129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Chuyển nhà quận Ba Đình

Chuyển nhà quận Ba Đình

Quận Ba Đình là một quận nội thành của thành phố Hà Nội. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Hà Nội nói riêng và nhà nước Việt Nam nói chung. Đồng thời cũng là nơi có mật độ dân cư đông đúc, cùng mạng lưới giao thông dày đặc. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chuyển nhà đến quận Ba Đình hãy đến với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng. Cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển dọn uy tín, chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà quận Ba Đình

Phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà quận Ba Đình tại Thành Hưng được đánh giá là vô cùng chuyên nghiệp, chất lượng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhân viên đến tận nơi khảo sát để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu tiết kiệm chi phí đến cho khách hàng.

Đồ đạc trong gia đình của bạn sẽ được bao bọc cẩn thận theo đúng quy định đảm bảo không bị vỡ nát, va đập hay thiếu sót. Khi đến nơi ở mới chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp theo như mong muốn theo ý của bạn. Sử dụng dịch vụ chyển nhà trọn gói của chúng tôi bạn hoàn toàn không mất nhiều thời gian, công sức mà đồ đạc vẫn được vận chuyển bằng taxi tải chở hàng chuyên dụng đến nơi mới an toàn.

Tiết kiệm thời gian

Một điều mà rất nhiều gia đình lo lắng đó là mỗi lần chuyển nhà mất rất nhiều thời gian. Mọi vấn đề về các vật dụng gia đình bạn được giải quyết một cách nhanh gọn nhất. Thay vì việc bạn phải tự chuyển với phương tiện thô sơ với nhiều chuyến xe và thời gian, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất để khách hàng tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Chi phí rẻ, giá cạnh  tranh

Với chính sách hỗ trợ khách hàng nhiều nhất có thể Thành Hưng luôn không ngừng nỗ lực để mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng với chi phí phải chăng, cạnh tranh với các đợn vị chuyển nhà khác trên cùng địa bàn.

Những cam kết của dịch vụ chuyển nhà Quận Ba Đình tại Thành Hưng

Cam kết hợp đồng minh bạch, rõ ràng, triển khai dịch vụ chuyển nhà mọi điều khoản trong hợp đồng đều được sự đồng ý ký kết của hai bên đại diện.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp quận Ba Đình cung cấp quý khách không phải trả thêm bất cứ 1 khoản phụ phí phát sinh nào. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản.

Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa tại thời điểm đó khi trong quá trình vận chuyển, di dời có xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản.

Quy trình triển khai dịch vụ chuyển nhà quận Ba Đình

Phân loại đồ đạc và đóng gói

Tháo lắp các loại tủ, bàn, máy lạnh, máy nước nóng, bếp gas…

Vận chuyển lên xe tải chở hàng , tùy theo địa hình và đồ đạc sẽ có các loại xe tải khác nhau

Bóc dỡ, chuyển đồ và sắp xếp tại nhà mới

Chuyển nhà Taxi tải Thành Hưng
Chuyển nhà Taxi tải Thành Hưng

Lắp đặt các máy móc, bài trí vật dụng đã tháo trước đó theo đúng vị trí khách hàng yêu cầu

Nghiệm thu và kiểm tra đồ đạc, vật dụng

25 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển, Thành Hưng phục vụ hàng ngàn đơn hàng với những chuyến xe tải chuyển nhà trọn gói trên cả hai miền đất nước. Nếu có nhu cầu chuyển nhà và trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất vui lòng liên hệ dịch vụ chuyển nhà Ba Đình với tổng đài 1800 0033.