" /> Cách xử lý hệ thống máy móc khi chuyển văn phòng - Taxi tải Thành Hưng

Cách xử lý hệ thống máy móc khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng việc quan trọng nhất là bảo vệ hệ thống máy móc. Máy in, máy photo, dàm máy tính… là một trong số những thiết bị văn phòng không thể thiếu đối với các công ty. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đóng gói, bao bọc máy in đúng cách khi chuyển văn phòng.

Để các máy được đến văn phòng mới lắp đặt hoạt động thuận lợi cần có một quy trình để bảo vệ từ khâu tháo dỡ, bọc lót, vận chuyển chuyên nghiệp. Taxi tải Thành  Hưng xin chia sẻ một số lưu ý sau.

Chuẩn bị dụng cụ bọc lót chuyên dụng

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị cũng như lên phương án tổng thể để có được giải pháp tốt nhất cho các thiết bị văn phòng và đặc biệt là máy in. Cụ thể là bạn cần chuẩn bị những thứ như: màng co, băng dính, màng xốp nổ, bít thử điện, chăn hoặc vải dày và cuối cùng là thùng carton.

Kiểm tra tình trạng máy móc trước khi tháo dỡ

Trước khi tháo máy và bọc lại, bạn nên kiểm tra tình trạng hiện tại của máy in cũng như ghi lại những thông tin cần thiết trước khi chuyển đi. Sau khi bạn nắm được tình trạng thực tế của máy rồi, chúng ta mới bắt đầu ngắt nguồn điện và dùng bút thử điện kiểm tra xem để đảm an toàn.

Đóng gói

Đầu tiên, dùng màng có quấn xung quanh máy in với độ dày vừa phải đủ đển đảm bảo độ đàn hổi trong quá trình vận chuyển. Tiếp đến, dùng xốp nổ, màng hơi xốp để bọc máy, việc này giúp cho máy của bạn an toàn khi có va đập trong quá trình vận chuyển, hạn chế tối đa hỏng hóc cho máy.

Sau đó, bạn vẫn nên dùng chăn hoặc vải dày để bọc thêm một lần nữa cho máy. Rồi tiếp đến, lựa chọn thùng carton vừa với máy in của bạn. Và cho máy vào thùng carton, dùng băng dính đóng gói cẩn thận lại trước khi chuyển đi. Chỉ với vài bước như vậy thôi, bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm khi chuyển máy cũng như các thiết bị văn phòng khác.

Vận chuyển

Lựa chọn tải có tải trọng phù hợp tránh nhỏ quá đồ vật máy móc bị xếp chồng chéo lên nhau gây va đập vỡ hỏng. Vững tay lái qua các cung đường hoặc điều kiện thời tiết diễn biến phức tạp.

Lắp đặt

Quy trình lắp đặt hệ thống máy móc văn phòng với các đồ điện tử nên chú ý sao cho sau khi lắp đặt sẽ hoạt động tốt. Không xảy ra chập cháy hay lỗi do lắp đặt sai khiến máy không hoạt động được ảnh hưởng đến công việc của toàn bộ văn phòng.

Taxi tải Thành Hưng

Theo kinh nghiệm trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng của Taxi tải Thành Hưng. Việc chuyển dọn một văn phòng với hệ thống máy móc và giấy tờ là vô cùng vất vả dễ gây nhầm lẫn xáo trộn. Bởi vậy lời khuyênlà bạn nên tìm một đơn vị chuyển dọn chuyên nghiệp để chuyển văn phòng.

Tại Taxi tải Thành Hưng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được rất nhiều khách hàngf trên cả hai miền Nam – Bắc lựa chọn tin dùng.

Hệ thống máy móc trong chuyển văn phòng được vận chuyển đúng quy trình
Hệ thống máy móc trong chuyển văn phòng được vận chuyển đúng quy trình

Tại đây chúng tôi có hệ thống xe, đội ngũ nhân viên cùng các phương tiện kỹ thuật chuyên dụng chắc chắn sẽ giúp văn phòng của bạn được dọn dẹp nhanh gọn đảm bảo vận hành hệ thống khi đến văn phòng khác một cách nhanh gọn nhất.

Liên hệ tổng đài 1800 0033 để được tư vấn dịch vụ!