129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội 

Công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội 

Chuyển văn phòng đối với nhiều công ty, doanh nghiệp chưa bao giờ là việc dễ dàng. Không chỉ tốn nhiều thời gian, công sức, việc chuyển văn phòng không khoa học còn dễ xảy ra tình trạng thất lạc tài liệu, máy móc, vật dụng quan trọng. Chính vì thế, để tìm được một cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng là điều đặc biệt quan trọng. Trong vô vàn các công ty chuyển văn phòng Hà Nội hiện nay, thương hiệu taxi tải Thành Hưng chính hãng là đơn vị tiên phong và dẫn đầu thị trường về uy tín, chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.  

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì?

cong-ty-chuyen-van-phong-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển địa điểm làm việc. Dịch vụ này giúp cho doanh nghiệp tối đa hóa thời gian, sức lao động và đặc biệt là tiết kiệm chi phí. Ngày nay, do nhu cầu khách hàng gia tăng nên số lượng các công ty vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng ra đời ngày càng nhiều. Việc lựa chọn được một công ty chuyển văn phòng Hà Nội chất lượng luôn là câu hỏi khó với các cá nhân và doanh nghiệp.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng

Dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Thành Hưng ra đời để đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng. Chúng tôi tự tin là đơn vị vận chuyển uy tín nhất nhờ các lý do sau đây:

– Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi khẳng định mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và hiệu quả nhất

– Phục vụ 24/7: Có mặt mọi lúc, mọi nơi và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

– Tối ưu hóa chi phí: Cam kết chi phí tiết kiệm nhất, cân đối phù hợp với ngân sách của khách hàng

– Đảm bảo trong quá trình vận chuyển: An toàn, cẩn thận, không đổ vỡ các đồ dùng của gia đình

– Máy móc thiết bị hiện tại: Thành Hưng đầu tư máy móc, thiết bị vận chuyển tân tiến, hiện đại nhất để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

– Quy trình vận chuyển hợp lý: Làm việc nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển

Quy trình chuyển văn phòng của công ty Thành Hưng

Các bước triển khai dịch vụ của công ty chuyển văn phòng Hà Nội Thành Hưng được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng liên hệ với Thành Hưng qua số Tổng đài miễn cước 1800.0033, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng và hẹn ngày để khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Chuyên viên khảo sát của Thành Hưng sẽ đến gặp trực tiếp quý khách theo lịch đã hẹn để kiểm tra đồ đạc, máy móc, vị trí địa lí, quãng đường giữa hai địa điểm cũ và mới, từ đó đưa ra phương án vận chuyển tối ưu. Khi quý khách hàng đã đồng ý với mức giá và các điều khoản của công ty đưa ra, chúng tôi sẽ kí hợp đồng và lên lịch ngày vận chuyển.

Bước 3: Đóng gói, vận chuyển đồ đạc

– Khách hàng được cung cấp miễn phí vật tư đóng gói như thùng carton, màng nilon, băng keo, màng chíp,… mà không tính vào chi phí chuyển nhà.

– Toàn bộ tài sản, đồ đạc của quý khách hàng sẽ được tháo dỡ, bọc lót, đóng gói cẩn thận, đảm bảo không bị hư hại, trầy xước.

– Đồ đạc sẽ được phân loại, ghi chú cẩn thận, đồ quan trọng, đồ dễ vỡ được đóng gói riêng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

– Tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp lần lượt lên xe tải và di chuyển đến địa điểm nhà mới. Công ty sẽ chọn đường đi ngắn nhất để tối ưu hóa ngân sách cho quý khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

– Đồ đạc sẽ được sắp xếp lại đúng như yêu cầu của khách hàng một cách cẩn thận.

– Khi quý khách hàng đã hài lòng thì tiến hành nghiệm thu để kết thúc hợp đồng.

– Công ty Thành Hưng đảm bảo bồi thường 100% đối với những đồ dùng bị hỏng hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Những điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng là gì?

cong-ty-chuyen-van-phong-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Theo quan niệm của người Việt, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì vậy trong bất cứ việc lớn nào thì cũng cần có những sự kiêng kỵ nhất định để đảm bảo mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ về sau. Việc chuyển đổi trụ sở doanh nghiệp cũng như vậy, những điều kiêng kỵ khi chuyển đến văn phòng mới sau đây sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp:

– Không chuyển văn phòng vào ngày, giờ xấu.

– Không chuyển văn phòng mới vào ban đêm.

– Đặt thêm nhiều cây xanh phong thủy để tạo sinh khí cho văn phòng.

– Không làm đổ vỡ đồ đạc khi chuyển văn phòng.

– Không gây gổ cãi vã, nói những điều không hay.

– Không nên đi tay không khi dọn đến văn phòng mới.

Thành Hưng là công ty chuyển văn phòng Hà Nội cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại Việt Nam. Thị trường vận tải hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị lấy tên nhái theo Hãng taxi tải Thành Hưng. Để không bị rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”, Thành Hưng xin khuyến cáo quý khách hàng hết sức cẩn trọng với các đơn vị giả mạo thương hiệu.

Dịch vụ là giả nhưng thiệt hại là có thật, nên để bảo đảm quyền lợi, tránh rước phiền toái vào bản thân, khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay đến Thành Hưng chính hãng since 1996 qua TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC TOÀN QUỐC 1800.00.33.