129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Hải Dương

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Hải Dương

Taxi tải Thành Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải với các dịch vụ chủ đạo như chuyển nhà, chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải rộng khắp cả nước. Mọi đồ dùng, hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn nhất. Nếu có nhu cầu chuyển nhà Hà Nội đi Hải Dương, hay thuê taxi tải vận chuyển hoàng hóa Taxi tải Thành Hưng sẽ là mộtđơn vị lý tưởng mà bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Ưu điểm và cam kết chuyển nhà Hà Nội đi Hải Dương của Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng không chỉ chuyển nhà trọn gói mà còn vận chuyển mọi mặt hàng từ những thùng hàng nhỏ lẻ đến những mặt hàng lớn với cam kết chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường mà vẫn đảm bảo được chất lượng hàng hóa.

Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ Thành Hưng

Vận chuyển nhà, hàng hóa Hà Nội đi Hải Dương giá rẻ an toàn, có tính cạnh tranh nhất và ổn định lâu dài. Với khách hàng sử dụng dịch vụ của Thành Hưng nhiều lần, có hợp đồng dài hạn hoặc vận chuyển 2 chiều sẽ có những chính sách đãi ngộ tốt nhất.

Taxi tải Thành Hưng chuyển nhà trọn gói
Taxi tải Thành Hưng chuyển nhà trọn gói

Số lượng xe vận chuyển lớn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, cùng với nhân viên lái xe thành thạo các tuyến đường vận chuyển nên đồ dùng, vật dụng gia đình hay hàng hóa nhanh chóng được giao đến tay người nhận một cách an toàn.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có sự am hiểu về mọi lĩnh vực trong ngành vận tải, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Cam kết vận chuyển hàng hóa còn nguyên đai, nguyên kiện, không vỡ, hỏng hóc, sứt mẻ… Nếu xảy ra bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% giá trị và chuyển hàng đến nơi nhận kịp thời.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Hải Dương uy tín 

Quãng đương từ Hà Nội đến Hải Dương có chiều dài khoảng 80km, với khoảng cách này mà bạn tự chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa là điều hết sức khó khăn. Taxi tải Thành Hưng luôn có sẵn những giải pháp tối ưu nhất về vận chuyển giúp cho việc chuyện dọn trở lên nhanh gọn, hiệu quả hơn. Với mức chi phí phải chăng cũng sự cam kết về an toàn, chất lượng. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Hải Dương là sự lựa chọn thông minh nhất.

Với đội ngũ công nhân cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật chuyên dụng, Thành Hưng đã thực hiện nhiều chuyến chuyển dọn đường dài. Ngay cả những tỉnh thành thuộc vùng cáp phía Bắc như Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái…chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách. Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 18000033 Tổng đài miễn phí cước gọi toàn quốc

TRỤ SỞ THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Trụ sở: 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 129 Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Long Biên

Tel: 024.38.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM:

Văn phòng công ty: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90