129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quận Long Biên

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quận Long Biên

Bạn đang tìm một đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Long Biên với mức giá rẻ và có phương án vận chuyển tối ưu đảm bảo cho đồ đạc của mình? Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại Long Biên sẵn sàng đáp ứng như cầu của bạn với một quy trình chuyển dọn khoa học, rõ ràng cùng mức giá cạnh tranh trên khu vực. Đến với dịch vụ chuyển nhà quận Long Biên quý khách sẽ được cung cấp một dịch vụ với giá cả phải chăm và cam kết về an toàn cho mọi đồ đạc.

Lý do chọn dịch vụ chuyển nhà quận Long Biên tại Thành Hưng

26 năm xuất hiện trên thị trường vận tải, hàng ngàn chuyến xe tải cần mẫn trên cả hai miền đất nước đã chứng minh được sự tin tưởng của khách hàng vào dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả đồ đạc được phân loại rõ ràng

Sử dụng các vật dụng chuyên dụng dành cho việc đóng gói, bọc lót

Niêm phong nghiêm chỉnh mọi đồ đạc

Vận chuyển trên những chiếc xe tải có tải trọng thích hợp

Chính sách đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ

Hợp đồng minh bạch rõ ràng có hóa đơn đỏ đầy đủ

Dịch vụ chuyển nhà quận Long Biên luôn hướng đến khách hàng

Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại quận Long Biên, Thành Hưng luôn sát sao từ các vấn đề nhỏ nhất: như tiến trình chuyển dọn, thời gian và cả độ an toàn không chỉ cho tài sản vật dụng mà cả yếu tố con người. Nhằm mang dễn một hành trình bảo đản và thuận lợi nhất khi kahchs hàng về đến ngôi nhà mới.

Chuyển nhà quận Long Biên

Chuyển dọn thần tốc

Đây là tiêu chí đầu tiên để đánh giá dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp hay không? Trong thời đại công nghệ số, thời gian được tính từng phút, giây với những giá trị lớn. Đồng thời tình trạng giao thông, những khó khăn di chuyển vào lúc tan tầm. Vượt qua những điều đó chúng tôi vẫn cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo độ an toàn cao cho mọi đồ đạc của quý khách.

Báo giá rõ ràng, minh bạch

Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành hưng tại khu vực Long Biên đều được cung cấp một hợp đồng chuyển dọn và có báo giá cụ thể. Mức giá được nhân viên khảo sát đến tận nơi kiểm kê, đo đạc kỹ càng. Giá báo phụ thuộc vào lượng đồ đạc cũng như khoảng cánh điểm đến điểm đi. Đảm bảo chính xác và không phát sinh chi phí.

Yếu tố chỉn chu trong công việc

Yếu tố chỉn chu trong công việc thể hiện sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo nhất, ngoài đội ngũ nhân lực hùng hậu thì việc trang bị những phương tiện kỹ thuật hiện đại luôn được chú trọng. Hệ thống xe đạt chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh chóng, chúng tôi cung cấp hệ thống xe tải thùng kín chuyên dụng, có đầy đủ kích thước, trọng tải nhằm phục vụ quý khách 24/7, đảm bảo tuyệt đối an toàn khi vận chuyển.

Kỹ thuật chuyển dọn lành nghề

Đội ngũ nhân viên được tuyển dụng và đào tạo bài bản, mọi công việc như tháo dỡ, lắp đặt các đồ điện tử, máy móc đều được đào tạo chuyên sâu. Sử dụng xốp nổ, màng PE và các vật dụng chuyên dụng bằng đôi bàn tay lành nghề của nhân viên mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn nhất. Đảm bảo ngay cả khâu vận chuyển dù quãng đường xa đến mấy cũng không làm sai lệnh hay đổ vỡ, lắp đặt đúng kỹ thuật máy móc có thể đi vào hoạt động ngay.

Hàng ngàn đầu xe tải đủ tải trọng cho đến những chiếc xe cẩu, xe nâng chuyên dụng sẽ hỗ trợ và góp phần vận chuyển đồ đạc của khách hàng nhẹ nhàng, tránh va chạm xước sát nhất. Ngay cả bạn chuyển nhà từ chung cư cao tầng hay những nhà sâu trong ngõ hẻm vẫn luôn đảm bảo sự an toàn cao.

Bảng giá tham khảo chuyển nhà & cho thuê xe tải Thành Hưng

Chuyển nhà quận Long Biên Thành Hưng cung cấp những dịch vụ nào?

Không chỉ chuyển nhà trọn gói, tại Long Biên chúng tôi còn triển khai cung cấp đến khách hàng các dịch vụ khác như dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ thuê xe taxi tải, dịch vụ vận chuyển kho xưởng hàng hóa…

Bất cứ lúc nào khác hàng cũng có thể liên hệ đến tổng đài 1800 0033 để được tư vấn kỹ và đặt lịch dịch vụ nhanh chóng nhất. Với công suất hoạt động 24/7 ngày cả những ngày lễ, các dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Long Biên sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên những chuyến xe về ngôi nhà mới. Cam kết đảm bảo an toàn cho toàn bộ tài sản và có chính sách đên bù 100% đối với các tài sản bị thất thoát, hư hỏng.

Chuyển nhà Thành Hưng quận Long Biên

Quy trình chuyển nhà trọn gói Long Biên tại Thành Hưng

Một quy trình hoàn hảo với các bước linh hoạt, khoa học tiết kiệm thời gian chuyển dọn, tiết kiệm chi phí là điều mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn hướng đến.

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi đến công ty
  2. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là khâu quan trọng trong quy trình chuyển nhà.
  3. Báo giá cho khách hàng, ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói
  4. Triển khai hợp đồng chuyển dọn
  5. Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ, cập nhật những tin tức, phản ánh của khách hàng, kịp thời giải quyết những vấn đề vướng mắc sau dịch vụ. Đảm bảo khách hàng hoàn toàn hìa lòng khi sử dụng dịch vụ chuyện nhà trọn gói.

Lưu ý để đến được dịch vụ chuyển nhà Long Biên của Thành Hưng chính hãng 

Chất lượng dịch vụ cùng cung cách phục vụ của Thành Hưng tại Long Biên đã được nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua. Do đó, dựa vào thương hiệu Thành Hưng nhiều đơn vị giả, nhái xuất hiện câu kéo và lừa đảo khách hàng.

Cho nên, tránh tình trạng trên khách hàng khi muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa nên tìm hiểu kỹ thông tin đơn vị cung cấp dịch vụ. Tại Thành Hưng, chúng tôi sử dụng đầu số Tổng Đài Miễn Cước Toàn QUốc 1800 0033 để tiếp nhận cuộc gọi khách hàng trên toàn quốc và đặt lịch dịch vụ. Qúy khách có nhu cầu có thể gọi đến tổng đài hoặc đến trực tiếp trụ sở văn phòng chính của Thành Hưng tại khu vực Long Biên, địa chỉ 129 Hồng Tiến,P.Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.