1953

Tuổi Qúy Tỵ hợp màu sơn nào? Trong các công việc hệ trọng của đời người như xây nhà hay sửa sang lại nhà cửa, bất kỳ ai cũng cần xem ngày giờ phong thủy phù hợp. Bởi lẽ từng yếu tố trong ngôi nhà khi phù hợp phong thủy sẽ giúp cho gia đình gia chủ vui vẻ, hạnh phúc và cuộc việc làm ăn “thuận buồm xuôi gió”. Đặc biệt, màu sơn nhà là yếu tố được gia chủ quan tâm nhất, bởi các thành viên sẽ tiếp xúc với chúng hàng ngày. Vậy người tuổi Qúy Tỵ 1953 nên chọn sơn nhà màu gì để mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Màu sơn hợp tuổi Qúy Tỵ 1953

Theo ngũ hành người sinh năm 1953 thuộc tuổi Qúy Tỵ thuộc Trường Lưu Thủy ( Hành Thủy ) tức Dòng nước lớn, mang mệnh Thủy.

Màu sơn hợp tuổi Qúy Tỵ 1953
Màu sơn hợp tuổi Qúy Tỵ 1953

Màu tương sinh của tuổi Quý Tỵ

Bản mệnh của người tuổi Quý Tỵ là hành Thủy thuộc màu đen là màu gốc của ngũ hành. Nên việc bố trí màu tương sinh cho gia chủ khi chọn màu sơn nhà theo phong thủy ngũ hành người tư vấn nên bố trí màu chủ đạo bề mặt tường là: sơn tường màu kem sữa, sơn tường màu trắng sữa, sơn tường màu be, sơn tường màu trắng….Ngoài sử dụng màu tương sinh gia chủ mệnh thủy còn sử dụng màu tương hỗ bổ trợ như màu đen, màu đen tuyền, màu xanh nước sông suối, màu xanh ngọc hay xanh nước biển; màu trắng ánh xanh ngọc…

Màu tương khắc của tuổi Quý Tỵ

Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, sẽ không được tốt cho người tuổi Quý Tỵ tránh dùng các đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Tuy nhiên không phải vì thế mà người tuổi Quý Tỵ không sử dụng các tông  màu vàng. Tuổi Quý Tỵ có  thể phối các tông màu vàng chanh, vàng cam, màu vàng ánh kim hay sơn màu vàng lông gà con để đảm bảo sự hài hòa trong tương sinh tương khắc hay hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Ý nghĩa của các màu sắc phù hợp tuổi Qúy Tỵ 1953

Màu xanh dương

Xanh dương là đại diện cho màu sắc của biển, của trời còn xanh là cây đại diện cho rừng núi, cây cối. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết rất phù hợp khi sơn phòng khách của tuổi Qúy Tỵ.

Màu trắng

Màu trắng được coi là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng và mát lành cho không gian ngôi nhà bạn thêm rộng rãi thoáng mát.

Màu đen hợp tuổi Qúy Tỵ 

Màu gắn liền với sức mạnh, uy quyền, thanh lịch, trang trọng, nếu kết hợp với các mang màu khác trong không gian phòng sẽ mang lại nét cá tính, ssang trọng cho ngôi nhà.

Như vậy, khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi gia chủ Qúy Tỵ 1965 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Theo tử vi ngày nay, khi chọn màu sơn nhà gia chủ nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau. Đồng thời, gia chủ nên tránh chọn những màu sơn tương khắc với mệnh, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận cũng như cuộc sống hôn nhân.

Tuổi Quý Tỵ nên chọn màu sơn nhà là những màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển… sẽ đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc.

Những lưu ý khi chọn màu sơn hợp tuổi Qúy Tỵ 1953

Mỗi một mệnh có màu sắc cho riêng mình. Những màu sắc này được gọi là Màu sắc bản mệnh,

Màu sơn cho phòng khách

Nên chọn màu tương sinh với gia chủ, đồng thời chọn các màu nhấn, màu đồ nội thất trang trí tương sinh với mệnh các thành viên trong gia đình. Điều này sẽ tạo ra không gian sinh hoạt hài hòa, thuận lợi cho các thành viên trong gia đình.

Những gam màu vàng ấm mang lại không gian nhẹ nhàng cho tuổi Qúy Tỵ
Những gam màu vàng ấm mang lại không gian nhẹ nhàng cho tuổi Qúy Tỵ

Màu sơn cho phòng ngủ hợp tuổi Qúy Tỵ 

Tốt nhất là chọn được màu phù hợp với mệnh của cả 2 vợ chồng. Nhưng nếu không được, bạn có thể chọn một tông màu hợp với bạn, một tông màu hợp với chồng/vợ của bạn.

Màu sơn cho phòng ngủ của con nhỏ

Tuổi Qúy Tỵ nên lựa chọn màu sắc theo thứ tự sauhợp với bạn và con, hợp với con, không tương khắc với bạn. Những sắc màu nhẹ nhàng mang đến không gian mát mẻ, dịu nhẹ.

Màu sơn cho phòng bếp và phòng tắm

Ở khu vực này, bạn có thể chọn những màu sơn ưa thích và phù hợp chứ không cần quá chú ý đến yếu tố phong thủy. Tuy nhiên vẫn ưu tiên lựa chọn những màu sắc tương sinh như vàng nhạt, be sữa tạo cảm giác thân thuộc ấm áp.

Trên đây là một số màu sơn hợp tuổi Qúy Tỵ có thể sử dụng để sơn nhà, kết hợp các màu tạo nên không gian đa dạng cho ngôi nhà của mình. Sau khi đã lựa chọn được màu sơn như ý hợp tuổi và hoàn thiện các công đoạn, bạn muốn nhanh chóng chuyển về nhà mới có thể dử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi tải Thành Hưng.

Liên hệ tổng đài miễn cước 1800 0033 để được tư vấn miễn phí!