129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Yên Bái

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Yên Bái

Yên Bái là một tỉnh Trung du miền núi phía bắc. Đây cũng là một tỉnh có nền kinh tế trọng điểm. Hiện nay tỉnh Yên Bái đang đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông để kết nối thương mại với các tỉnh thuộc vùng tây bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Trước đây, các tuyến đường đi Yên Bái khá khó khăn do địa hình hiểm trở. Ngày nay, những khó khăn trên đã được khắc phục do đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao hiệu quả vận tải chuyển hàng hóa đi về Yên Bái. Trên cơ sở đó, Taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Yên Bía cùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa với nhiều chính sách ưu đãi về giá và những cam kết cao nhất về chất lượng.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Yên Bái tại Thành Hưng

Dịch vụ cam kết vận chuyển nhà, đồ đạc hàng hóa đến Yến Bái một cách nhanh chóng đơn giản tiết kiệm nhất. Quãng đường từ Hà Nội đến Yên Bái vào khoảng 180km. Do đó, nếu cần chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa rất cần đến những đơn vị chuyên nghiệp có đầy đủ phương tiện cũng như nhân công chuyên nghiệp để đảm bảo mọi thứ được triển khai nhanh chóng, an toàn. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cam kết mang đến sự nhanh chóng, chất lượng phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Yên Bái nhanh chóng an toàn
Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Yên Bái nhanh chóng an toàn

Thông thường trong các chuyến vận tải tiềm ẩn những rủi ro nhất định với hàng hóa, và cũng là tài sản của bạn. Bởi vậy, bạn cần phải lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất. Chúng tôi triển khai vận chuyển cũng như giữ trách nhiệm coi giữ, bảo quản hàng hóa của bạn, như vậy sẽ giữ an toàn bộ đồ đạc của bạn một cách tốt nhất. Cam kết vận chuyển đến nơi an toàn và lắp đặt mọi thứ hoàn thiện đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Với mong muốn xây dựng được cho tất cả quý khách hàng dịch vụ hài lòng nhất, uy tín nhất và đặc biệt giá rẻ nhất. Không chỉ dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Yên Bái Thành Hưng còn cung cấp dịch vụ vận tải đến tất cả các tỉnh thành khách như Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương...đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt vời nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lâu năm, thân thiện, cùng với hệ thống xe tải đa dạng, chở được tất cả hàng hóa với mọi kích thước và yêu cầu khác nhau. Hàng hóa được chúng tôi đóng gói một cách cẩn thận, chèn xếp tránh xảy ra vỡ, bể mặt hoặc mất phẩm chất trong quá trình vận chuyển. Trường hợp bị hư, lỗi chúng tôi cam kết hoàn 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90