Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng giá rẻ

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng và đã phục vụ hàng nghìn khách hàng mỗi năm với quy trình vận chuyển kho bãi tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, cung cấp cho khách hàng những giải pháp vận chuyển đáng tin cậy khi có nhu cầu chuyển dọn kho bãi, nhà xưởng.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói?

Chuyển nhà xưởng, kho xưởng không giống như chuyển nhà, chuyển văn phòng. Ngoài những đồ đạc đặc biệt cồng kềnh như két sắt lớn hay máy móc sản xuất hạng nặng thì hầu hết đồ nội thất gia đình đều có thể di chuyển được bằng sức người. Nhưng khi chuyển kho xưởng, bên cạnh đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, cẩn trọng và tháo vát còn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng phải có đầy đủ thiết bị chuyên dụng mới có thể chuyển dọn được. Kho xưởng là nơi đặt rất nhiều các trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu,… Mỗi loại đồ đạc sẽ đòi hỏi quy cách tháo dỡ, lắp đặt, bảo quản riêng biệt mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Trong quá trình thực hiện, chỉ cần một chút bất cẩn cũng có thể làm hư hỏng thiết bị, ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất của công ty.

Các đơn vị kho xưởng, nhà máy có rất nhiều công nhân nhưng đội ngũ nhân lực này không thể tham gia chuyển dọn kho. Nguyên nhân là bởi họ không được đào tạo để thực hiện công việc vận chuyển thiết bị khó. Nếu bạn định tự mình chuyển nhà xưởng thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Vì di dời nhà xưởng là một trong những công việc khó, đòi hỏi nhiều yếu tố: nhân công, kinh nghiệm, kỹ thuật, phương thức vận chuyển,… nên hầu hết các nhà máy, xí nghiệp đều không được trang bị đầy đủ các yếu tố này.

Thời gian chuyển kho xưởng sẽ phụ thuộc vào khối lượng và kích thước đồ đạc, hàng hóa. Thông thường khi tự chuyển kho thì bạn sẽ mất không dưới 5 ngày, thậm chí trên một tuần lễ. Trong khi đó, kho xưởng là nơi diễn ra các hoạt động chính của công ty. Quá trình chuyển kho tốn nhiều thời gian sẽ làm gián đoạn quá trình sản xuất. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của công ty. Thay vào đó, nếu chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian của doanh nghiệp.

Để đảm bảo tiến độ công việc cũng như chất lượng trang thiết bị của kho xưởng, bạn nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Thành Hưng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

dich-vu-chuyen-kho-xuong-tron-goi
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng

Bảng báo giá dịch vụ chuyển kho xưởng Thành Hưng mới nhất

BẢNG BÁO GIÁ
Giá cước xe Tải được áp dụng từ ngày 16/03/2022.

1- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI TRONG THÀNH PHỐ:

Giá cước được căn cứ theo đồng hồ tính tiền trên xe ô tô.

LOẠI XE TẢI

KÍCH THƯỚC          

D       R       C

THỂ TÍCH 3,5KM ĐẦU >3,5-15KM >15KM TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
Suzuki (550Kg) 2,1×1,3×1,3(m) 3.5(m3) 160.000Đ 22.000Đ/KM 15.500Đ/KM 70.000đ/h
Suzuki Pro (600Kg) 2,46×1,63×1,69(m) 6,7(m3) 170.000Đ 24.700Đ/KM 17.500Đ/KM
Kia (1.250Kg) 3,1×1,7×1,7(m) 8,9(m3) 210.000Đ 27.500Đ/KM 19.800Đ/KM
2- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI HỢP ĐỒNG NGOẠI TỈNH:

Các tỉnh miền núi: Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai cước phí được cộng thêm 10%.
Áp dụng với các điểm đến cách Hà Nội từ 45km/01 chiều trở lên mới làm hợp đồng.
Quý khách đi một chiều được tính 1 chiều, đi 2 chiều thì chiều về được tính bằng 30% của chiều đi.

LOẠI XE TẢI 45-100KM/1CHIỀU 101 KM /1 CHIỀU TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ LƯU ĐÊM
Suzuki (550Kg) 15.400Đ/KM 14.800Đ/KM 70.000đ/h 220.000đ/1 đêm
PHỤ TRỘI KM 15.400Đ/KM 14.800Đ/KM
Suzuki Pro (600Kg) 15.900Đ/KM 15.400Đ/KM
PHỤ TRỘI KM 15.900Đ/KM 15.400Đ/KM
Kia (1.250Kg) 17.600Đ/KM 16.500Đ/KM
PHỤ TRỘI KM 17.600Đ/KM 16.500Đ/KM
3- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI THEO CA:
LOẠI XE GIÁ CƯỚC SỬ DỤNG PHỤ TRỘI
km Thời gian km Thời gian
Suzuki (550Kg) 1.200.000Đ/CA XE 90KM 2 CHIỀU 8 GiỜ 14.800Đ/KM 70.000đ/h
Suzuki Pro (600Kg) 1.300.000Đ/CA XE 15.400Đ/KM
Kia (1.250Kg) 1.400.000Đ/CA XE 16.500Đ/KM

Quy trình di dời, vận chuyển kho xưởng

Bước 1: Khảo sát

Sau khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu chuyển nhà xưởng, Thành Hưng sẽ cử nhân sự đến khảo sát trực tiếp địa điểm ban đầu và điểm đến của công trình chuyển kho; sau đó thống kê, đo đạc máy móc thiết bị cần vận chuyển để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bước 2: Lên phương án và kế hoạch chi tiết triển khai dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Trước khi tiến hành công tác hậu cần và di dời, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng để lên kế hoạch chi tiết các công việc cần thực hiện trong quá trình vận chuyển. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình chuyển giao và tránh can thiệp vào công việc của khách hàng. Khi đã có thông tin thăm dò địa hình, thống kê số lượng đồ đạc, máy móc thiết bị cần vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lộ trình vận chuyển, di dời nhà máy cụ thể:

  • Thời gian di dời dự kiến
  • Số lượng nhân viên
  • Cách vận chuyển hàng hóa trong kho
  • Các công cụ cần thiết để hỗ trợ quản lý máy móc, thiết bị,…

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Theo phương án thi công, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chuyển kho xưởng tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nếu hai bên thống nhất được về giá cả và các điều khoản khác thì sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển kho xưởng.

Bước 4: Triển khai thực hiện chuyển kho xưởng

Dựa trên kế hoạch chi tiết, chúng tôi sẽ phân công nhân công, phương tiện vận chuyển và công cụ hỗ trợ di chuyển kho xưởng. Đội ngũ nhân viên lành nghề cùng các trang thiết bị hiện đại của Thành Hưng sẽ thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn chuyển dọn mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

Bước 5: Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

Sau khi hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng, hai bên sẽ cùng nhau đánh giá, kiểm tra lại toàn bộ tình trạng của máy móc, thiết bị. Nếu mọi việc suôn sẻ và không có gì gián đoạn, quá trình di dời sẽ chính thức hoàn thành. Sau đó, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng.

Bước 6: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng

Tất cả khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Thành Hưng đều được công ty liên hệ lại để chăm sóc và tiếp thu ý kiến phản hồi. Bộ phận tư vấn cũng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc mà khách hàng có thể gặp phải sau khi hoàn tất các thủ tục chuyển đổi kho bãi.

Lợi ích khi đặt dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Thành Hưng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Thành Hưng, có rất nhiều lợi ích bạn sẽ nhận được mà không có ở bất kỳ doanh nghiệp vận chuyển nào khác như:

– Miễn phí đóng gói đồ đạc, phân loại thiết bị khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

– Đội ngũ nhân viên chuyển dọn của công ty Thành Hưng đều có đạo đức tốt, phẩm chất trung thực, chưa bao giờ để xảy ra tình trạng thất lạc, mất mát tài sản của khách hàng.

– Quy trình vận chuyển kho xưởng trọn gói tại Thành Hưng được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo mọi công đoạn được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng và khoa học.

Những cam kết của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Thành Hưng

– Nhân viên có thái độ tích cực, thân thiện và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Đảm bảo thực hiện đúng theo các điều kiện quy định trong hợp đồng.

– Đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, máy móc và thiết bị.

– Hoạt động chuyển dọn thực hiện một cách kịp thời, không bị chậm trễ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

– Trong trường hợp xảy ra sự cố với tài sản, chúng tôi luôn cố gắng bồi thường hợp lý theo giá trị thị trường.

Thành Hưng chính hãng since 1996 chính là giải pháp giúp khách hàng giải quyết trọn vẹn các công đoạn chuyển nhà kho, dành thời gian để thực hiện những công việc khác. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ của Thành Hưng là giải pháp hoàn hảo giúp các doanh nghiệp, gia đình chuyển kho bãi nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, đồ đạc.

Tìm hiểu thêm:

Chuyển đồ văn phòng trọn gói
chuyen van phong tphcm

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *