129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm

Chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong quá trình vận chuyển tại Quận Hoàn Kiếm –  nơi tập trung lượng dân số đông cùng nhiều tuyến đường nhỏ, đường cấm khi vào khu nội thành. Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với chất lượng và độ an toàn cao. Với các phương án vận chuyển tối ưu nhằm mang đến dịch vụ chuyển dọn chất lượng nhất đến khách hàng.

Thương hiệu Thành Hưng – chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm 

Thành Hưng là một thương hiệu lớn, có mặt trên thị trường vận tải với các dịch vụ đa dạng từ rất lâu. Tuy nhiên, luôn chú ý và sát sao trong những vấn đề dù nhỏ nhất. Với mục tiêu lấy khách hàng làm chung tâm, mọi đồ đạc của khách được đóng gói và bảo vệ tốt nhất theo đúng quy trình.

Chuyển nhà quận Hoàn Kiếm

Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói). Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc bằng màng PE, xốp nổ…Những vật dụng to lớn, cồng kềnh như giường, tủ, bàn ghế sẽ được tháo dỡ đúng kỹ thuật.

Đồ đạc được nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói phân loại, đánh dấu theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận tránh tình trạng thất lạc hay nhầm lẫn đồ đạc.

Mọi đồ đạc được vận chuyển bằng xe tải chở hàng chuyên dụng, có thùng kín chắc chắn, đảm bảo di chuyển an toàn trên mọi cung đường.

100 % đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

Taxi tải chở hàng đến đúng địa chỉ nhà mới và lắp đặt theo đúng vị trí cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Cam kết của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm 

Với hệ thống xe tải đa dạng tải trọng, nhân viên lái xe thông thuộc đường phố cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao. Sẽ mang đến cho khách hàng những chuyến chuyển nhà nhanh chóng, an toàn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động liên tục 24/7

Phục vụ 24/7, cả những ngày lễ, nếu khách hàng tại Hoàn Kiếm có nhu cầu chuyển nhà đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Đáp ứng cả nhu cầu chọn giờ đẹp, ngày đẹp để chuyển dọn chúng tôi sẵn sàng lên phương án tốt nhất mỗi khi khách hàng gọi điện đặt lịch dịch vụ.

Đảm bảo đúng tiến độ

Yếu tố thời gian luôn được các nhà cung cấp dịch vụ quan tâm và tại khu vực Hoàn Kiếm với tinh hình giao thông phức tạp. Luôn bám sát hợp đồng, thực hiện công việc chuyển dọn theo đúng quy trình. Đảm bảo đưa ra các phương án vận tải tối ưu nhất tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí cho khách hàng.

Chuyển nhà giá rẻ Hoàn Kiếm

Vận chuyển an toàn

Bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn mọi đồ đạc của mình được bảo vệ và gìn giữ tốt nhất. Chúng tôi luôn thấu hiểu điều đó và cung cấp đến khách hàng những chiếc xe tải chuyên dụng, đảm bảo nhất. Bọc lót, đóng gói cũng lái xe chuyên nghiệp sẽ tránh đồ đạc của khách hàng không bị va đập khi vận chuyển.

Quy trình chuyển nhà quận Hoàn Kiếm tại Thành Hưng

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài miễn cước 1800 0033, nhân viên dịch vụ chuyển nhà sẽ lưu lại thông tin và nhu cầu của khách để chuyển cho khảo sát.

Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển nhà

Nhân viên đến tận nơi khảo sát: số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển xa-gần…Sau đó đưa ra phương án vận chuyển tối ưu và báo giá cho khách hàng và thống nhất thời gian chuyển nhà trọn gói. Tiến đến ký kết hợp đồng khi các điều kiện được hai bên hoàn toàn nhất trí.

Triển khai hợp đồng vận chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm

Phân loại, tháo dỡ, bọc lót, đóng gói đúng quy trình. Các vật dụng to cồng kềnh như giường, tủ, bàn ghế hay các đồ dễ vỡ như gương kính, đến các hệ thống máy móc như điều hòa, máy giặt…đều được đóng gói theo đúng chủng loại, đúng quy trình, bảo đảm an toàn tối đa cho đồ vật.

Tháo dỡ đồ nội thất, bàn ghế, giường tủ, đánh dấu, bao bọc bằng vải mềm hoặc màng PE. Đồ đạc nhỏ được đóng gói bằng thùng carton phù hợp. Toàn bộ đồ đạc được đóng gói cẩn thận. Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói

Vận chuyển và tiến hành lắp đặt tại nhà mới theo đúng yêu cầu và vị trí khách hàng mong muốn. Mọi vật dụng của quý khách sẽ được vận chuyển bằng xe tải chở hàng tại Hoàn Kiếm nhanh chóng, an toàn.

Báo giá tham khảo cho thuê xe tải

Thanh lý hợp đồng

Sau khi tiến hành các công đoạn cuối cùng, được sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng dịch vụ chuyển nhà sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiến hàng gọi điện để xin ý kiến đánh giá về dịch vụ. Đồng thời kịp thời xử lý những tình huống phát sinh sau dịch vụ. Luôn đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tốt khi dùng dịch vụ dọn nhà của Thành Hưng.

Với mật độ dân cư động cùng các hệ thống đường phố nhỏ hẹp, nhiều tuyến phố cấm. Việc di dời vận chuyển tại khu vực quận Hoàn Kiếm là khá khó khăn. Nhưng, đến với dịch vụ Thành Hưng bạn sẽ không lo về điều đó, bởi chúng tôi có một hệ thống xe đa dạng tải trọng có thể dễ dàng lưu thông tại các ngõ sâu hay hẻm nhỏ. Cùng các phương tiện kỹ thuật như ròng rọc, xe nâng, xe cẩu hỗ trợ đắc lực cho việc vận chuyển các đồ vật được an toàn nhất.

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển, Thành Hưng phục vụ hàng ngàn đơn hàng với những chuyến xe tải chuyển nhà trọn gói trên cả hai miền đất nước. Không chỉ tại quận Hoàn Kiếm nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi luôn nhanh chóng lên phương án phục vụ cả các quận, huyện ngoại thành một cách nhanh nhất.