129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch vụ Chuyển nhà Quận 8 Thành Hưng HCM

Dịch vụ Chuyển nhà Quận 8 Thành Hưng HCM

Theo đà phát triển kinh tế của Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều khu chung cư đã mọc lên vô cùng sầm uất tại Quận 8. Người dân đã chuyển đến khu vực này để sinh sống và làm việc ngày càng nhiều, kéo theo đó là sự phát triển của các công ty vận tải cung cấp các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn được lựa chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cùng tinh thần làm việc hăng say. Dịch vụ chuyển nhà Quận 8 tại Thành Hưng là một trong số những đơn vị nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng. Tạo được thương hiệu uy tín và quen thuộc với khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói chất lượng.

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà Quận 8 tại Thành Hưng

Trách nhiệm

Với phương châm hoạt động ‘luôn đông hành – luôn cống hiến” chuyển nhà quận 8 Thành Hưng luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, đảm bảo công việc được hoàn thành tốt nhất để không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách. Không chỉ trước mà sau dịch vụ cũng luôn lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng kịp thời sửa chữa những thiếu xót trong quá trình triển khai dịch vụ. Đảm bảo làm hết trách nhiệm đến khi khác hàng hoàn toàn hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

chuyen-nha-quan-8-thanh-hung

An toàn

Nâng nịu mọi đồ đạc của khách hàng từ những vật to lớn như giưởng, tủ, bàn, ghế đến những vật dụng nhỏ bé như ấm, chén, thìa, dĩa…luôn được bọc lót bằng các vật dụng chuyên dụng, an toàn như màng PE, xốp nổ…và được vận chuyển trên những chuyến xe tải chở hàng chuyên dụng. Đảm bảo cao nhất về độ an toàn, cam kết di chuyển tận nhà mới vật dụng của khách hàng vẫn giữ được độ nguyên vẹn.

Không phát sinh chi phí

Chất lượng dịch vụ trọn gói hoàn hảo với mức giá phải chăng là điều mà dịch vụ chuyển nhà tại Quận 8 luôn hướng đến, nhằm giảm chi phí hỗ trợ giá thành hết mức có thể. Mọi chi phí được tính bằng số lượng đồ đạc thực thế và khoảng cách được nhân viên khảo sát đo đạc kỹ càng. Ngoài ra việc miễn phí, hỗ trợ các vật dụng chuyên dụng như thùng carton, băng dính…cũng giúp cho khách hàng tiết kiệm thêm một khoản đáng kể. Kể từ khi báo giá, thực hiện ký kết hợp đồng sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 8 tại Thành Hưng.

Báo giá tham khảo dịch vụ xe tải chuyển nhà

Hoạt động 24/7

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm, chuyển nhà Quận 8 luôn động 24/24 cả những ngày lễ. Bất cứ thời điểm nào chỉ cần chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến tổng đài miễn phí 1800 0033 mọi dịch vụ sẽ được thực hiện trong thời gian nhanh chóng nhất. Dịch vụ chuyển nhà Quận 8 với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp luôn triển khai công việc nhanh chóng nhất:  Tiếp nhân thông tin khách hàng -> khảo sát thông tin-> báo giá dịch vụ-> ký hợp đồng  -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi mà luôn được phục vụ với tốc độ nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 8 tại Thành Hưng cam kết

Luôn đảm bảo cho quý khách hàng có thể hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà quận 8 bằng taxi tải chở hàng chuyên dụng.

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng những chuyến xẻ tải với chất lượng an toàn, thời gian chỉ mất 1 – 2h đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của quý khách hàng sẽ được chuyển dọn đến đúng nơi yêu cầu.

chuyen-nha-quan-8-thanh-hung

Luôn trung thực với khách hàng, tại Quận 8, dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để đem đến cho quý khách quyền lợi tốt nhất. Hỗ trợ và giải quyết kịp thời đối với những thiếu xót phát sinh trong quá trình chuyển dọn. Chăm sóc khách hàng trước, trong và cả sau dịch vụ, đảm bảo khách hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Chuyển nhà Quận 8 -Tổng đài miễn phí cước gọi 1800 0033

Sử dụng tổng đài miễn cước gọi 1800 0033, khách hàng hoàn toàn được miễn phí cước gọi nếu có nhu cầu chuyển nhà Quận 8 tại Thành Hưng. Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà khách hàng có thể sử dụng tổng đài để đặt lịch và tư vấn về dịch vụ chuyển văn phòng hay thuê taxi tải chở hàng. Đảm bảo kết nối cuộc gọi nhanh nhất, hạn chế tình trạng máy bận, máy chờ tận dụng tối đa thời gian đáp ứng nhu cầu khách hàng một các nhanh chóng nhất.

Nhu cầu chuyển nhà của người dân hiện nay ngày tăng cao đặc biệt với sự phát triển các quận ven thành. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến dịch chuyển nhà chất lượng. Để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Quận 8 với mức giá rẻ không phải điều dễ dàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 8 tại Thành Hưng luôn thấu hiểu và đáp ứng yêu cầu khắt khe từ người dùng. Với quy trình làm việc chuyển nghiệp thương hiệu lâu năm dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Gọi ngay 1800 0033 để được tư vấn miễn phí!