129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Thuê Xe Tải Chở Hàng Và Những Rủi Ro

Thuê Xe Tải Chở Hàng Và Những Rủi Ro

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, kho xưởng ngày càng tăng cao. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng theo đà phát triển. Trên khắp cả nước cần đến các dịch vụ thuê xe tải với độ phụ rộng. Các dịch vụ cho thuê xe hay dịch vụ vận chuyển trọn gói không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên khi thuê xe tải chở hàng tại các đơn vị không chuyên, nhỏ lẻ. Quý khách cần lưu ý một số điểm sau đây.

Dịch vụ không đảm bảo

Qúa trình thuê xe tải chở hàng chuyển nhà hay chuyển văn phòng ở ngoài có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn. Bởi các nguyên nhân như: quy trình làm việc không chuyên nghiệp (từ việc lên lịch hẹn, tiếp nhận yêu cầu,…). Xe tới địa điểm hẹn không đúng giờ đẫn đến sự chậm chễ cho chuyến hàng của quý khách.

Với những đơn vị vận chuyển tự phát, trước khi di chuyển. Các chủ xe tải ngoài thường không khảo sát trước địa bàn. Điều này khiến cho việc vận chuyển bị trì hoãn bởi: ùn tắt giao thông, địa bàn chật hẹp. Khiến xe khó khăn trong di chuyển, chưa rõ tuyến đường cần đi,…

Không như lúc sử dụng dịch vụ thuê xe tải của các công ty lớn. Thuê xe tải ngoài đồng nghĩa với việc bạn phải tự chuẩn bị hàng hoá, bê vác lên xe. Đây là công đoạn rất tốn thời gian và công sức.

Không đảm bảo an toàn

Xe tải ngoài tuy được sử dụng thường xuyên. Nhưng lại không được kiểm tra kỹ càng, bảo dưỡng định kỳ. Điều này khiến cho chuyến hành trình của bạn trở nên vô cùng nguy hiểm. Ảnh hưởng tới những món đồ chở bên trong xe và làm gián đoạn chuyến đi của bạn.

Hiệu quả không cao

Vì xe không được bảo hành thường xuyên nên hiệu năng khi hoạt động thường không lớn, không thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, dễ phát sinh hỏng hóc, trục trặc giữa đường. Hiệu năng xe không cao ảnh hướng rất lớn đến khối lượng hàng hoá xe có thể chuyên chở và thời gian cho quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, vì chủ xe thường không có kinh nghiệm trong việc đóng gói, cột hàng nên xe không thể chở được các vật dụng đắt giá như: đàn piano, ti vi, tủ lạnh,… hoặc một số vật liệu dễ vỡ như thuỷ tinh.

Phát sinh nhiều chi phí

Thuê xe tải ngoài với những đơn vị không chuyên, làm ăn tự phát thường hợp đồng không rõ ràng hoặc không có hợp đồng có thể khiến bạn phải trả một mức phí lớn hơn nhiều so với giá cả trên thị trường. Ngoài ra, trong quá trình làm việc sẽ có những khoản phí phát sinh làm việc đội lên số tiền chi trả việc thuê xe tải chở hàng bị tăng cao ngoài dự kiến.

Như vậy, có thể thấy rằng thuê xe tải chở hàng nếu không tìm hiểu kỹ cũng như không kết nối đến những đơn vị uy tín ngoài đem lại lợi ích không lớn chúng ta thường gặp rất nhiều rủi ro trong chuyến hàng của mình. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn khi có nhu cầu thuê xe tải để chuyển nhà, vận chuyển hàng hoá,… hãy đến với các công ty vận tải đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển nhằm đảm bảo lợi ích cho bạn.

Taxi tải Thành Hưng - chuyên nghiệp chất lượng
Taxi tải Thành Hưng – chuyên nghiệp chất lượng

Taxi tải Thành Hưng được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Với hàng ngàn đầu xe đa dạng tải trọng, cùng các phương tiện kỹ thuật hiện đại hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu…chúng tôi không chỉ chở hàng mà còn nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Đồng thời đảm bảo chuyến hàng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Taxi tải Thành Hưng – luôn khởi đầu – luôn cống hiến!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – HÃNG TAXI TẢI THÀNH HƯNG

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90