129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Sơn La

Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Đi Sơn La

Sơn La là tỉnh được thiên nhiêu ưu đãi là nơi có tiềm năng để phát triển sản phẩm nông, lâm nghiệp hàng hóa có lợi thế với quê mô lớn. Sơn La rất phát triển về dịch vụ chế biết nông lâm sản như: cà phê, chè, tơ tằm, giấy, thức ăn … và chăn nuôi gia súc gia cầm.

Do nhu cầu đời sống người dân phát triển nên nhu cầu lưu thông hàng hóa giữa Sơn La và các tỉnh thành khác đặc biệt là Hà Nội. Với khoảng cách 320 km với Hà Nội, trên trục quốc lộ 6 Hà Nội – Sơn La- Điện Biên. Đây chính là tuyến đường thuận lợi giúp giao nhận hàng hóa trở nên dễ dàng. Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Sơn La tại Taxi tải Thành Hưng sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách bất cứ khi nào.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Sơn La cung ứng các giải pháp tối ưu

Với khoảng cách hơn 300km mặc dù giao thông thuận tiện tuy nhiên nếu bạn chuyển nhà Hà Nội đi Sơn la hay vận chuyển hàng hóa thì công việc cũng không hề đơn giản. Việc di chuyển một quãng đường xa cần một phương tiện chuyên dụng đảm bảo chuyên chở đồ đạc một cách an toàn. Cần một số lượng nhan công khỏe mạnh có tay nghề sắp xế, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc, vận dụng…

Do vậy, Taxi tải Thành Hưng có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề tồn đọng khi vận chuyển nhà đường xa. Mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng.

Taxi tải Thành Hưng - dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Taxi tải Thành Hưng – dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Giúp khách hàng luôn được yên tâm về chất lượng sản phẩm trong khi vận chuyển được đảm bảo an toàn và một yếu tố nữa là vấn đề thời gian giao nhận hàng luôn được chuẩn xác. Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Sơn La đã không ngừng tuyển chọn khắt khe những tay lái có bằng cấp, thâm niên trong nghề để đảm đang trọng trách.

Không ngừng bổ sung, thay thế, sữa chữa, nâng cấp các trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo các phương tiện chuyên dụng luôn được phong phú, đa dạng, chất lượng tốt. Sự kết hợp 2 tốt giữa người và phương tiện hỗ trợ cùng với khả năng lãnh đạo, điều hành xe khoa học, hợp lý. Chúng tôi tin chắc sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Sơn La tại Thành Hưng?

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng trọn gói cùng hàng hóa, khó xưởng…Thành Hưng là một đơn vị đủ uy tín và đứng vững trên thị trường với đội ngũ nhân viên uy tín chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để có thể chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa dù quãng đường xa hay gần.

Giá cả hợp lý, rẻ và cạnh tranh so với thị trường

Đội ngũ nhân viên thân thiện, làm việc vui vẻ

Hợp đồng giao nhận rõ ràng, chính xác và đầy đủ

Xe chạy liên tục đảm bảo thời gian giao hàng đúng giờ

Bốc xếp, đóng gói và vận chuyển hàng đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được bảo quản tốt nhất

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong nước không ngừng tăng cao. Nhất là các tỉnh phía Bắc có vị trí gần những cửa khẩu quốc gia như tỉnh Sơn La, Lào Cai hay Tuyên Quang…việc lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng cũng góp phần thành công trong việc chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90