Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Uy Tín Chất Lượng

Chuyển nhà Thành Hưng – cái tên mà chắc hẳn quý khách hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh không còn xa lạ. Mỗi khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng quý khách sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ của taxi tải Thành Hưng.

>> Dịch vụ taxi tải Thành Hưng cánh tay phải của bạn

Thật vậy, là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải, lại có thời gian phát triển hơn 21 năm. (kể từ năm 1996 đến nay). Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng đã len lỏi vào từng ngõ ngách, từng tuyến phố trên khắp cả nước. Nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng, các cơ quan doanh nghiệp, ban ngành bởi dịch vụ uy tín. Với phương châm luôn phục vụ tốt mọi yêu cầu từ khách hàng, Thành Hưng luôn chú trọng về chất lượng. Các khâu trong quá trình chuyển nhà Thành Hưng đều đảm bảo rõ ràng, thực hiện theo trình tự, đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

chuyển nhà thành hưng uy tín Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Uy Tín Chất Lượng

Từng giai đoạn phát triển Thành Hưng cũng không ngừng bổ sung,. đổi mới để mọi công việc được phù hợp với sự phát triển chung của nền kinh tế. Đầu tư về hệ thống xe tải, nhân viên chuyển dọn, đội ngũ tài xế vững tay lái, thay đổi cước phí vận chuyển,… luôn đảm bảo uy tín chất lượng với mức giá phù hợp.

Cũng chính vì sự không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển mà Thành Hưng luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Từ những thành công đạt được, đến nay Thành Hưng đã trở thành thương hiệu taxi tải uy tín số 1 Việt Nam. Nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: Giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín, Quả cầu vàng 2007, Giải trí tuệ 2008, là doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Lưu ý với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng giả mạo

Hiện nay đã xuất hiện một số đơn vị Thành Hưng giả mạo, dựa vào thương hiệu thanh hung để lừa dối khách hàng. Gây ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu Thành Hưng cũng như gây thiệt hại cho khách hàng. Nếu quý khách chưa nhớ tổng đài liên hệ của Thành Hưng hãy lưu lại các thông tin sau:

TP.HỒ CHÍ MINH: 1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876

HÀ NỘI: Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13

Mỗi khi cần quý khách hãy liên hệ với chuyển nhà Taxi tải Thành Hưng theo thông tin như trên để tránh gặp phải đơn vị giả mạo nhé!

Thành Hưng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!