129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Các công ty chuyển nhà uy tín tại Đà Nẵng

Các công ty chuyển nhà uy tín tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong các thành phố lớn với nhiều khu du lịch phát triển, đồng thời khí hậu trong lành mát mẻ, thu hút nhiều người dân đến sinh sống và làm việc.

Bên cạnh đó vẫn có nhiều khuc vực di chuyển khó khăn, nếu bạn muốn chuyển nhà đến Đà Nẵng, bạn cần sự trợ giúp từ những công ty chuyển nhà chuyên nghiệp với dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như nhân lực. Sau đây là danh sách một số công ty chuyển dọn uy tín tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên và phương tiện vận chuyển chuyên dụng sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc chuyển nhà.

Dịch vụ vận tải Thần Tài Đến

Thần Tài Đến là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Thần Tài Đến sở hữu đội ngũ nhân viên khoẻ mạnh, nhanh nhẹn, tháo vát trong công việc cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp có thể xử lý mọi tình huống trên đường. Nhờ vậy, hàng hoá, đồ đạc tài sản của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ trực tiếp qua số điện thoại, nhân viên tới khảo sát địa điểm, báo giá chi tiết, rõ ràng và ký hợp đồng. Đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tới địa chỉ, tháo dỡ đóng gói rồi cho lên xe. Khi tới nơi, nhân viên tiếp tục lắp đặt lại tài sản tại địa điểm mới và bàn giao cho chủ nhà. Quy trình chuyển nhà diễn ra chỉ trong khoảng ½ ngày hoặc 1 ngày tuỳ từng gia đình và số lượng đồ đạc nhiều hay ít.

Công ty chuyển nhà Thần Đèn là một lựa chọn hàng đầu tại Đà Nẵng
Công ty chuyển nhà Thần Đèn là một lựa chọn hàng đầu tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại:  0965091910 – 0708091910

Website: https://www.xetaidanang.com.vn/trang-chu

Công ty TNHH MTV Nhân Hoà

Công ty TNHH MTV Nhân Hoà là một trong những đơn vị cung cấp dịch chuyển nhà Đà Nẵng uy tín và chất lượng hàng đầu. Công ty có hệ thống phương tiện với trọng tải lớn nhỏ khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên đều là những người được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm và chu đáo trong công việc. Khách hàng đến với công ty Nhân Hoà có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình trong suốt quá trình chuyển nhà. Mọi hư hại và thất lạc do vận chuyển đều được công ty bồi hoàn 100% giá trị tài sản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 59 Nguyễn Hữu Dật, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363663366

Email: nhanhoacoltd@gmail.com

Website: https://xetainhanhoa.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Taxitainhanhoa/

Công ty Cổ phần Vận tải & Dịch vụ Du Lịch Thuận Thành

Công ty Cổ phần Vận tải & Dịch vụ Du Lịch Thuận Thành Công cung cấp các dịch vụ vận chuyển nhà Đà Nẵng chất lượng. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm, chu đáo và hệ thống phương tiện hiện đại, đảm bảo mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Với phương châm ”Gọi đâu có đó”, công ty phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, chuyển nhà tại Đà Nẵng hay liên tỉnh. Khách hàng chỉ cần gọi điện đến công ty, nhân viên sẽ nhanh chóng đến khảo sát địa điểm, báo giá công khai và ký hợp đồng. Quá trình chuyển nhà trọn gói từ khâu tháo dỡ, đóng gói tới khi lắp đặt hoàn thành tại địa điểm mới luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Ngô Gia Tự, Phường Hải Châu 2, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363232323 – 0703232323

Email: taxitaithuanthanhdng@gmail.com

Website: https://taxitaithuanthanh.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/donnhadanang

Nam Cường Express

Nếu bạn đang muốn tìm dich vụ chuyển nhà Đà Nẵng thì Nam Cường Express là gợi ý lý tưởng. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, trách nhiệm cao, luôn chu đáo và cẩn trọng trong công việc.

Cùng với đó, hệ thống thiết bị hỗ trợ, phương tiện vận chuyển luôn được bảo trì, nâng cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hoá, tài sản. Trong suốt quá trình hoạt động, Nam Cường Express luôn trung thực, không có tình trạng mất đồ hay thất lạc đồ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: H59/8, K109 Phạm Như Xương, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02366549369 – 0935733473

Email: namcuongh@gmail.com

Website: https://dichvuchuyennhataidanang.com/

Công ty CP Hoàng Gia Vận

Công ty CP Hoàng Gia Vận là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ kỹ lưỡng, đảm bảo tháo dỡ và đóng gói hàng hoá nhanh chóng chính xác.

Cùng với đó, hệ thống phương tiện vận tải hiện đại, đa dạng phù hợp với nhiều cung đường lớn nhỏ khác nhau. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên sẽ trực tiếp đến khảo sát địa điểm, báo giá và ký hợp đồng. Nhân viên sẽ nhanh chóng để nơi tháo dỡ, đóng gói hàng hoá và cho lên xe vận chuyển. Khi đến địa điểm mới, nhân viên sẽ lắp đặt hoàn chỉnh để khách hàng dễ dàng sử dụng ngay. Nhờ vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26 Nguyễn Đình Trân, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0961499889 – 02363502218 – 0934883356

Email: hoanggiavancn@gmail.com

Website: http://chuyennhadanang.vn/

Dịch vụ nhanh 365

Dịch vụ nhanh 365 cung cấp đa dạng các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng. Khách hàng chỉ cần gọi điện đến văn phòng, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, khảo sát trực tiếp, báo giá và ký hợp đồng. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đồ đạc tới địa điểm mới, lắp đặt lại và bàn giao cho khách hàng. Quy trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp làm hài lòng mọi khách hàng. Trong quá trình di chuyển, nếu có hiện tượng đồ đạc bị hư hại hay thất lạc, 365 sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản theo hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91, Nguyễn Giản Thanh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905756836 – 0985106556

Email: anthanhdn86@gmail.com

Website: http://dichvunhanh365.com/

Thành Hưng có cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Hóa không?

Taxi tải Thành Hừng - chuyển nhà trọn gói
Taxi tải Thành Hừng – chuyển nhà trọn gói

Thành Hưng được biết đến là thương hiệu chuyển nhà trọn gói lâu năm và là đơn vị đầu tiên dịch vụ taxi tải phục vụ việc chuyển dọn được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng. Vậy trong danh sách các công ty chuyển nhà uy tín trên bạn không thấy để cập đến Thành Hưng?

Câu trả lời đó là: Hiện Thành Hưng đang triển khai các dịch vụ tại 2 khu vực chính là Hà Nội và TP.HCM và dịch vụ taxi tải đi các tỉnh lân cận. Do đó nếu trong quá trình tìm kiếm khách hàng thấy có đơn vị chuyển nhà mang tên Thành Hưng tại Đà Nẵng thì đó chắc chắn là Thành Hưng giả mạo. Tình trạng này tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM cũng gặp nhiều, Thành Hưng cũng đã đưa ra nhiều phương án cụ thể để giảm thiểu hạn chế tình trạng giả mạo trên. Do vậy, quý khách lưu ý khi tìm hiểu thông tin tránh sử dụng vào đơn vị cũng cấp dịch vụ giả mạo gây thất thoát thiệt hại về tài sản.

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi tải Thành Hưng

Hotline: 1800 0033 – Tổng đài miễn cước toàn quốc

Website: Taxitaithanhhung.com

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM: Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12 Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90