129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Bình Thuận

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ Việt Nam, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam. Cách thủ đô Hà Nội 1.520 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Bình Thuận có biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tất cả những điều kiện trên thu hút việc người dân khắp nơi đến sinh sống và làm việc, buôn bán giao thương vận chuyển hàng hóa tấp nập.

Taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, gửi hàng, chuyển nhà Hà Nội đi Bình Thuận nhan chóng và an toàn nhất.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Bình Thuận nhanh chóng tiện lợi?

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Bình Thuận được trang bị những chiếc xe tải chuyên dụng với đầy đủ kích cỡ trải trọng thuận tiện cho nhu cầu của quý khách. Việc chọn lựa xe tải đúng nhu cầu không chỉ thuận lợi cho việc sắp xếp đồ đạc vừa vặn mà còn tiết kiệm một phần chi phí cho quý khách hàng.

Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp lành nghề thực hiện các thao tác tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển nhanh gọn, cẩn thận. Đồng thời luôn theo xe từ Hà Nội về đến Bình Thuận tiếp tục thực hiện các thao tác lắp đặt đúng vị trí, ổn định mọi đồ đạc đến khi quý khách hoàn toàn vừa ý.

Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp - Thành Hưng
Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp – Thành Hưng

Đối với những hộ gia có đồ đạc cồng kềnh, nặng không thể bê vác hay chuyển cầu thang được như két sắt loại lớn, tủ lạnh loại lớn, đàn piano,… thì cần phải có sự hỗ trợ của những chiếc xe nâng, xe cẩu… Ngoài ra những hộ gia đình sống trong các ngõ hẻm xe tải không thể vào được thì cần phải có xe kéo, đẩy bằng sức người nên chi phí sẽ tăng lên. Thành Hưng luôn trang bị đầy đủ những phương tiện kỹ thuật đó giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức nhất có thể.

Cam kết của dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Bình Thuận tại Thành Hưng

Hỗ trợ miễn phí khảo sát, lắp đặt, đồ dùng bọc lót, đóng gói

Giá cả cạnh tranh hợp lý

Luôn đặt uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, để đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Hàng hóa, đồ đạc, thiết bị luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển, không để xảy ra bất kì sai sót như mất mát, hư hỏng.

Cam kết bồi thường 100% giá trị của hàng hóa hay đồ đạc nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lắp đặt lại thiết bị đồ đạc kể cả khi kết thúc hợp đồng.

Nếu quý khách có nhu cầu chuyển nhà Hà Nội đi Bình Thuận hay bất cứ tỉnh thành nào khác như Điện Biên, Sơn La, Lào Cai…gọi ngay Taxi tải Thành Hưng để được trải nghiệm dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90