" /> Đảm bảo đồ đạc được an toàn khi chuyển nhà - Taxi tải Thành Hưng

Đảm bảo đồ đạc được an toàn khi chuyển nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà giá rẻ. Nhưng không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo an toàn, chất lượng đến khách hàng. Phía khách hàng, khi có ý định chuyển nhà cũng là lúc vướng nhiều lo lắng vì không biết công việc như thế nào, bắt đầu từ đâu.

Chuyển nhà làm sao để đồ đạc được an toàn là vấn đề không chỉ khách mà các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng quan tâm sâu sắc.

Những nỗi lo khi chuyển nhà

Khi đưa ra quyết định chuyển nhà bạn sẽ phải đối mặt với biết bao nỗi lo như: sắp xếp thời gian như thế nào, đóng gói đồ đạc ra sao, vận chuyển như thế nào, sắp xếp đồ đạc ở nhà mới ra sao, làm thế nào để đồ đạc được an toàn mà không xảy ra hư hỏng, thất lạc…Trong cuộc sống của mỗi người, nhất là những người đang sinh sống ở các thành phố lớn thì ít nhất có 1 lần chuyển nhà trong đời. Chỉ những người đã từng trải qua việc chuyển nhà mới có thể hiểu hết được những nỗi lo cần phải giải quyết khi chuyển nhà

Không dừng lại ở đó mà nỗi lo của bạn còn kéo dài thêm nữa bởi những khoản chi phí phải chi cho việc chuyển nhà. Bạn cũng sẽ đau đầu để suy nghĩ xem có nên thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp hay không hay là tự chuyển nhà.

Để đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc

Trong vô số các nỗi lo vừa nói trên, có một nỗi lo mà ai ai cũng dành sự quan tâm đặc biệt đó chính là làm cách nào để đảm bảo an toàn đồ đạc của mình trong quá trình chuyển nhà. Đây thật sự là một điều không phải dễ dàng, nhất là trong trường hợp bạn phải tự mình thực hiện việc chuyển nhà. Với những người chưa có kinh nghiệm, thì chuyển nhà như thế nào để đảm bảo an toàn đồ đạc thật sự là một việc khó khăn và mất khá nhiều thời gian.

Trước hết để đảm bảo an toàn cho đồ đạc bạn cần tháo rời các đồ đạc có kích thước lớn như: giường, tủ gỗ… cũng như các máy móc, thiết bị điện như: máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt,…

Sau đó, bạn phải thực hiện việc đóng gói đồ đạc trước khi chuyển đi. Quần áo, tài liệu, những vật dụng cá nhân nhỏ… cần được cho vào các thùng carton, bao ni-lông… Tùy vào tính chất đồ đạc mà bạn sử dụng phương thức đóng gói cho phụ hợp. Khi đóng gói bạn cũng cần ghi chú bên ngoài để có thể phân biệt được và nó cũng giúp bạn dễ dàng trong việc sắp xếp chúng ở nhà mới.

Taxi tải Thành Hưng có quy trình chuyển dọn đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc của khách hàng
Taxi tải Thành Hưng có quy trình chuyển dọn đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng

Với những đồ đạc dễ trầy xước, hư hỏng, rơi vỡ….bạn cần bao bọc thật kỹ với với màng PE, thùng carton, mút – xốp…để tránh trầy xước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Khi tiến hành vận chuyển bạn cần phải chú ý đến việc sắp xếp đồ đạc lên phương tiện một cách hợp lý nhất tránh tình trạng nhồi nhét làm hư hỏng đồ đạc. Đồng thời, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng đồ đạc được bốc xếp một cách nhẹ tay tránh rơi vỡ hay sốc làm hư hỏng đồ đạc nhất là với những vật dụng dễ vỡ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi tải Thành Hưng

Khi bạn cảm thấy công việc chuyển nhà mất quá nhiều thời gian công sức, ảnh hưởng đến tiến độ công việc khác. Đây là lúc bạn nghĩ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đến với gói dịch vụ này bạn sẽ được nhân viên tu vấn và tiến hành khỏa sát báo giá toàn bộ. Sau khi ký kết hợp đồng công việc chuyển dọn chính thức được bắt đầu. Thời gian dựa vào số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, nhìn chung sẽ được thực hiện nhanh chóng. Đảm bảo ổn định nhanh nhất mọi đồ đạc đến nơi ở mới an toàn cho bạn.

Tất cả những bước chuyển dọn đều co quy trình nghiêm ngặt, từ khâu chuẩn bị dụng cụ bọc lót, đến hệ thống xe tải và đội ngũ nhân viên giù kinh nghiệm. Như vậy, có thể đảm bảo cho mọi đồ đạc của bạn được bảo đảm an toàn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Taix tải Thành Hưng chắc chắn là một địa chỉ tin cậy khi bạn muốn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi có một hệ thống quy trinhg roc ràng với hợp đồng minh bạch bạn có thể yên tâm mọi đồ đạc sẽ được chuyển dọn và lắp đặt lại hoàn thiện an toàn.

Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mọi vấn đề như hư hại, đổ vỡ, hàng hóa trong quá trình vận chuyển nếu có sẽ được đền bù thỏa đáng.

Đẻ biết thêm về dịch vụ xin vui lòng liên hệ tổng đài 1800 0033

Taxi tải Thành Hưng hân hạnh được phục vụ quý khách!