129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Báo giá chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng

Báo giá chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại Quận Hai Bà Trưng đến một địa điểm nơi ở mới tốt hơn. Bạn gặp khó khăn để chuyển toàn bộ khối lượng đồ dùng, thiết bị vì không có thời gian cho ngày dọn nhà. Bạn chưa chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng có địa chỉ uy tín hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại quận Hai Bà Trưng để có một hành trình chuyển dọn nhanh chóng, an toàn.

Hai Bà Trưng – một quận nằm trung tâm thành phố Hà Nội, Việt Nam. Là một trong những quận rộng nhất Hà Nội với 20 phường và nhiều trường đại học lớn như ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng… tập chung đông dân cư có dân trí cao. Nhu cầu chuyển nhà Quận Hai Bà Trưng ngày một tăng cao, và khách hàng cần báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại nơi đây.

Tại sao bạn nên chọn chuyển nhà tại Quận Hai Ba Trưng

Chuyển nhà Thành Hưng là một trong những dịch vụ đi đầu trong ngành vận tải không chỉ ở quận Hai Bà Trưng mà còn trên cả hai niềm Nam – Bắc.Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề trần đầy nhiệt huyết. Toàn bộ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cũng như có tay nghề cao, thực hiện các thao tác tháo đỡ, bọc gói nhanh nhẹn, linh hoạt mà không làm đổ vỡ, gãy hỏng đồ đạc của khách hàng.

chuyển nhà quận Hai Bà trưng

Hệ thống xe tải đa dạng

Hàng ngàn đầu xe lớn nhỏ với đa dạng kích thước thuận lợi cho việc đi vào các đường sâu hay ngõ hẻm trong khu vực quận Hai Bà Trưng. Đồng thời hệ thống xe nâng, xe cẩu, ròng ròng hỗ trợ trong việc vận chuyển được dễ dàng mà không ảnh hưởng đến vật dụng đồ đạc của khách hàng.

Các dịch vụ chuyển nhà tại Quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ vận chuyển kho xưởng, hàng hóa

Dịch vụ cho thuê xe tải các loại 500kg, 600kg, 1 tạ, 1 tấn, 3 tấn..

Chuyển nhà tại Quận Hai Bà Trưng có mặt ở tất cả các phường trên địa bàn quận. Bất cứ khi nào có nhu cầu khách hàng hoàn toàn có thể đặt lịch và chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ nhanh nhất đến khách hàng.

Bảng giá tham khảo

bảng giá 1

Ghi chú: giá có thể xuất VAT nếu khách hàng yêu cầu

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng tại Thành Hưng có một quy trình làm việc khoa học, rõ ràng

Bước 1: Khảo sát, tư vấn dịch vụ và báo giá

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Bước 4: Thanh lý hợp đồng

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau hợp đồng

Dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao, thực hiện vận chuyển trọn gói từ A đến Z, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Từ khâu chuẩn bị thùng carton đóng gói cho đến khâu vận chuyển, tất cả đều thực hiện vô cùng chuyên nghiệp, chi phí báo giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hàng hóa được chuyển tới nhà mới sẽ được lắp đặt lại theo đúng yêu cầu của khách hàng mong muốn sau đó bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra , nếu có bị mất , hư hỏng thì gia hưng sẽ chịu  100% với giá trị của sản phẩn thực tế.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại Hai Bà Trưng phục vụ 24/7 ngay cả ngày lễ không thu thêm phụ phí, sắp xếp thời gian tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.