129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Chuyển kho xưởng là hoạt động thường xuyên xảy ra với các doanh nghiệp. Việc tìm kiếm và chọn lựa một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín, chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và giải quyết vấn đề này nhanh chóng. 

Tại sao không nên tự thực hiện việc chuyển kho xưởng?

dich vu chuyen nha quan 2

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng 

Rất tốn nhân công và thời gian khi vận chuyển lâu dẫn đến phát sinh nhiều chi phí

Đối với một doanh nghiệp, việc tự vận chuyển kho xưởng sẽ làm tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Thông thường, nếu tự chuyển kho xưởng doanh nghiệp sẽ phải mất 4 – 7 ngày hoặc nếu doanh nghiệp có nhiều máy móc thiết bị thì sẽ lâu hơn. Quá trình này diễn ra càng lâu sẽ gây tạm dừng công việc sản xuất đồng thời việc tự vận chuyển với đội ngũ nhân viên không có nhiều kinh nghiệm chuyển dọn sẽ làm tốn rất nhiều thời gian và chi phí nhưng không đem lại hiệu quả. Do đó, việc lựa chọn đơn vị chuyển kho xưởng trọn gói là điều rất cần thiết để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Nhân viên thiếu kỹ năng

Tại các doanh nghiệp, nhân viên thường chỉ chịu trách nhiệm vận hành máy nên rất thiếu kinh nghiệm trong việc tháo lắp máy công nghiệp, bên cạnh đó việc tự vận chuyển, lắp đặt cũng gây ra những rủi ro, hỏng hóc máy móc. Khi lắp đặt sai kỹ thuật ảnh hưởng đến dây chuyền hoạt động, không đảm bảo an toàn điện, cháy nổ, vận chuyển không đúng cách dễ gây ra hỏng thiết bị,…

Do đó khi vận chuyển các doanh nghiệp nên tìm đơn vị có uy tín lâu năm với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Thiếu dụng cụ chuyên dụng

Khi chuyển nhà xưởng, đối với các máy móc cồng kềnh thì sẽ cần phải có những máy móc chuyên dụng như xe nâng, xe cẩu,… cùng với các vật dụng chèn chắn kỹ càng chuyên nghiệp đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Vì thế thường các công ty sẽ không có đủ dụng cụ chuyên dụng cho quá trình vận chuyển này nên thuê đơn vị chuyển kho xưởng trọn gói là điều vô cùng cần thiết.

Thiếu phương tiện cho quá trình di chuyển

Nếu tự chuyển kho xưởng, các doanh nghiệp thường không có tính toán cụ thể và lựa chọn các loại xe vận chuyển không phù hợp. Việc sử dụng xe máy, xe ba gác chỉ dùng được cho các món đồ nhỏ, phải di chuyển nhiều lần làm mất thời gian và công sức.

Nếu thuê xe tải ngoài khó có thể lựa chọn loại xe phù hợp với kích thước và đồ đạc của doanh nghiệp. Chưa kể đến việc bạn sẽ phải tự sắp xếp, đóng gói, bốc vác đồ đạc lên xuống xe. Ngoài ra, một số tuyến đường chính còn cấm việc di chuyển của xe tải.

Khó khăn trong sắp xếp đồ đạc

Việc tháo dỡ và đóng gói đồ đạc chỉ chiếm 50% công việc trong quá trình vận chuyển kho xưởng. Nếu không phân loại và đánh dấu cẩn thận thì rất dễ dẫn đến tình trạng thất lạc đồ hay hỏng khi vận chuyển. Khi đến chỗ mới, bạn còn phải sắp xếp lại các máy móc, đồ đạc như ban đầu. Điều này gây mất rất nhiều thời gian và công sức, nên nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, nhân viên sẽ thay bạn làm tất cả mọi việc.

Dễ gây hư hỏng, mất đồ

Như đã chia sẻ, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ thiết bị, phương tiện vận chuyển cũng như đội ngũ có tay nghề để hỗ trợ quá trình chuyển kho xưởng an toàn. Do đó, quá trình tự vận chuyển rất dễ gây mất hoặc hư hỏng đồ đạc của doanh nghiệp, gây ảnh hưởng đến công việc sau này.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín chất lượng tại Thành Hưng

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Thành Hưng ra đời với sứ mệnh đem đến cho người dùng chất lượng tốt, chuyên nghiệp và tiết kiệm . Với hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải nói chung và dịch vụ chuyển kho xưởng nói riêng, Thành Hưng luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, đáp ứng được mọi yêu cầu được giao. Bên cạnh đó, Thành Hưng sở hữu máy móc, trang thiết bị, hệ thống xe tải hiện đại chắc chắn sẽ giúp quá trình chuyển kho xưởng của khách hàng diễn ra an toàn, thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Thành Hưng có đa dạng các phương tiện vận chuyển và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình:

 • Phương tiện vận chuyển: Tuỳ vào kích thước, trọng lượng hàng hoá, máy móc, đồ dùng của nhà xưởng mà Thành Hưng có thể linh động điều các loại xe tải với nhiều tải trọng khác nhau.
 • Phương tiện xếp dỡ khi di dời nhà máy, máy móc: Thành Hưng có rất nhiều các loại xe nâng, xe kéo,… phù hợp để di chuyển các máy móc có tải trọng lớn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao trong đó có cả những thợ máy lành nghề sẵn sàng giúp quý khách tháo dỡ, lắp đặt các loại máy móc sản xuất chuyên dụng mà khách hàng không cần phải động tay tới.

Những cam kết của Thành Hưng tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

 • Với đội ngũ nhân viên trực tổng đài và page 24/7 Thành Hưng sẵn sàng đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu chuyển kho xưởng nhanh chóng và tiết kiệm kể cả ngày nghỉ và lễ tết.
 • Hệ thống xe tải đa dạng, máy móc hiện đại giúp công việc dọn kho và vận chuyển diễn ra thuận lợi.
 • Cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn, chu đáo và tận tâm. Luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết chất lượng cao đi kèm giá cả hợp lý, không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng  trong quá trình làm việc.
 • Hệ thống xe tải có gắn GPS nên khách hàng yên tâm có thể theo dõi suốt quá trình di chuyển.
 • Miễn phí thùng carton, túi nilon, băng dính ……..
 • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu chuyển nhà xưởng từ khách hàng

Khi khách hàng gọi điện đến Tổng đài miễn cước 1800.00.33 của Thành Hưng, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ lưu lại thông tin và chốt lịch khảo sát.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp tại nhà xưởng

Nhân viên sẽ xuống trực tiếp nhà xưởng của của khách hàng để:

Xác định địa điểm, quãng đường di chuyển giữa hai nơi

Thống kê lại số lượng hàng hóa, máy móc, đồ đạc và các loại thiết bị

Sau khi thống kê và có đầy đủ thông tin cần thiết, nhân viên sẽ đưa ra kế hoạch cụ thể quá trình chuyển kho tốt nhất cho khách hàng

Bước 3: Lên phương án và kế hoạch vận chuyển

Sau quá trình khảo sát trực tiếp tại kho xưởng, Thành Hưng sẽ đưa ra phương án chi tiết quá trình làm việc bao gồm:

 • Số lượng xe tải cần sử dụng
 • Số lượng nhân viên phục vụ
 • Số lượng vật tư cần thiết
 • Thời gian thực hiện toàn bộ công việc dự tính…..

Bước 4: Báo giá chi tiết từng hạng mục và ký hợp đồng

Sau khi phương án vận chuyển đã được đưa ra cụ thể và chi tiết. Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý với kế hoạch trên, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói.

Bước 5: Tiến hành quá trình vận chuyển nhà xưởng 

Đúng vào ngày giờ hẹn, Thành Hưng sẽ cử đội ngũ nhân viên đến để bắt đầu công việc chuyển nhà xưởng cho khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện những hạng mục bao gồm:

Nhà xưởng:

 • Phân loại chi tiết các máy móc, thiết bị.
 • Tiến hành tháo dỡ
 • Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để sắp xếp thiết bị, máy móc lên xe tải phù hợp
 • Sau khi đến địa điểm mới, tiến hành lắp đặt lại các thiết bị, máy móc trên

Kho hàng:

 • Phân loại và đóng gói hàng hóa
 • Tháo dỡ kệ hàng
 • Đánh dấu các thùng hàng
 • Chuyển đến kho xưởng mới
 • Thống kê lại hàng hóa
 • Lắp lại kệ hàng và sắp xếp hàng hóa lại như ban đầu

Văn phòng

 • Phân loại và bọc lót cẩn thận các thiết bị dễ vỡ như: máy in, máy photo, máy tính…..
 • Nhân viên sắp xếp tài sản lên xe tải
 • Lắp đặt lại tài sản ở kho xưởng mới

Vệ sinh sau vận chuyển

 • Nhân viên sẽ tiến hành thu gom và xử lý rác thải sau khi làm việc
 • Vệ sinh sàn nhà sạch sẽ

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên sẽ phụ trách tháo dỡ và lắp đặt lại hệ thống PCCC và điện nước.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển kho xưởng

Sau khi hoàn thành hết công việc trong hợp đồng, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và kiểm tra lại lần cuối. Khi khách hàng đã hài lòng, 2 bên sẽ tiến hàng thanh toán và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói.

Với những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói của Thành Hưng mang lại, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp của mình. Đi kèm với sự tin tưởng của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị lợi dụng uy tín và thương hiệu của Thành Hưng để giả mạo chúng tôi.

Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn đúng Thành Hưng chính hãng bằng việc truy cập vào website taxitaithanhhung.com. Để b iết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ qua hotline duy nhất 1800.00.33 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7.