129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Quảng Ninh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Quảng Ninh

Chuyển nhà mới là niềm vui sự háo hức của tất cả các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, vấn đề chuyển dọn khiến bạn gặp nhiều khó khăn và áp lực nhất là việc chuyển nhà lại ở xa như Quảng Ninh. Taxi tải Thành Hưng cung cấp đến quý khách dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Quảng Ninh nhanh gọn, tiện lợi với các giải pháp vận chuyển tối ưu.

Chuyển nhà Hà Nội đi Quảng Ninh dịch vụ uy tín chất lượng

Tại đây, Thành Hưng trang bị những chiếc xe tải chuyên dụng cùng các thiết bị hỗ trợ tháo lắp, xếp dỡ, vận chuyển đồ đạc. Nhân viên sẽ thực hiện mọi thao tác tháo lắp các đồ dùng, vật dụng trong nhà như: điều hoà, giường tủ, bình nóng lạnh…Tiến hành đóng gói, phân loại, vận chuyển đồ đac nhanh chóng, an toàn. Sử dụng các vật liệu đóng gói, bọc lót như thùng carton, túi bóng, băng dính, màng nilon…chuyên dụng đảm bảo độ an toàn cao cho mọi đồ dùng, vật dụng.

Các bước sử dụng dịch vụ của chuyển nhà Hà Nội đi Quảng Ninh

Tiếp nhận thông tin khách hàng: Qúy khách gọi điện đến tổng đài miễn cước 1800 0033 khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa, kho xưởng…

Khảo sát báo giá: Nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát và báo giá chính xác và lên phương án chuyển dọn đồng thời ký kết hợp đồng.

Triển khai công việc chuyển dọn:

Thi công tháo dỡ, đóng gói: Đến lịch hẹn, dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Quảng Ninh thi công thực hiện công việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển.

Lắp đặt và bàn giao: Toàn bộ đồ chuyển đến nhà mới tại Quảng Ninh được lắp đặt cẩn thận, sắp xếp vào đúng vị trí.

Taxi tải Thành Hưng - chuyển nhà trọn gói
Taxi tải Thành Hưng – chuyển nhà trọn gói

Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa tại các tỉnh đồng bằng như Quảng Ninh, Thành Hưng còn nhận chuyển dọn cũng cấp xe tải lên các tỉnh vùng cao như Hà Giang, Tuyên Quang hay Lạng Sơn…bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Quảng Ninh có đội ngũ nhân thi công và sắp xếp công việc tận tình và chuyên nghiệp. Bạn không phải e ngại mất mát và đổ vỡ đồ đạc. Công ty cam kết đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng, đền bù 100% giá trị nếu xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90