5 Bí quyết lựa chọn ngày tốt chuyển nhà

Ông cha ta từ xưa đã có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Trước mỗi sự kiện trọng đại trong đời người như cưới hỏi, động thổ xây nhà, xây dựng các công trình lớn, ngày khai trương, tân gia…, mọi người đều có xu hướng lựa chọn ngày lành tháng tốt. Vậy nếu bạn chỉ thay đổi nơi ở thôi thì có cần chọn ngày tốt chuyển nhà hay không? Hãy cùng giải đáp câu hỏi đó trong bài viết dưới đây:

Vì sao cần thiết phải xem và chọn ngày tốt chuyển nhà?

Về mặt phong thủy, ngày tốt được lựa chọn để nhập trạch chuyển nhà sẽ hội tụ các yếu tố “thiên thời – địa lợi” và phù hợp với tuổi mệnh của gia chủ. Gia đình nào cũng mong muốn chuyển nhà vào những ngày đẹp để mọi việc thuận buồm xuôi gió, được thần linh tổ tiên chứng giám phù hộ. Điều này sẽ giúp gia chủ đón nhận nhiều điều may mắn, tránh được vận hạn; mọi việc về sau cũng thuận lợi, hanh thông hơn.

Về mặt tinh thần, nếu có thể xem ngày tốt khi chuyển nhà, gia chủ và các thành viên sẽ có tâm thế vững vàng và cảm giác an tâm hơn, không phải suy nghĩ, lo âu nhiều.

https://taxitaithanhhung.com/5-bi-quyet-lua-chon-ngay-tot-chuyen-nha/

Với tư tưởng đậm chất Á Đông từ bao đời nay, người Việt Nam luôn dành nhiều niềm tin đối với thần linh, tổ tiên, phong thủy,.. Xem ngày tốt trước mỗi sự kiện đặc biệt đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng được gìn giữ qua nhiều thế hệ, giúp con người cảm thấy vững tâm hơn khi có chỗ dựa tinh thần.

Khi có quyết định di chuyển sang nơi ở mới, gia chủ nên xem ngày tương ứng theo tuổi mệnh của mình. Ứng với mỗi tuổi mệnh khác nhau sẽ có những ngày hợp tuổi tương thích mà vào ngày đó, gia chủ làm mọi chuyện đều sẽ thuận lợi.

Một số lưu ý khi chọn ngày tốt chuyển nhà

Để xác định được ngày hợp tuổi nhập trạch, đòi hỏi phải xem xét trên nhiều phương diện. Thông thường khi chọn ngày tốt chuyển nhà, gia chủ sẽ phải đến các thầy phong thủy, các nhà sư để nhờ xem ngày giờ nhập trạch. Bên cạnh đó, hiện nay cũng có một số website hỗ trợ xem ngày online nhưng kết quả thường không thống nhất, khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn.

Để việc chọn ngày tốt chuyển nhà được chính xác nhất, có một số lưu ý sau bạn nên ghi nhớ:

– Nếu xem ngày tốt nhập trạch dựa vào ngũ hành hoặc tuổi mệnh, nên ưu tiên chọn theo tuổi của người đàn ông trụ cột gia đình như cha, chồng, con trai trưởng,…

– Mọi việc chọn ngày để chuyển nhà đều phải thực hiện dựa vào ngày tháng âm lịch.

– Nếu bạn có niềm tin sâu sắc vào phong thủy, có thể cân nhắc xem thêm giờ giấc chuyển nhà để chọn cụ thể thời gian khởi hành tốt nhất trong ngày.

https://taxitaithanhhung.com/5-bi-quyet-lua-chon-ngay-tot-chuyen-nha/

– Cần hết sức cẩn thận trong ngày chuyển dọn, tránh làm rơi vỡ đồ đạc, tránh cãi cọ xô xát,…Nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đảm bảo sự an toàn và tiến độ, không ảnh hưởng tới ngày giờ đã chọn.

– Nếu không may bắt buộc phải chuyển nhà vào ngày không tốt như mong đợi, cũng đừng vì thế mà lo lắng, khó chịu làm mất đi hòa khí gia đình. Gia chủ luôn phải giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ để cải thiện phong thủy.

Hiện nay, khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói, taxi tải Thành Hưng là doanh nghiệp đi đầu về chất lượng dịch vụ, giá cước vận tải rẻ, đáp ứng nhu cầu khách hàng 24/7. Trải qua 26 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Thành Hưng vẫn đứng vững trên thị trường và khẳng định vị thế lá cờ đầu của đơn khai sinh ra loại hình vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải.

Bạn có thể mất hàng năm để hoàn thiện xây dựng một ngôi nhà, mất hàng tháng để tìm mua ngôi nhà ưng ý, vậy thì cũng đừng tiếc một chút thời gian chọn ngày tốt chuyển nhà cho hợp phong thủy của mình nhé. Chúc ngày chuyển nhà của bạn diễn ra suôn sẻ, như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *