129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Các trang web mua bán đồ cũ uy tín tại Việt Nam

Các trang web mua bán đồ cũ uy tín tại Việt Nam

Thanh lý đồ cũ là một trong những xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn khi chuyển nhà hoặc khi không còn nhu cầu sử dụng đồ đạc đó. Và hiện nay, có rất nhiều cách để Quý khách có thể mua bán đồ cũ một cách hiệu quả nhanh chóng.

Như trang mua bán đồ cũ (Facebook, các trang diễn đàn, trang rao vặt…). Thanh lý đồ cũ trực tiếp tại các cửa hàng chuyên mua bán đồ cũ…Tuy nhiên, việc bán đồ cũ bằng cách đăng sản phẩm lên các trang mạng được nhiều người lựa chọn hơn cả. Vì cách này bạn có thể bán hàng được giá hơn. Thời gian để thanh lý một mặt hàng cũng khá nhanh. Chi phí thấp, thậm chí là miễn phí đăng tin.

Và để bạn có thêm lựa chọn về các trang web thanh lý đồ cũ hiệu quả khi chuyển nhà. Hoặc khi không còn nhu cầu sử dụng. Hãng Taxi Tải Thành Hưng đã tổng hợp một số website mua bán đồ cũ uy tín được nhiều người sử dụng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo những trang dưới đây để có thể dễ dàng thanh lý đồ đạc của gia đình. Với giá cao nhất, thời gian thanh lý nhanh nhất.

Những lợi ích khi mua hàng trên website đồ cũ

Các trang website hay các chợ mua bán đồ cũ online là nơi để bạn có thể trao đổi mua bán trực tuyến. Tất cả các mặt hàng cũ đã qua sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả. Chợ đồ cũ online không chỉ hoạt động tại các thành phố lớn mà có quy mô toàn quốc.

Bạn có thể tìm mua tất cả các loại mặt hàng, nhãn hiệu từ nhỏ đến lớn một cách dễ dàng. Giá của các món đồ cũ cũng khá rẻ. Giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắp, tránh lãng phí.

Trên những trang chợ đồ cũ online uy tín bạn cũng có thể yên tâm. Vì trước khi đem bán các sản phẩm đều được kiểm tra, sửa chữa, vệ sinh, làm mới

Kinh nghiệm mua đồ trên website mua bán đồ cũ?

Một số bạn từng mua hàng thường băn khoăn không biết có nên mua hàng cũ hay không? Việc có nên mua hay không tùy thuộc vào món hàng bạn muốn mua là gì và người bán có độ uy tín ra sao. Việc mua bán đồ cũ giúp bạn có một khoản lời nhỏ. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc mua bán sao cho có lời nhất. Vậy hay cùng tham khảo kinh nghiệm mua hàng sau đây:

Chọn địa diểm mua hàng

Dù bạn mua hàng cũ hay hàng mới thì bạn cũng cần quan tâm và xem đầy đủ các thông tin của người bán. Như số năm hoạt động, số người theo dõi, đánh giá sao hay feedback,…Nếu mọi thứ đều ổn thì bạn an tâm mua hàng của họ. Còn nếu bạn thấy lượt theo dõi ít, đánh giá không tốt thì cho dù họ bán hàng giá rẻ thế nào cũng không nên mua. Điều này giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro khi mua hàng.

Phân loại hàng hóa

Việc đầu tiên bạn nên phân loại hàng hóa theo hai loại đồ đã qua sử dụng và đồ thanh lý chưa qua sử dụng hoặc hàng trưng bày. Nếu muốn mua hàng cũ bạn cũng cần xem xét cân nhắc kỹ món hàng mình muốn mua, vì không phải sản phẩm nào bạn cũng có thể mua đồ cũ được.

Ví dụ như bạn muốn bộ bàn ghế, mắt kính, đông hồ,…Nếu sản phẩm chỉ được dùng trong thời gian ngắn hoặc một vài lần thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu bạn mua mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Hay đồ dùng cá nhân đã được sử dụng một phần thì không nên đâu nhé.

Hình thức mẫu mã

Chắc chắn đồ cũ không thể có hình thức, mẫu mã bóng bẩy. Hay đón đầu xu thế được vì vậy bạn hãy kiểm tra kỹ về chất lượng sản phẩm. Đối với các sản phẩm như đồ gỗ, nội thất bạn hãy kiểm tra kỹ những vết vứt, vết rạn đừng để lớp sơn bên ngoài đánh lừa bạn.

Danh sách các trang web mua bán đồ cũ uy tín

Đăng bán đồ cũ ở đâu để nhanh chóng tiếp cận được khách hàng và mua đồ cũ ở đâu uy tín. Đảm bảo chất lượng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Sau đây Thành Hưng sẽ chia sẻ những trang web mua bán đồ cũ uy tín, giá rẻ và chất lượng:

Trang mua bán đồ cũ chotot.com

Tuy được thành lập sau so với nhiều trang web rao vặt khác tại Việt Nam. Nhưng chotot.com đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu và trở thành website quen thuộc của nhiều gia đình khi mua bán đồ cũ. Và đến thời điểm hiện tại, chotot.com được đánh giá là chợ rao vặt số 1 tại Việt Nam. Là một địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách có thể đăng bán hàng thanh lý. Cũng như lựa chọn được những sản phẩm hàng hóa đã qua sử dụng và không sử dụng nữa nhưng chất lượng còn tốt.

Chotot.com là một trong các trang mua bán đồ cũ uy tín
Chotot.com là một trong các trang mua bán đồ cũ uy tín

Trang web bán đồ cũ chodocu.com

Với mục tiêu trở thành kênh thông tin hàng đầu Việc Nam trong lĩnh vực thương mại điện tử. Khi cung cấp lượng lớn sản phẩm hàng hóa tốt, chất lượng. Tạo điều kiện cho người bán, người mua được trao đổi, giao dịch một cách thuận lợi nhanh chóng. Chodocu.com là trang mua bán đồ cũ được ra đời và trở thành 1 địa chỉ đáng tin cậy từ những món đồ độc lạ. Và những sản phẩm chất lượng có giá tốt nhất. Bạn có thể đăng nhập vào website và tìm kiếm đồ đạc thanh lý trên phạm vi toàn quốc. Như đồ dùng gia đình, đồ điện tử, đồ nội thất, phụ kiện thời trang,…

chodocu.com là một trong các trang mua bán đồ cũ uy tín
chodocu.com cũng là một trong các trang mua bán đồ cũ uy tín

Chodocu.com là một trong các trang web mua bán uy tín và là địa chỉ tin cậy. Để bạn yên tâm mua bán những món hàng cũ có chất lượng tốt nhất.

Đây là một trong những website đã có tên tuổi từ rất lâu với số lượng thành viên đông đảo. Quý khách có thể đăng bán các mặt hàng không còn dùng đến. Hoặc có thể tìm mua những hàng thanh lý trên website với nhiều chủng loại hàng hóa.

Website mua bán đồ cũ Sieuthihangcu.net

Sieuthihangcu.net cũng là trang web mua bán đồ cũ uy tín, đáng tin cậy của khách hàng với những món đồ chất lượng, đơn giá tốt. Trên trang này hàng hóa được đăng bán rất đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp. Được tư vấn nhiệt tình nên khách hàng dễ dàng tìm và mua được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Những sản phẩm tại đây dù đã qua sử dụng nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài và chất lượng không hề kém hàng mới quá nhiều.

Trang web bán đồ cũ docu24h.net

Đây là trang chợ mua bán đồ cũ Hà Nội lớn nhất miền Bắc và là địa chỉ mua đồ cũ hoạt động cả online và offine. Chợ đồ cũ này có quy mô lớn và chuyên mua bán đồ điện tử, điện lạnh, thanh lý đồ gội thất. Ký gửi đồ cũ, đồ mới, đồ thanh lý, đồ cổ, đồ giả cổ,…tại các chợ đầu mối Bắc Thăng long, Đông Anh Hà Nội. Đây là một trong những địa điểm hấp dẫn để khách hàng có thể tìm mua những sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

Các trang web mua bán đồ cũ khác

Ngoài các diễn đàn hoặc các trang rao vặt ở trên. Bạn có thể tìm đến các trang web bán đồ cũ do một công ty nào đó làm đại diện. Tại những website này, bạn có thể thanh lý đồ cũ hay tìm mua đồ cũ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy cho mình những món hàng cũ từ quần áo giày dép đến những đồ công nghệ, xe, ô tô, thậm chí là kinh doanh bất động sản…Đồng thời, bạn có thể rao bán hay tìm mua bất kì món hàng nào mình muốn.

Dù chưa sử dụng hay đã sử dụng rồi một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đảm bảo về chất lượng với giá khá mềm. Và dưới đây chính là danh sách các website mua bán đồ cũ uy tín bạn có thể tham khảo. (Các website này được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí như theo kết quả tìm kiếm của Google. Theo các ý kiến đánh giá của một số diễn đàn uy tín tại Việt Nam):

  • muaban.net
  • Thanhlyhangcu.vn
  • thanhlydocu.vn
  • vinasave.com

Mua bán đồ cũ trên Facebook

Bán hàng qua group hay hội nhóm trên facebook không còn xa lạ với chúng ta. Đặc biệt là các trang nhóm thanh lý đồ cũ với những ngành về đồ dùng gia đình, thời trang, mỹ phẩm, con cái…Đó là những nhu cầu thiết yếu vì thế nhiều người đã sở hữu cho mình hàng trăm, hàng ngàn đơn hàng từ việc bán hàng trong hội nhóm này.

Những yếu tố giúp họ bán hàng tốt qua hội nhóm facebook. Đó là sở hữu cho mình các danh sách nhóm chứa khách hàng tiềm năng và đúng đối tượng. Bạn có thể tìm và tham gia vào các group hay trang Facebook chuyên mua bán thanh lý đồ cũ. Để có thể đăng bán hoặc tìm mua đồ cũ với giá hợp lý.

Như vậy trên đây là một số trang web thanh lý đồ cũ uy tín tại Việt Nam. Bạn có thể đăng bán hoặc tìm mua đồ cũ với giá hợp lý mà chất lượng vẫn đảm bảo. Chúc bạn có thể mua bán đồ cũ với giá tốt hoặc tìm mua được sản phẩm chất lượng đảm bảo với giá hợp lý!

Ngoài ra sau khi đã thanh lý đồ cũ xong. Bạn cần chuyển nhà đến nơi ở mới, bạn hãy liên hệ với Hãng Taxi Tải Thành Hưng để được phục vụ. Bạn hãy gọi tổng đài miễn cước toàn quốc 1800.0033. Ngay sau đó, Thành Hưng sẽ điều xe taxi tải đến phục vụ theo yêu cầu. Công ty luôn đảm bảo giá cước taxi tải tốt nhất, phục vụ nhanh chóng và nhiệt tình 24/24h.