129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Thái Nguyên

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Thái Nguyên

Thực tế, Thái Nguyên cách Hà Nội không quá xa chỉ khoảng 80km, thời gian di chuyển 80-90 phút ngồi xe vì vậy đây là điểm đến lý tưởng cho những chuyến du lịch ngắn ngày hoặc ngay trong ngày. Tuy nhiên, nếu thực hiện các công việc chuyển nhà hay vận chuyển đồ đạc, hàng hóa thì lại là một vấn đề không mấy dễ dàng.

Chuyển nhà Hà Nội đi Thải Nguyên phải vượt qua quãng đường dài gần trăm km. Đây là một khoảng cách khá xa và chặng đường dài nếu không có kinh nghiệm chuyển nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Taxi tải Thành Hưng cũng cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Thái Nguyên với tiêu chí nhanh gọn, trọn gói, tiện lợi.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Thái Nguyên cung cấp những giải pháp tối ưu

Chuyển nhà là một công việc tốn nhiều thời gian và công sức. Nếu không có kinh nghiệm thì rất dễ bị rối và kéo dài thời gian chuyển dọn, đặc biệt là chuyển dọn đến một tỉnh thành khác như Thái Nguyên.

Bên cạnh đó nếu vận chuyển đồ đạc trên một chặng đường dài rất dễ gây xây xước, hư hại đồ đạc. Hiểu được điều đó Taxi tải Thành Hưng luôn cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu khảo sát lập phương án tới đóng gói, bốc xếp, vận chuyển.

Trạng bị những chiếc xe tải chuyên dụng, thùng rộng rãi chắc chắn dù di chuyển trên một quãng đường dài hay gặp thời tiết nắng mưa tất thường thì mọi đồ dùng, vật dụng của quý khách vẫn luôn được bảo vệ an toàn.

Đội ngũ công nhân chuyển dọn được dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Thái Nguyên cung cấp là đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cũng như có tinh thần làm việc hăng say.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội di Thái Nguyên
Taxi tải Thành Hưng – dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Nếu quá trình chuyển nhà chiếm mất nhiều thời gian công sức cũng như thiếu nhân lực và phương tiện chuyển dọn của bạn. Chúng tôi nhận chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa đến cả các tỉnh thành khác như Lạng Sơn, Tuyên Quang…Hãy liên hệ Thành Hưng để được tư vấn và đặt lịch dịch vụ nhanh chóng nhất! Không chỉ có chuyển nhà đến Thái Nguyên, chúng tôi còn nhận chở hàng và vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh thành khác.

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90