129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Cách thanh lý đồ cũ được giá và nhanh nhất

Cách thanh lý đồ cũ được giá và nhanh nhất

Khi chuyển nhà cũng là thời điểm mà nhiều gia đình thường dọn dẹp nhà cửa và thanh lý đồ cũ. Đây là việc làm cần thiết vừa giúp tiết kiệm chi phí. Vừa đỡ công vận chuyển, cũng như có thêm một khoản tiền để mua sắm đồ đạc tại nơi ở mới. Tuy nhiên cách thanh lý đồ cũ không phải ai cũng có kinh nghiệm. Nhất là việc làm sao biết những chỗ thanh lý được giá và nhanh nhất. Do đó để giúp bạn có thể thanh lý các đồ dùng cũ vẫn còn giá trị sử dụng được giá nhất khi chuyển nhà. Hãng Taxi Tải Thành Hưng xin chia sẻ những kinh nghiệm dưới đây. Bạn tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu.

Cách thanh lý đồ cũ được giá và nhanh nhất

Vệ sinh và lau chùi đồ thanh lý sạch sẽ

Điều đầu tiên bạn cần thực hiện trước khi thanh lý đồ cũ. Đó là hãy lau chùi; giặt giũ chúng thật sạch sẽ để trông mới hơn và bắt mắt hơn. Khi hình thức đã bắt mắt hơn, người mua sẽ có những ấn tượng tốt hơn về đồ đạc thanh lý của gia đình. Đồng thời giá thanh lý cũng sẽ cao hơn. Với các loại đồ điện tử điện lạnh hay các loại đồ mộc…bạn cần phải lau chùi sạch sẽ và phải cẩn thận để tránh bị trầy xước. Còn với các loại đồ khác, như quần áo…bạn cần giặt lại và là lượt cho phẳng phiu để tạo cảm giác như mới cho người mua đồ cũ.

Các cách thanh lý đồ cũ tại Hà Nội phổ biến nhất

Đăng đồ cũ thanh lý lên mạng (Facebook, các trang rao vặt, diễn đàn…)

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, trước khi đăng bán đồ cũ lên các trang mạng. Bạn cần chụp một vài bức ảnh thật đẹp cho các món đồ cần bán để có thể thu hút người mua và được giá bán hơn. Sau khi đã có những hình ảnh đẹp về đồ thanh lý. Bạn có thể đăng sản phẩm lên các trang diễn đàn, lên hội nhóm Facebook hoặc trên các trang rao vặt, các trang web thanh lý đồ cũ

Đồng thời khi đăng bán đồ cũ thanh lý trên các trang mạng. Bạn nên để giá vừa phải và mô tả những điểm tốt nhất của đồ đạc để thu hút người mua. Ngoài ra, mỗi món đồ cũ thanh lý được đăng bán, bạn cũng nên mô tả chi tiết về các món hàng. Điều này sẽ giúp người mua cảm thấy thuận tiện khi mua hàng và không cần phải hỏi quá nhiều về sản phẩm.

Khi thanh lý đồ cũ, bạn hãy chụp những bức ảnh đẹp về sản phẩm. Khi đó, sức hấp dẫn của đồ bạn cần thanh lý sẽ cao hơn.
Bạn hãy chụp những bức ảnh đẹp về sản phẩm. Khi đó, sức hấp dẫn của đồ bạn cần thanh lý sẽ cao hơn.

Những lưu ý khi thanh lý đồ cũ trên mạng xã hội

Khi thanh lý đồ cũ trên các trang mạng, bên cạnh hình ảnh đẹp về các sản phẩm thanh lý. Bạn nên đăng kèm thông tin chi tiết của sản phẩm. Ví dụ như sản phẩm còn mới khoảng bao nhiêu %, năm sản xuất của đồ đạc là năm nào, thời gian đã sử dụng là bao lâu. Ngoài ra, bạn cần chú ý ghi thông tin liên hệ rõ ràng, đăng giá bán hợp lý… Những việc này sẽ giúp người mua có thể biết được thông tin cơ bản của sản phẩm. Đồng thời sẽ tránh được nhiều câu hỏi từ phía người mua khi họ chưa biết rõ các thông tin của sản phẩm đăng bán.

Thanh lý đồ cũ tại các cửa hàng thanh lý

Việc tìm các cửa hàng thanh lý đồ cũ tại Hà Nội sẽ không khó khăn. Tuy nhiên, với mỗi một cửa hàng họ thường chỉ mua một số món đồ nhất định. Nếu không quá bận rộn với công việc. Bạn có thể liên hệ với các cửa hàng để có thể bán những món đồ không cần dùng đến. Tuy ở các cửa hàng thanh lý có thể không mua đồ với giá cao. Nhưng đây cũng là một lựa chọn khá tốt giúp không tốn thời gian đăng bán, không mất công đăng bán trên các trang mạng…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ngoài hai hình thức thanh lý đồ cũ ở trên, bạn có thể nhờ bạn bè người thân xem ai có nhu cầu và có thể giới thiệu người mua giúp. Tuy nhiên với những chỗ đã quen biết, bạn cần đảm bảo đồ đạc trong trạng thái tốt. Để tránh bị mang tiếng về sau, cũng như tạo sự uy tín cho chính bản thân mình.

Sau khi các đồ đạc cần thanh lý đã được bán. Việc tiếp theo bạn chỉ cần chuyển những đồ đạc còn lại đến nhà mới. Nếu bạn chưa có phương tiện vận chuyển hoặc không có người tháo lắp và bốc xếp. Hãy liên hệ với Hãng Taxi Tải Thành Hưng để được phục vụ chuyên nghiệp uy tín. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện. Sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyển nhà Hà Nội, TPHCM của Khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần. Mọi thông tin, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

HÃNG TAXI TẢI THÀNH HƯNG

Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc: ☎1800.0033
Website Thành Hưng chính hãng: taxitaithanhhung.com

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Add: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên
Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:

Add: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12
Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90