129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Tư vấn mua thùng carton chuyển nhà giá rẻ

Tư vấn mua thùng carton chuyển nhà giá rẻ

Việc bảo quản đồ đạc an toàn khi chuyển nhà là điều vô cùng quan trọng. Do vậy trước khi di chuyển, bạn cần phải đóng gói, bọc lót đồ đạc cẩn. Và trong số các loại vật tư để bọc lót, thùng carton chuyển nhà là một trong những vật dụng không thể thiếu. Đây là vật tư mang lại nhiều lợi ích, giá thành rẻ. Đồng thời, việc tự bọc lót đồ. Sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, chủ động trong việc chuẩn bị đồ đạc.

Tại sao cần mua thùng carton chuyển nhà

Chống trầy xước, hỏng hóc đồ đạc

Các loại đồ đạc có kích thước nhỏ bạn có thể xếp cẩn thận vào thùng giấy. Đặc biệt với một số loại đồ dễ vỡ, bạn có thể bọc lót, sau đó xếp gọn gàng vào thùng. Khi đó, đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo an toàn, hạn chế bị trầy xước. Hoặc đổ vỡ trong suốt quá trình vận chuyển. Ngoài ra trong một số trường hợp, bạn có thể tận dụng thùng carton cũ để kê đồ, lót ở đáy xe, hoặc thành xe giúp hạn chế đổ vỡ đồ.

Tiết kiệm chi phí khi vận chuyển

Việc tự mua thùng giấy chuyển nhà, tự đóng gói đồ đạc…sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Bởi thông thường nếu sử dụng dịch vụ trọn gói. Chi phí có thể tăng lên nhiều so với việc chỉ sử dụng dịch vụ taxi tải để vận chuyển. Khi đó, bạn chỉ cần tốn một chút phí để mua thùng carton đựng đồ, và phí thuê dịch vụ taxi tải. Để tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể tận dụng hoặc mua các loại thùng carton cũ. Khi đó, chi phí cho mỗi lần chuyển dọn sẽ tiết kiệm được đáng kể.

Sắp xếp đồ đạc được gọn gàng hơn

Khi đóng gói đồ đạc vào thùng, bạn sẽ có thể vận chuyển được nhiều đồ hơn. Bởi các loại đồ đạc nhỏ khi đưa vào thùng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Đồng thời, khi vận chuyển các thùng đồ lên xe. Bạn có thể xếp chồng các thùng đựng đồ chuyển nhà lên xe. Khi đó, bạn có thể vận chuyển được nhiều đồ hơn trong cùng một chuyến xe.

Mua thùng giấy chuyển nhà ở đâu giá tốt?

Hiện nay, vật tư này bạn có thể tìm mua dễ dàng trên các trang TMĐT. Hoặc, bạn có thể tìm mua tại các trang web chuyên bán vật tư này. Khi mua sắm tại các trang TMĐT, bạn có thể trực tiếp so sánh giá. Thoải mái chọn kích thươc thùng phù hợp với đồ đạc. Bạn có thể tham khảo trên các trang như Shopee.vn, sendo.vn, lazada.vn, tiki.vn…

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể đến các cửa hàng tạp hóa lớn để tìm mua thùng carton chuyển nhà. Tại các cửa hàng tạp hóa, bạn tận dùng các thùng giấy mà họ không dùng đến. Khi đó giá của sản phẩm này sẽ khá rẻ.

Thành Hưng có bán thùng carton chuyển nhà không?

Thành Hưng được biết đến là công ty chuyển nhà, văn phòng uy tín số 1 Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ trọn gói, Quý khách sẽ được cung cấp miễn phí các vật tư cần dùng. Đó không chỉ là các thùng giấy chuyển nhà, mà còn nhiều loại vật tư khác như băng keo, màng chít, màng xốp hơi…

Thùng carton - Vật tư không thể thiếu khi chuyển nhà, văn phòng
Thùng carton – Vật tư không thể thiếu khi chuyển nhà, văn phòng

Như vậy khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại Hãng Taxi Tải Thành Hưng, Quý khách không cần lo chuẩn bị thùng các tông để đóng gói đồ đạc. Mọi công việc đóng gói, bọc lót, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc ở nơi ở mới đều do công nhân viên của Thành Hưng đảm nhiệm.

Đối với trường hợp bạn tự đóng gói đồ đạc, sau khi đã chuẩn bị xong bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Hãng Taxi Tải Thành Hưng chính hãng theo tổng đài 1800.0033. Đây là tổng đài miễn phí cước gọi trên toàn Quốc. Quý khách chỉ cần gọi, Thành Hưng trả tiền. Ngay sau khi nhận được thông tin, công ty sẽ điều xe tải đến để phục vụ với giá cước vận chuyển rẻ, nhân viên nhiệt tình thân thiện. Xin cảm ơn!