Top 4 hãng Taxi tải chuyển nhà Bắc Ninh uy tín

Taxi tải chuyển nhà Bắc Ninh

Như chúng ta đã biết, xây nhà là một trong những việc đại sự của đời người và chuyển nhà cũng là một việc quan trọng vô cùng. Do đó, trước khi chuyển nhà chúng ta không chỉ tìm hiểu kỹ các thủ tục mang ý nghĩa tâm linh mà còn cần tham khảo một số đơn vị vận chuyển uy tín, an toàn. Tại Bắc Ninh có những hãng taxi tải chuyển nhà nào uy tín, cùng Thành Hưng tìm hiểu để lựa chọn được những đơn vị cũng cấp dịch vụ hàng đầu đảm bảo chất lượng.

Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Sạch – Cơ Sở Chuyển Nhà Tại Bắc Ninh

Công ty Sạch có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được huấn luyện nghiệp vụ chuyển nhà trọn gói chuyển văn phòng trọn gói – chuyển dọn công nghiệp. Theo một quy trình làm việc nghiêm ngặt và bài bản. Tất cả công việc được công ty lên kế hoạch thực hiện một cách nhanh gọn và an toàn tuyệt đối. Giúp đảm bảo quá trình chuyển nhà cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 17 phường Kinh Bắc 35, Tp. Bắc Ninh

Số điện thoại: 0986 673 528

Website: www.nguoigiupviec99.com

Công Ty Khải Hoàn – Địa Chỉ Chuyển Nhà Trọn Gói Bắc Ninh

Với thế mạnh chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn. Khải Hoàn cam kết với giá cả luôn cạnh tranh nhất, ổn định trong thời gian vận chuyển nhà. Công ty đã làm việc với hơn 100.000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển khi có nhu cầu. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu duy nhất mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khải Hoàn hướng tới. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tâm với nghề cùng sự phục vụ tận tình, chu đáo, luôn niềm nở với khách hàng.

Taxi tải chuyển nhà Bắc Ninh
Công ty Khải Hoàn một trong những đơn tị cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà uy tín

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 386 Ngô Gia Tự – Phường Tiền An – Bắc Ninh

Số điện thoại: 0222 626 8888

Website: http://vantaikhaihoan.vn/

Công Ty Dịch Vụ Cường Thịnh BN – Cung Cấp Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Bắc Ninh

Cường Thịnh BN là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải để vận chuyển tại Bắc Ninh… Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản. Khách hàng sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của Cường Thịnh BN. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt nhân viên công ty là nhân viên chính thức không phải là nhân viên bán thời gian.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 5 Phan Bội Châu, phường Đại Phúc, Tp. Bắc Ninh

Số điện thoại: 033 980 5555

Website: https://cuongthinhbn.com/

Công Ty Taxi Tải Bắc Ninh – Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín

Taxi Tải Bắc Ninh là một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bắc Ninh. Công ty luôn đứng top đầu trong danh sách lựa chọn của khách hàng về dịch vụ vận chuyển. Công ty luôn mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Cùng phương châm kiến tạo thành công từ niềm tin yêu của khách hàng. Nhân viên làm việc kỷ luật, cùng kỹ thuật cao, trong một quy trình dịch vụ đã được thiết kế hoàn chỉnh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Võ Cường 73 – Phường Võ Cường – TP. Bắc Ninh

Số điện thoại: 0978 918 526

Website: https://taxitaibacninh.com/chuyen-nha/

Thành Hưng có cung cấp taxi tải chuyển nhà tại Bắc Ninh không?

Hiện tại Thành Hưng không cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại Bắc Ninh chỉ cung cấp dịch vụ taxi tải từ Hà Nội về Bắc Ninh. Do đó, nếu trong quá trình tìm kiếm đơn vị chuyển nhà tại Bắc Ninh quý khách thấy thông tin về Thành Hưng thì đó chắc chắn là đơn vị giả mạo.

Hiện nay, tình trạng giả mạo Hãng taxi tải Thành Hưng là vô cùng nhiều bởi uy tín và chất lượng dịch vụ của Thành Hưng hơn 25 năm qua được nhiều khách hàng tin dùng. Bởi vậy, để tránh sử dụng dịch vụ của đơn vị gải mạo Thành Hưng xin khuyến cáo khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin.

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

Website: Taxitaithanhhung.com

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM: Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12 Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *