129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Phú Thọ

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Phú Thọ

Chuyển nhà Hà Nội đi Phú Thọ vượt qua quãng đường dài khoảng 93 km. Đây là một khoảng cách khá xa và chặng đường dài nếu không có kinh nghiệm chuyển nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Taxi tải Thành Hưng cũng cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Phú Thọ với tiêu chí nhanh gọn, trọn gói, tiện lợi.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Phú Thọ cũng cấp những giải pháp tối ưu

Chuyển nhà vốn bào gồm nhiều công việc từ khâu tháo dỡ, dọn dẹp đến đóng gói, vận chuyển vô cùng khó khăn. Nếu không biết cách thì rất dễ bị rối và kéo dài thời gian chuyển dọn, đặc biệt là chuyển dọn đến một tỉnh thành khác như Phú Thọ.

Bên cạnh đó nếu vận chuyển đồ đạc trên một chặng đường dài rất dễ gây xây xước, hư hại đồ đạc. Hiểu được điều đó Taxi tải Thành Hưng luôn cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu khảo sát lập phương án tới đóng gói, bốc xếp, vận chuyển.

Trạng bị những chiếu xe tải chuyên dụng, thùng rộng rãi chắc chắn dù di chuyển trên một quãng đường dài hay gặp thời tiết nắng mưa tất thường thì mọi đồ dùng, vật dụng của quý khách vẫn luôn được bảo vệ an toàn.

Đội ngũ công nhân chuyển dọn được dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Phú Thọ cung cấp là đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cũng như có tinh thần làm việc hăng say.

Taxi tải Thành Hưn - chuyển nhà trọn gói
Taxi tải Thành Hưn – chuyển nhà trọn gói

Nếu quá trình chuyển nhà chiếm mất nhiều thời gian công sức cũng như thiếu nhân lực và phương tiện chuyển dọn của bạn. Hãy liên hệ Thành Hưng để được tư vấn và đặt lịch dịch vụ nhanh chóng nhất! Không chỉ có chuyển nhà đến Phú Thọ, chúng tôi còn nhận chở hàng và vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh thành khác như Hưng Yên, Quảng Ninh, Bắc Giang…

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90