129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Tuyên Quang

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Tuyên Quang

Từ trung tâm thành phố Hà Nội, bạn có thể đến Tuyên Quang tương đối dễ dàng vì hệ thống giao thông ở đây ngày càng thuận lợi. Khoảng cách chỉ khoảng 130km tùy thuộc vào từng tuyến đường. Tuy nhiên, nếu vận chuyển kèm đồ đạc như chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa thì cũng không hề đơn giản. Taxi tải Thành Hưng cung cấp đến quý khách dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Tuyên Quang bảo nhanh gọn, an toàn.

Chuyển nhà Hà Nội đi Tuyên Quang sẽ mang đến quý khách những tiện ích gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tất cả quá trình chuyển nhà do nhân viên của chúng tôi đảm nhận trọn gói. Chúng tôi sẽ thực hiện tháo lắp đồ dùng như điều hòa, giường tủ, bình nóng lạnh, … bọc lót, đóng gói đồ đạc, bốc vác, vận chuyển đến nhà mới, sắp xếp gọn gàng tại nhà mới và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn. Tất cả công việc trong quá trình chuyển nhà sẽ được nhân viên chúng tôi thực hiện và bạn không phải tốn sức làm bất cứ điều gì.

Thuê xe tải chuyển nhà

Khách hàng tự tháo dỡ và đóng gói và bốc xếp đồ đạc của mình. Tài xế của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc lên xe và vận chuyển đến nơi mới. Gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà và phù hợp với khách hàng có ít đồ đạc, nhiều thời gian rỗi và có người khuân vác bốc dỡ đồ đạc.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội
Taxi tải Thành Hưng – chuyển nhà trọn gói

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà liên tỉnh đến các tỉnh vùng cao như Tuyên Quang mà còn cả các tỉnh đồng bằng như Bắc Giang, Quảng Ninh…Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, an toàn thậm chí có nhiều khách hàng bị lừa đảo sử dụng vào các dịch vị giả mạo từ các thương hiệu lớn. Bởi vậy, quý khách khi có nhu cầu chuyển dọn, đặc biệt là chuyển nhà Hà Nội đi Quảng Ninh một khoảng cách tương đối xa cần lưu ý để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng nhất.

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90