129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Bình Định

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Bình Định

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Bình Định tại Taxi tải Thành Hưng giúp quý khách chuyển nhà hay hàng gửi hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Bình Định là tỉnh duyên hải miền Trung, giáp với các tỉnh thành Quảng Ngãi, Gia Lai, Phú Yên. Cách Hà Nội 1.065km, Bình Định có quốc lộ 1A, quốc lộ 19 chạy qua tỉnh. Ngoài ra Bình Định có rất nhiều đặc sản nối tiếng gần xa như: tơ lụa, yến sào, gỗ quý, trầm hương và hàng thủ công mỹ nghệ.

Điều này thúc đẩy cho việc vận chuyển, giao nhận hàng hóa cung như nhu cầu chuyển nhà của người dân đến khu vực này làm ăn sinh sống ngày càng cao. Dịch vụ vận tai cũng cấp các gải pháp tối ưu giups quý khách có chuyển chuyển dọn nhanh gọn, an toàn nhất.

Những điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Bình Định

Với hơn 25 năm làm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trên khắp các tỉnh thành cả nước. Không chỉ ở Bình Định mà trên cả các khu vực vùng cao như Lào Cai, Yên Bái…Thành Hưng vẫn luôn sẵn sàng đồng hàng cungd quý khách.

Chuyển nhà là một công việc khó khăn nhất là chuyển đến một địa điểm xa như Hà Nội đến Bình Định. Yếu tố thời gian luôn được dịch vụ của chúng tôi lưu ý nhất. Mục tiêu là chuyển hàng, chuyển nhà nhanh nhất có thể. Đảm bảo thời gian hàng hóa đến tay người thân hoặc đối tác của quý khách nhanh nhất sớm nhất. Cũng như đảm bảo quá trình chuyển nhà nhanh gọn giúp quý khách nhanh chóng ổn định cuộc sống khi chuyển đến nơi mới.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Bình Định nhanh chóng an toàn
Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Bình Định nhanh chóng an toàn

Là một đơn vị chuyên nghiệp do đó Thành Hưng với các dịch vụ của mình luôn tự tin về năng lực vận chuyển. Trang bị hệ thống xe tải đa dạng với các tải trọng lớn nhỏ thuận lợi cho việc chuyển dọn những đồ vật to lớn cồng kềnh hay những hàng hóa có khối lượng lớn. Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Bình Định trong trạng thái nhanh chóng an toàn nhất.

Giá cước vận chuyển cạnh tranh, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng mà không qua một giai đoạn trung gian nào cả đảm bảo mức giá thấp nhất trên thị trường vận chuyển. Ngoài ra công ty có hợp đòng vận chuyển dõ ràng, báo giá chính xác cụ thể dựa trên  tổng số lượng hàng hóa cũng như quãng đường vận chuyển xa gần. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất.

Thị trường vận tải ngày càng lớn, với đa dạng các loại hình cùng như vô vàn các công ty, đơn vị chuyển dọn. Tuy nhiên, không phải nhà cũng cấp nào cũng đảm bảo dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển đường dài. Bởi vậy, nếu có nhu cầu chuyển nhà trong thời gian tới quý khách hãy tìm hiểu kỹ thông tin để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90