129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi khánh Hòa

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi khánh Hòa

Taxi tải Thành Hưng là đơn vị kinh doanh lĩnh vực vận tải chuyển nhà trên khắp cả nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, mà còn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Khánh Hòa chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất.

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 1.280 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A. Khánh Hòa là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh và vững của Việt Nam. Hệ thống giao thông thuận lợi góp phần tăng trưởng mạnh mẽ của ngành dịch vụ vận tải, đáp ứng được nhu cầu trung chuyển hàng hóa tại đây.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Khánh Hòa tại Thành Hưng

Với lợi thế là một doanh nghiệp vận chuyển, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp Thành Hưng triển khai các dịch vụ trên khắp cả nước không chỉ chuyển nhà Hà Nội đi Khánh Hòa mà còn nhận vận chuyển hàng hóa bất cứ nơi đâu khách hàng có nhu cầu, từ Hải Dương, Hưng Yên đến Tuyên Quang, Lạng Sơn

Quy trình chuyển nhà đơn giản, nhanh chóng

Quãng đường từ Hà Nội đến Khánh Hòa khá xa, bạn không thể tự chuyển dọn cũng như vận chuyển hàng hóa với một khoảng cách như vậy nếu không có sự hỗ trợ, giúp sức từ những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp với một quy trình vận chuyển khoa học.

Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà của khách hàng

Khảo sát báo giá, ký kết hợp đồng

Triển khai dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Khánh Hòa nhanh gọn, an toàn nhất.

Lắp đặt, hoàn thiện và thanh lý hợp đồng

Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Toàn bộ quá trình chuyển dọn, mọi đồ đạc của quý khách được bọc lót tới 5 lớp màng co, màng PE, xốp bóp nổ, chăn dạ, thùng carton, màng co và đai băng dính đảm bảo an toàn tuyệt đối nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đồ thủy tinh, đồ dễ vỡ sẽ được bọc lót bằng giấy gió trước khi đóng vào thùng, ngoài ra tùy vào tính chất và giá trị của đồ đạc có thể được đóng kiện gỗ như hình để đảm bảo an toàn cho quãng đường vận chuyển hơn 1000km.

Taxi tải Thành Hưng- dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Taxi tải Thành Hưng- dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đội ngũ nhân viên trung thực, có kỷ luật, qua đào tạo có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tình nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà Hà Nội đi Khánh Hòa hãy gọi Taxi tải Thành Hưng để được tư vấn và đặt lịch dịch vụ sớm nhất.

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12 Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90